CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CỦA FASTWORK.VN

Hợp tác với FastWork thông qua chương trình Đối tác của chúng tôi, là một cách đơn giản để tăng thu nhập và phát triển kinh doanh cho chính doanh nghiệp bạn!

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA FASTWORK.VN

null

ITS CO., LTD

null

Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại – Công nghệ – Tư vấn ITS chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, triển khai các sản phẩm/dịch vụ hạ tầng (Mạng và Viễn Thông), Thương mại điện tử và Ứng dụng phần mềm

null

SAGOTECH GROUP

null

Lâm Đồng

Công ty Cổ phần vi tính – Điện máy Sài Gòn Sagotech với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị Công nghệ thông tin, tự hào với nhiều giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và tiêu biểu về chất lượng và dịch vụ.

null

TU TU CO., LTD

null

Sơn La

Công ty TNHH Tú Tứ hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và hệ thống khách hàng doanh nghiệp rộng lớn, Tú Tứ đang là đối tác hàng đầu của FastWork tại Sơn La và các tỉnh lân cận miền Bắc.

null

ISOCERT .JSC

null

Tp.Hà Nội

Tổ chức Chứng nhận và giám định Quốc tế ISOCERT là tổ chức khoa học công nghệ được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp phép hoạt động. ISOCERT đang là đối tác chiến lược của FastWork, thành công kết hợp giữa tư vấn ISO và nền tảng quản trị doanh nghiệp

null

TẤT THÀNH VŨ Co., Ltd

null

Hải Phòng

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ công nghệ thông tin, phân phối phần mềm, Công ty TNHH Tất Thành Vũ đã lựa chọn FastWork làm đối tác đồng phát triển. Nhằm mang lại các giải pháp công nghệ tốt nhất cho khối Doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Trở thành đối tác tiếp theo của FastWork.vn

THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN VỚI
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC
CỦA FASTWORK

Sản phẩm của FastWork.vn được phát triển phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động. Thị trường là rất lớn.

Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm của FastWork cho bất kỳ doanh nghiệp nào mà bạn biết và nhận về mức hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay.

FastWork.vn hiện cung cấp các giải pháp Chuyển đổi số và phần mềm Quản trị doanh nghiệp, là đối tác tin cậy của hơn 3500+ doanh nghiệp, với những cái tên tiêu biểu như: VPbank, Vietinbank, VNpost, BĐS Phú Hưng Thịnh, Tập đoàn CMC Telecom,…

CHƯƠNG TRÌNH FASTWORK PARTNER DÀNH CHO

null

Mọi cá nhân có hệ thống khách hàng, mối liên hệ là các CEO, Quản lý C-level, Lãnh đạo doanh nghiệp

null

Mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực B2B có khách hàng là các doanh nghiệp

null

Mọi đơn vị, tổ chức cung cấp các dịch vụ giảng dạy, tư vấn… cho các khách hàng doanh nghiệp

Hãy lựa chọn chương trình đối tác phù hợp và bắt đầu ngay hôm nay!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA FASTWORK.VN

ĐỐI TÁC GIỚI THIỆU

Dành cho cộng tác viên kinh doanh

Tất cả bạn cần làm là giới thiệu khách hàng cho FastWork và nhận về mức hoa hồng tương ứng trên mỗi hợp đồng. Thu nhập là không giới hạn. Không cần cam kết doanh số, không mất phí, không rủi ro.
Lợi ích khi trở thành Đối tác Giới thiệu
null

Hoa hồng trên hợp đồng ký mới

null

Không cần tư vấn, chốt hợp đồng

null

Không phải cam kết doanh thu, ký quỹ, đặt cọc hay nộp bất kỳ khoản chi phí nào để trở thành Đối tác của FastWork

null

Được sử dụng Website, Brochure, hồ sơ sản phẩm và các tài liệu của FastWork để thực hiện việc quảng bá - tiếp thị sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

Đăng ký trở thành Đối tác

KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU

Dành cho khách hàng của FastWork

Chương trình Khách hàng giới thiệu khách hàng là chương trình dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ FastWork.vn. Bạn chỉ cần giới thiệu đầu mối làm việc và nhận thêm tháng sử dụng miễn phí trên mỗi khách hàng giới thiệu thành công!
Lợi ích khi trở thành Khách hàng giới thiệu
null

Dành cho doanh nghiệp đang là khách hàng của FastWork

null

Nhận tháng miễn phí cộng vào kỳ hợp đồng hiện tại

null

Chính sách linh hoạt, tặng tháng không giới hạn theo số hợp đồng

null

Được sử dụng Website, Brochure, hồ sơ sản phẩm và các tài liệu của FastWork để thực hiện việc quảng bá - tiếp thị sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

Đăng ký giới thiệu Khách hàng
null

Về chương trình

Tôi có thể giới thiệu cho ai?

Các sản phẩm của FastWork có thể ứng dụng cho mọi tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức …ở mọi quy mô và bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cần một phần mềm để hỗ trợ quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Có bất kỳ phí tham gia nào không?

Các chương trình liên kết của chúng tôi hoàn toàn miễn phí để tham gia – và bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tôi có cần trở thành khách hàng FastWork để giới thiệu không?

Bạn có thể đăng ký chương trình đối tác (Cộng tác viên) giới thiệu khách hàng để nhận hoa hồng. Hoặc nếu doanh nghiệp của bạn đang là khách hàng của FastWork, bạn có thể đăng ký chương trình nhận tháng sử dụng miễn phí cộng thêm ngay vào kỳ hợp đồng hiện tại! 

FastWork có điểm đặc biệt gì?

FastWork là nền tảng quản lý doanh nghiệp All-in-one nhiều tính năng & chi phí rẻ nhất hiện nay. Đặc biệt, FastWork phù hợp cao cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực như: Xây dựng, Bảo vệ, Phân phối, Dịch vụ Kỹ thuật…

Thu nhập

null

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

Không có giới hạn về thu nhập. Bạn càng giới thiệu nhiều khách hàng thành công với FastWork, bạn càng nhận về nhiều hoa hồng trên mỗi hợp đồng ký mới.

Làm thế nào để bạn theo dõi doanh số bán hàng?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp tài khoản miễn phí trong hệ thống FastWork.vn để tự theo dõi trạng thái khách hàng, nhận thông báo ngay khi có hợp đồng mới và kiểm soát được doanh thu của mình.

Hình thức thanh toán hoa hồng như thế nào?

Chúng tôi trả về hoa hồng cho bạn chỉ trong vòng 15 kể ngày từ khi nhận được thanh toán của khách hàng, với mức chiết khấu tùy theo chương trình bạn đăng ký. 

Bạn vẫn cần tư vấn thêm?

Liên hệ trực tiếp với Giám đốc kinh doanh FastWork.vn

  • Ms. Nguyễn Thu Quyên – COO
  • Tel: 0904.660.884
  • Email: thuquyen@fastwork.vn
GỬI YÊU CẦU ĐĂNG KÝ

HỖ TRỢ NHANH

Hotline tư vấn

0983-089-715


Email hỗ trợ

hotro@fastwork.vn