Chính sách bảo hành

1. Bảo hành, bảo trì những gì?

Bảo hành sản phẩm là khắc lỗi, sự cố kỹ thuật liên quan đến nhà sản xuất

2. Bảo hành, bảo trì như thế nào?

Là phần mềm online, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây vì vậy công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm sẽ tự động diễn ra định kỳ mà không ảnh hưởng gì tới cơ sở dữ liệu và hoạt động của khách hàng trên phần mềm. Ngay khi có tính năng mới, hoặc cập nhật nâng cấp, FastWork sẽ có thông báo cho người dùng đồng thời hệ thống tự động cập nhật mà không ảnh hưởng gì tới tác nghiệp của người dùng.

Đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì phát sinh:

  • Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành chính thức bằng văn bản hoặc điện  thoại của khách hàng, FastWork có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi chậm nhất, khắc phục và thông báo lại tới khách hàng ngay khi hoàn tất.
  • Trách nhiệm bảo hành của FastWork chỉ bao gồm khắc phục các lỗi phần mềm từ phía NSX, không bao gồm các sửa đổi làm ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống và cơ sở dữ liệu do khách hàng gây ra. Các yêu cầu phát sinh thêm ngoài nội dung FastWork đã ký kết với khách hàng sẽ được hai bên thỏa thuận bổ sung bằng văn bản.
  • FastWork có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng thông qua các kênh như điện thoại, Email, các công cụ online, hoặc cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp.

3. Tài liệu hướng dẫn sử dụng ra sao?

FastWork cũng cung cấp cho khách hàng hệ thống tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết có thể tìm thấy trên phần mềm hoặc website fastwork.vn mục “Hỗ trợ”. Hệ thống tài liệu được thiết kế chi tiết, dưới nhiều định dạng: text, video, ảnh rất trực quan, được trình bày logic, dễ hiểu, giúp cho người dùng, dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác nghiệp chuyên môn thì vẫn có thể xem tài liệu hướng dẫn để thao tác trên phần mềm.

4. Tư vấn hỗ trợ sau bán hàng như thế nào?

FastWork có đội ngũ đông đảo nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, hotline, fanpage,…