Zalo Youtube Phone

Chính sách và các gói hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số

By 8 Tháng Mười Một, 2021Tháng Một 10th, 2022Báo chí & sự kiện, Tin tức
Nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số giai đoạn về đích 2021 của các doanh nghiệp, hỗ trợ phục hồi sau ảnh hưởng Covid-19, FastWork Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số với các gói chính sách giá ưu đãi tốt nhất từ trước tới nay.

Với chương trình này, các doanh nghiệp (DN) sẽ được hỗ trợ các mức chi phí sử dụng các gói ứng dụng thuộc nền tảng FastWork vào 4 khía cạnh chính: cải thiện hiệu suất, quản trị nhân sự, số hóa các hoạt động kinh doanh bán hàng và vận hành nội bộ – số hóa thông tin và tổ chức làm việc trên môi trường số. 

Chi phí sử dụng phần mềm chỉ chiếm một tỉ trọng rất nhỏ trong tổng chi phí vận hành DN, đổi lại, công nghệ số sẽ giúp các cá nhân – nhân viên và cả các cấp quản lý có thể thành công đổi mới phương thức làm việc, hiện đại, hiệu quả, nhanh chóng và bớt thủ công hơn, ngược lại sẽ giúp tiết kiệm cho CEO hàng loạt chi phí vận hành và chi phí ẩn không ngờ tới. 

DANH SÁCH CÁC GÓI COMBO ƯU ĐÃI 

Danh sách gói comboChính sách ưu đãi
COMBO 1: GÓI CHUYỂN ĐỔI SỐ TỔNG THỂ CHO SME
Sử dụng toàn bộ nền tảng FastWork gồm 23 ứng dụng quản lý từ công việc – nhân sự – kinh doanh – nội bộ (không bao gồm Fastcons cho xây dựng)
Giảm 80% khi mua theo combo 
COMBO 2: GÓI QUẢN TRỊ KINH DOANH, BÁN HÀNG
Gồm các ứng dụng quản lý: Marketing – Sales – CSKH – Báo giá, hợp đồng – Sales pipeline – Kho, hàng hóa, đơn hàng
Giảm 55% khi mua theo combo
COMBO 3: GÓI QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC & HIỆU SUẤT
Gồm các ứng dụng quản lý: Công việc – Dự án – Quy trình – Phê duyệt đề xuất số
Giảm 40% khi mua theo combo
COMBO 4: GÓI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Gồm các ứng dụng quản lý: Chấm công di động – Tính lương – Hồ sơ số – Tuyển dụng – KPI – Thông báo nội bộ – Cấp phát thiết bị
Giảm 40% khi mua theo combo

 

bảng giá combo chuyển đổi số

Qua quá trình triển khai phần mềm số cho hơn 3500 doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy việc số hóa từ nền móng là bước đầu tiên cần thực hiện khi muốn chuyển đổi số. Với bộ công cụ OFFICE+ các DN nhanh chóng thực hiện số hóa nội bộ để làm bước tiến chuyển đổi hoạt động và mô hình kinh doanh về sau.

Bộ công cụ quản trị nội bộ OFFICE+ gồm các ứng dụng quản lý:

  • Văn bản, giấy tờ, công văn
  • Phê duyệt đề xuất, ký số
  • Tổ chức cuộc họp
  • Đăng ký sử dụng phòng họp, thiết bị, xe cộ,…
  • Thông báo nội bộ và Quản lý thu chi quỹ nội bộ,

Đặc biệt bộ công cụ OFFICE+ sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn khi khách hàng đăng ký các COMBO 2-3-4

Để nhanh chóng đăng ký các gói hỗ trợ với chính sách giá tốt nhất, Quý doanh nghiệp và khách hàng vui lòng liên hệ tới FastWork theo một trong các kênh sau: 

Hoặc click “Đăng ký tư vấn” và để lại thông tin combo ưu đãi muốn sử dụng, chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong 2h làm việc để tư vấn chi tiết về phần mềm và lộ trình triển khai FastWork vào doanh nghiệp! 

Thông tin giới thiệu chi tiết về 23 ứng dụng thuộc FastWork platform: Đính kèm

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply