Zalo Youtube Phone

Báo cáo thường niên | Thống kê xu hướng người dùng FastWork 2021

Hậu đại dịch Covid 19, chuyển đổi số được xác định là hoạt động cần thiết đối với sự phục hồi, phát triển của doanh nghiệp với sự góp mặt và giúp sức của các nền tảng quản trị số tổng thể như FastWork.vn. Tuy nhiên, “bắt đầu số hóa từ đâu?” vẫn là câu hỏi khó cho các nhà quản lý. 

Trong suốt quá trình đồng hành chuyển đổi số cho hơn 3500 doanh nghiệp Việt Nam, FastWork nhận thấy dù Doanh nghiệp ở lĩnh vực nào, hãy đi từng phần – bắt đầu số hóa từ hoạt động đơn giản, sát sườn nhất với nhân viên như chấm công, gửi duyệt đơn từ đến các hoạt động ở cấp độ quản trị cao hơn mới là chiến lược bền vững.

Với những thông tin hữu ích từ “Báo cáo thường niên Thống kê xu hướng người dùng trên nền tảng FastWork năm 2021”, chúng tôi hi vọng, là nhà quản trị bạn sẽ có cái nhìn thông tỏ hơn để trả lời cho câu hỏi “nên bắt đầu số hóa từ đâu?”  cũng như có thêm cơ sở để xây dựng chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp, tiếp tục chuyển đổi số mạnh mẽ trong năm 2022. 

Nền tảng FastWork | Hỗ trợ Nhà Quản trị SMEs quản lý & điều hành công việc, nhân sự, nội bộ, khách hàng với chi phí 1500đ/ngày – linh hoạt trên PC & Mobile

Tải Free 25 Tài liệu đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Báo cáo Thống kê Xu hướng người dùng trên nền tảng FastWork 2021

Nội dung báo cáo:

 

  1.  Thống kê số liệu và xu hướng người dùng trên nền tảng FastWork 2021
  2.  Dự báo Top 5 ứng dụng trên FastWork Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn 2022 
  3.  Quy trình chuyển đổi số 3 giai đoạn được triển khai trên nền tảng FastWork

TẢI BÁO CÁO (PDF)

Đừng bỏ qua: Chào Xuân 2022 | FastWork Dành tặng 500 Ưu đãi Chuyển đổi số 0 đồng.

Leave a Reply