Nghề Nhân Sự: Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí Ở Đâu Hiệu Quả Nhất?

By 7 Tháng Mười Hai, 2020Tháng Mười Hai 8th, 2021Kiến thức, Nhân sự

Một trong những công việc cơ bản và phổ biến nhất của người làm nhân sự chính là đăng tin tuyển dụng. Các HR cũng như Talent Acquisition Manager thường xuyên phải đăng tin bài tuyển dụng lên các trang web tuyển dụng cũng như các kênh truyền thông. 

Vậy đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu mang đến hiệu quả thu hút các ứng viên? Câu trả lời sẽ có tại nội dung bài viết sau đây. 

1. TopCV – www.topcv.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả? Nhắc đến các trang web đăng tin tuyển dụng không thể không kể đến TopCV. Đây là một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với lượng truy cập hàng lớn lên đến hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng. TopCV mang đến kho hồ sơ khổng lồ, thuộc các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau cho nhà tuyển dụng.

Trang web này hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV được cung cấp sẵn. Hầu hết các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, một số ít khác được dùng cho vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp. 

TopCV - www.topcv.vn - Nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam
TopCV – www.topcv.vn – Nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

2. HRchannels – www.hrchannels.com

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả tại HRchannels. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng miễn phí dành cho các công ty, doanh nghiệp Việt. Trang web này cung cấp hàng ngàn cơ hội việc làm cho các ứng viên cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

HRchannels hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các đơn vị. Tại đây các doanh nghiệp có thể tìm thấy các ứng viên cho các vị trí nhân viên, trưởng nhóm phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của đơn vị mình. Các HR có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website www.hrchannels.com để tìm kiếm các ứng viên phù hợp. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu tính năng phần mềm quản lý nhân sự FastWork HRM

3. Tìm việc nhanh – ww.timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí với đa dạng lĩnh vực. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên tại các lĩnh vực như: sales, kế toán, marketing, content, hành chính – nhân sự,… Nhân sự trên trang này hầu hết là SV mới ra trường hoặc có ít năm kinh nghiệm, nhân viên cao cấp hoặc chuyên viên. 

4. Việc Ơi – www.viecoi.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu tại Viecoi.vn được phát triển từ năm 2015 với giao diện bắt mắt, thân thiện. Trang đăng tin tuyển dụng này phù hợp với các doanh nghiệp mong muốn tìm nhân sự tại các lĩnh vực như: Bán hàng-kinh doanh, IT – phần mềm, kỹ thuật và lao động phổ thông,…

Viecoi.vn là trang đăng tin tuyển dụng phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự lĩnh vực IT - phần mềm, kỹ thuật, kinh doanh,...
Viecoi.vn là trang đăng tin tuyển dụng phù hợp với các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự lĩnh vực IT – phần mềm, kỹ thuật, kinh doanh,…

5. Good CV – www.goodcv.vn

Goodcv.vn là nền tảng website cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các ứng viên ở nhiều cấp độ nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng. Các ứng viên tại trang web này chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Good CV cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên mẫu CV sẵn trên trang. 

Phần mềm quản lý nhân sự nào tốt? Đánh giá ưu và nhược điểm của 7 phần mềm

6. Tìm việc – www.timviec.com.vn

Timviec.com.vn hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp. Trang web này chủ yếu cung cấp nhân sự tại các vị trí như: nhân viên, kỹ sư, lập trình viên với kinh nghiệm từ 0-5 năm. Tìm việc phù hợp với các doanh nghiệp SME có nhu cầu tìm kiếm ứng viên dễ tuyển dụng và yêu cầu mức lương trung bình.

>>> Tham khảo Bộ ứng dụng phục vụ Quản trị nhân sự và phát triển đội ngũ toàn diện

7. Y BOX – www.ybox.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại YBOX. Là một website về việc cung cấp nhiều thông hữu ích cho các ứng viên, nhất là SV, thực tập sinh, người mới đi làm. Nhà tuyển dụng có thể tìm thấy các ứng viên tiềm năng tại trang web tuyển dụng miễn phí này. Trang phù hợp với các công ty, doanh nghiệp không yêu cầu cao về kinh nghiệm của nhân sự. 

Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cho HR
Các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí cho HR

8. Talentbold – www.talentbold.com

Talentbold.com là website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí được đánh giá cao. Trang cung cấp hồ sơ ứng viên với giao diện website chuyên nghiệp và thân thiện. Website cho phép các ứng viên upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm. Talent Bold phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên.

9. Vn.indeed.com 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả tại vn.indeed.com là một trong những nền tảng tuyển dụng được người làm trong lĩnh vực nhân sự đánh giá cao. Indeed là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài uy tín mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như ứng viên tiềm năng cho các doanh nghiệp. Vn.indeed.com có đến 3.030.000 lượt truy cập/tháng được xem là nơi để các chuyên gia nhân sự chọn mặt gửi vàng.

10. Timviec365 – 2.5 triệu lượt truy cập/tháng

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả – Timviec365 là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập lớn tại Việt Nam. Trang web này cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên. Timviec365 giới thiệu việc làm, cung cấp cẩm nang tìm việc, công cụ tạo CV xin việc, thư xin việc, cũng như so sánh lương cho ứng viên. Timviec365 cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?
Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

11. Tuyển dụng việc làm – www.cv.com.vn

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả – Cv.com.vn là một trang support doanh nghiệp tải tin tuyển dụng miễn phí. Trang web này còn phân phối chức năng tìm kiếm việc sử dụng cho ứng viên. Tuyển dụng việc làm chuyên cung cấp việc làm cho cấp nhân viên và không cung cấp việc làm tại cấp lãnh đạo. Chính vì vậy lượng hồ sơ ứng viên có trình độ chuyên môn cao trên trang web không nhiều. 

12. Việc ngay – www.viecngay.vn

Viecngay.vn là một website tuyển nhân viên miễn phí dành cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên. Viecgay.vn cung cấp cơ hội việc làm cũng như nhân sự phù hợp dành cho các công ty, doanh nghiệp. Các việc làm chủ yếu trên trang dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như: Nhân viên chăm sóc khách hàng, telesales, nhân viên sale, nhân sự giao hàng,…

13. JobNow.com.vn

JobNow là kênh tuyển dụng miễn phí quen thuộc đối với các ứng viên và nhà tuyển dụng. JobNow được nhiều người dùng đánh giá hiệu quả nhờ giao diện thông minh và thân thiện. Job Now cho phép các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Người lao động và cá ứng viên có thể truy cập vào trang tìm việc uy tín này để tìm việc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm HRM (Human Resource Management) là gì và vai trò then chốt trong quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!

14. Viectotnhat.com

Viectotnhat.com là một trong những trang tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên và doanh nghiệp lựa chọn. Trang web cung cấp các tin tuyển dụng đầy đủ và chi tiết về mức lương, thời gian, địa điểm làm việc cũng như tính chất và yêu cầu công việc.

15. Tuyendungvieclam 

Tuyển dụng việc làm là giải pháp tuyển dụng trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp. Đây là nền tảng tuyển dụng miễn phí được nhiều ứng viên truy cập và tìm kiếm việc làm. Tại đây nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các ứng viên phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của đơn vị mình. Trang cung cấp nhân sự đa dạng ở các lĩnh vực và cấp bậc khác nhau. 

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả.

Ngoài ra, FastWork đề xuất bạn tham khảo phần mềm hỗ trợ hoạt động tuyển dụng FastWork Hiring với các tính năng như:

  • Tạo Website tuyển dụng riêng cho doanh nghiệp trên domain của công ty, tăng sự chuyên nghiệp trong hoạt động thu hút nhân tài
  • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng
  • Quản lý và làm việc với các ứng viên trên 1 nền tảng tập trung, thống nhất
  • Đo lường, đánh giá hiệu quả của hoạt động tuyển dụng
Đăng ký tư vấn

>>> Xem ngay Giải pháp Quản lý nhân sự HRM toàn diện và tiết kiệm nhất

Leave a Reply