Fastwork góp mặt tại vòng thuyết trình Sao Khuê 2021

By 21 Tháng Ba, 2021Báo chí & sự kiện, Tin tức

Ngày 21/03, vượt qua vòng sơ loại Giải thưởng Sao Khuê 2021, ông Đinh Minh Quân – Giám đốc Marketing Nền tảng FastWork Giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện đã chia sẻ sâu hơn về sản phẩm trước Hội đồng BGK trong vòng thuyết trình.

Sao Khuê là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên do VINASA  tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, đơn vị, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. 

Năm nay, giải thưởng cũng thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước với đa dạng sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bán lẻ, viễn thông, y tế, giao thông vận tải, giáo dục, sản xuất công nghiệp, du lịch, thương mại điện tử,… Cùng với sự đồng hành của các Bộ, cục, vụ, viện và các tổ chức Hiệp hội ngành nghề quan tâm đến ngành phần mềm và dịch vụ CNTT trong Sao Khuê năm nay. 

Phần thuyết trình của Fastwork được đánh giá bởi Hội đồng Giám khảo số 11, bao gồm ông Đào Ngọc Chiến, Phó Vụ trưởng vụ Công nghệ cao, Bộ Khoa học và công nghệp; ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Công nghệ và nền tảng Cloud Oracle Việt Nam; TS. Hà Văn Sang, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, Học viện tài chính.

3 thành viên Hội đồng BGK số 11 do ông Đào Ngọc Chiến - Phó Vụ trưởng vụ công nghệ cao, Bộ Khoa học và công nghệ đứng đầu (giữa)
3 thành viên Hội đồng BGK số 11 do ông Đào Ngọc Chiến – Phó Vụ trưởng vụ công nghệ cao, Bộ Khoa học và công nghệ đứng đầu (giữa)
3 thành viên Hội dồng BGK số 11 cùng đội ngũ phát triển giải pháp Fastwork
3 thành viên Hội dồng BGK số 11 cùng đội ngũ phát triển giải pháp Fastwork

Chia sẻ về nền tảng Fastwork, ông Đinh Minh Quân cho biết: “Điểm đặc biệt nhất của phần mềm đó là Fastwork ứng dụng và phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI được sử dụng trực tiếp trên điện thoại di động để thay thế hình thức chấm công vân tay truyền thống”

Trong đó, giải pháp Quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện Fastwork được giới thiệu bao gồm:

  • Fastwork Office+: Bộ ứng dụng Quản trị phục vụ Quản trị nội bộ toàn diện cho doanh nghiệp 
  • Fastwork Work+: Bộ ứng dụng Quản trị công việc, quy trình, dự án toàn diện dành cho doanh nghiệp
  • Fastwork CRM+: Bộ ứng dung Quản trị quan hệ khách hàng, bán hàng và phát triển kinh doanh toàn diện
  • Fastwork HRM+: Bộ ứng dụng Quản trị Nhân sự & phát triển đội ngũ toàn diện
Ông Đinh Minh Quân - Đại diện Fastwork chia sẻ trước hội đồng
Ông Đinh Minh Quân – Đại diện Fastwork chia sẻ trước hội đồng

Về định hướng phát triển trong năm 2021, ông Quân cho biết Fastwork sẽ phát triển quy mô, xây dựng thêm một chi nhánh tại Đà Nẵng trong năm nay và tương lai xa hơn là các tỉnh thành trực thuộc Trung ương.

Ra mắt từ năm 2017, Fastwork đã đồng hành cùng 1200 doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, tối ưu hóa nguồn lực và hiệu quả trong doanh nghiệp.

Đội ngũ Fastwork tại vòng thi Thuyết trình của Giải thưởng Sao Khuê 2021 tại Tòa nhà FPT Polytechnic

Sao Khuê là một hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các giải thưởng, dịch vụ được trao giải Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Theo lịch trình triển khai của giải thưởng Sao Khuê năm nay, sau vòng thuyết trình được diễn ra vào ngày 21/3, Ban tổ chức sẽ đánh giá các sản phẩm, dịch vụ dự thi thông qua một số khách hàng đang sử dụng sản phẩm. 
Dự kiến vào ngày 31/3, Ban tổ chức sẽ tiến hành bình chọn chung tuyển và công bố giải thưởng. Sau đó, Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/4/2021.

Leave a Reply