Phần mềm quản lý công việc FastWork giúp Trung Mỹ chuyển đổi số thành công

Hợp tác với Công ty TNHH thiết bị y học Công nghệ Trung Mỹ lần này, phần mềm quản lý công việc FastWork mang trong mình sứ mệnh giúp Trung Mỹ đổi mới cách quản lý công việc, quản lý khách hàng và giám sát thời gian làm việc của nhân viên khoa học hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Trung Mỹ hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y học

“Muốn đi nhanh và vượt chỉ tiêu tăng trưởng trong quá trình chuyển đổi, không còn cách nào khác là áp dụng công nghệ số vào quản trị doanh nghiệp. Nhận thấy được tầm quan trọng và tính cấp thiết của việc ứng dụng phần mềm quản trị vào doanh nghiệp, nên chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và quyết định sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork. Cụ thể là Trung Mỹ áp dụng giải pháp quản lý công việc, giải pháp giám sát thời gian làm việc của nhân viên, giải pháp quản lý nhân viên kinh doanh đi thị trường” – Phó tổng giám đốc Trung Mỹ cho biết.

Quản lý công việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý công việc FastWork

Phần mềm quản lý công việc FastWork giúp Trung Mỹ quản lý công việc tập trung, đồng nhất trên một cơ sở dữ liệu. Phần mềm còn cho phép lãnh đạo Trung Mỹ dù ở bất cứ nơi đâu vẫn có thể lập kế hoạch công việc, giao việc nhanh chóng trên nhiều mô hình như: Kanban, Gantt, bảng phân bổ nguồn lực, lịch biểu, danh sách khách hàng, bản đồ vị trí… với chiếc smartphone hoặc laptop kết nối internet. Hơn thế, giao việc nhanh trên các mô hình, giúp lãnh đạo dù Trung Mỹ ghi lại được những ý tưởng mới trong công việc thay bằng cách note lại bằng giấy nhớ sẽ dễ bị thất lạc.

Lập kế hoạch và giao việc nhanh trên mô hình lịch biểu

Bằng phần mềm CEO Trung Mỹ sẽ theo dõi được tiến độ 1 hoặc tất cả công việc, dự án trực quan trên một màn hình duy nhất. Ngoài xem được bằng laptop, banh lãnh đạo Trung Mỹ còn xem được trên điện thoại. Tính năng cảnh báo cấp độ dự án giúp CEO biết được dự án nào đang ở cấp độ nào? Rủi ro, Bình thường, Tăng tốc, Lưu ý, Rủi ro hay Chậm trễ. Hơn thế là còn biết được công việc đang ở trạng thái “chưa thực hiện” , “đang thực hiện” “hoàn thành”, “ quá hạn”, “quá bạn 1,2,3,4… ngày”.

Phần mềm quản lý công việc

Mô hình dashboard giúp bạn theo dõi trực quan kế hoạch, tiến độ, trạng thái và số công việc hoàn thành trên tổng số công việc thực hiện

Fastwork còn hỗ trợ mọi thành viên trong công ty trao đổi –  tương tác  thông tin công việc gắn với công việc. Nhân viên có thể tag tên sếp và ngược lại để giải quyết vấn đề trong công việc. Xóa bỏ tình trạng trôi thông tin dẫn đến không nắm bắt được công việc miss quá nhiều thông tin không liên quan tới công việc, trao đổi công việc bị đứt quãng. Đặc biệt, Fastwork còn hỗ trợ lưu giữ, chia sẻ tài liệu gắn với công việc nhanh chóng bằng cách đính kèm. Một tính năng không thể không nhắc đến đó là tự động gửi thông báo nhắc nhở nhân viên thực hiện, cập nhật tiến độ công việc sắp đến hạn, quá hạn.

Phần mềm quản lý công việc

Trao đổi gắn với công việc giúp nhân viên bám sát công việc hơn vì không bị miss các thông tin khác

Fastwork còn giúp ban lãnh đạo đánh giá hiệu quả công việc cũng như trách nhiệm, năng lực làm việc của nhân viên một cách minh bạch thông qua chỉ số KPIs. Qua đấy, ban lãnh đạo có những chính sách phù hợp dành cho nhân viên của mình.

Giám sát thời gian làm việc của nhân viên

Với tính năng chấm công trực tuyến, FastWork giúp Trung Mỹ giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh và đội ngũ làm việc tại công trình.

Vào ca làm việc, nhân viên sẽ chấm công online trên di động bằng cách chụp ảnh Selfie, khai báo đã có mặt tại vị trí làm việc. Phần mềm sẽ định danh nhân viên bằng hình ảnh, vị trí và thời gian vào làm việc của nhân viên trên bản đồ số GPS. Khi nhân viên kết thúc thời gian làm việc tại địa điểm, sẽ thực hiện lặp lại việc chấm công một lần nữa.

Nhân viên trong/ngoài công ty dễ dàng chấm công trực tuyến bằng smartphone

Đối với đội ngũ làm việc ngoài công trình, thay vì đến văn  phòng chấm công hoặc giải trình bằng giấy tờ nhân viên có thể tới thẳng công trình để thực hiện chấm công khai báo vào/ ra công trình.

Bên cạnh đó, FastWork còn hỗ trợ nhân viên thực hiện tạo và gửi các đơn nghỉ phép, vắng mặt, đi muộn, về sớm, đi công tác… nhanh chóng ngay trên di động. Quản lý hoặc cán bộ nhân sự có thẩm quyền ngay lập tức có thể tiếp nhận và xét duyệt đơn từ trên di động. Phần mềm sẽ tự động cập nhật vào bảng công mỗi khi đơn từ được duyệt.

Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm hỗ trợ ghi lại thời gian làm việc và xuất dữ liệu bảng công dễ dàng

Quản lý thông tin khách hàng toàn diện với FastWork

Giải pháp CRM FastWork, giúp Trung Mỹ quản lý thông tin khách hàng tập trung, từ những thông tin đó, hệ thống sẽ phân cấp cơ hội khách hàng. Qua đó, ban lãnh đạo Trung Mỹ sẽ có những chiến lược phù hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể nhằm nâng cao cơ hội bán hàng. Ngoài ra, FastWork còn cho phép ban lãnh đạo Trung Mỹ theo dõi quá trình thiết lập cuộc hẹn, lịch sử làm việc với khách hàng. 

Phần mềm quản lý công việc

Thông tin khách hàng được lưu giữ đầy đủ và chi tiết, trên 1 cơ dở dữ liệu duy nhất

Thông qua phần mềm lãnh đạo công ty cũng dễ dàng giám sát được quá trình làm việc của nhân viên như: lộ trình di chuyển, địa điểm, thời gian. Qua đó tối ưu hóa được thời gian làm việc của nhân viên kinh doanh. Mặt khác, lãnh đạo Trung Mỹ có thể giao việc và quản lý công việc cho nhân viên kinh doanh ngay ngoài hiện trường trên bản đồ danh sách khách hàng hoặc bản đồ vị trí. Qua đó, Trung Mỹ sẽ tối ưu được quãng đường di chuyển cho nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm quản lý công việc

Nhà quản lý luôn biết được nhân viên của mình làm việc tại đâu, thời gian nào

Với cách quản lý thông thường, nhân viên của Trung Mỹ sẽ không biết hôm nay mình phải làm gì với khách hàng cũ. Với Fastwork, nhân viên sẽ biết được hôm nay cần chăm sóc ai và cho bạn biết được khách hàng này đang ở quy trình nào trong giai đoạn chăm sóc. 

FastWork – đơn vị phần mềm điều hành quản trị doanh nghiệp toàn diện duy nhất tại Việt Nam có tính năng giám sát thời gian làm việc của nhân viên và nhiều tính năng hiện đại khác, FastWork cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng Trung Mỹ phát triển, bứt phá kinh doanh trong quá trình số hóa.

Leave a Reply