FastWork ra mắt Bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp lĩnh vực Xây dựng – FastWork Project for Contractors

By 28 Tháng Tư, 2021Tháng Năm 3rd, 2021Báo chí & sự kiện, Tin tức

Ngày 27/4/2021 vừa qua tại Phòng hội thảo tại CenXSpace – Dolphin Plaza, FastWork đã tổ chức thành công buổi Workshop ra mắt Bộ giải pháp FastWork Project for ContractorPhần mềm Quản lý dự án thi công xây dựng.

Buổi workshop được diễn ra dưới sự trình bày từ hai diễn giả đến từ FastWork Việt Nam là ông Đặng Quang Vũ (CTO FastWork) và Ông Lê Xuân Hinh (CS FastWork). Không thể thiếu trong đó là hơn 50 khách mời là đại diện, lãnh đạo gồm các Giám đốc Dự án, Giám đốc điều hành, Trưởng ban QL dự án thuộc lĩnh vực xây dựng, thi công nội thất đến tham dự và trao đổi về Bộ giải pháp FastWork Project for Contractors. 

Tại buổi workshop Ông Đặng Quang Vũ đã có buổi giới thiệu chi tiết về những tính năng vượt trội của phần mềm trong việc ứng dụng Quản lý dự án thi công xây dựng – Bộ giải pháp đầu tiên dành cho lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam gồm có:

– Cơ sở xây dựng Ứng dụng quản lý dự án thi công FastWork for Contractors

– Giới thiệu các công nghệ ứng dụng trong bộ giải pháp

– Kết hợp Bộ Giải pháp với Microsoft Project để tạo ra bộ công cụ quản lý dự án xây dựng toàn diện – từ lập kế hoạch đến tổ chức, thi công

Ông Đặng Quang Vũ - CTO FastWork Việt Nam đang chia sẻ về FastWork Project for Contractors
Ông Đặng Quang Vũ – CTO FastWork Việt Nam đang chia sẻ về FastWork Project for Contractors

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm tại Pháp và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Ông Vũ cũng chia sẻ và đưa ra những kinh nghiệm quý báu tới doanh nghiệp trong việc từng bước ứng dụng phần mềm vào hoạt động vận hành, quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng để từng bước giúp doanh nghiệp tiến tới Chuyển đổi số.

FastWork Project for Contractors là phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp tính năng quản lý dự án chuyên sâu cho lĩnh vực xây dựng. Cùng với việc kết hợp với các ứng dụng khác trong bộ công cụ về Văn phòng điện tử và Quản lý nhân sự, bộ giải pháp bao gồm các tính năng quản lý tiêu biểu:

  • Kiểm soát tiến độ thi công dự án trực quan, chặt chẽ, cập nhật tiến độ thời gian thực
  • Kiểm soát nguồn lực thi công (Nhân lực, thiết bị, vật liệu), liên kết dữ liệu định mức và dữ liệu về tình hình sử dụng thực tế, từ đó đưa ra cảnh báo nếu xảy ra vượt định mức vật tư/ thiết bị/ nhân lực
  • Kiểm soát tồn kho công trình. Lập và phê duyệt các phiếu mua/xuất vật tư trên app di động  
  • Kiểm soát chi phí dự án. Lập và phê duyệt các phiếu thu/chi, theo dõi dòng tiền dự án.

Được thiết kế dành riêng cho nhu cầu quản lý phức tạp của các nhà thầu xây dựng, FastWork Project for Contractors như một hệ sinh thái thu nhỏ, giúp quản lý mọi vấn đề nằm trong dự án xây dựng, thi công công trình chỉ trên 1 màn hình ứng dụng. Dựa trên công nghệ Cloud, nhà quản lý có thể điều hành dự án mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị Mobile, laptop, PC hay tablet.

Tại phần Q&A trong buổi Workshop, hai diễn giả đến từ FastWork nhận được khá nhiều câu hỏi từ những lãnh đạo tham dự trực tiếp cũng như trực tuyến. Nhìn chung, các câu hỏi đến từ các doanh nghiệp chủ yếu xoay quanh vấn đề khó khăn trong việc triển khai phần mềm, khó khăn trong việc chuyển đổi từ hình thức quản lý truyền thống sang hình thức số hóa. 

“Các doanh nghiệp không nên lựa chọn việc chuyển đổi ồ ạt, toàn bộ quy trình mà cần phân nhỏ công việc và các nghiệp vụ chuyên biệt, để đội ngũ nhân viên làm quen dần bằng việc cấp trên yêu cầu xử lý và báo cáo xuống cấp dưới. Như vậy mới khiến nhân viên có thói quen xử lý công việc trên phần mềm” – Ông Vũ chia sẻ. 

Tuy nhiên, trong khuôn khổ giới hạn thời lượng chương trình, nhiều câu hỏi đến từ các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp đã được trực tiếp đội ngũ tư vấn FastWork tư vấn miễn phí ngay sau buổi Workshop. 

Ông Lê Xuân Hinh (CS FastWork) demo trải nghiệm phàn mềm FastCons tới khách mời
Ông Lê Xuân Hinh (CS FastWork) demo trải nghiệm phàn mềm FastCons tới khách mời

Cũng trong khuôn khổ buổi Workshop, các khách mời cũng được trực tiếp theo dõi demo sản phẩm dưới sự giới thiệu của Ông Lê Xuân Hinh (CS FastWork Việt Nam). Ông Hinh đã đem đến cho khách mời tham dự những trải nghiệm thực tế nhất trong quá trình sử dụng FastWork Project for Contractors thông qua các thao tác xử lý trên phần mềm. 

Quản lý chặt chẽ dự án thi công xây dựng công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, mang lại hiệu quả về kinh tế là nhu cầu tất yếu của mỗi Nhà thầu thi công xây dựng

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp CNTT hỗ trợ quản trị & điều hành doanh nghiệp, FastWork tự hào đã đồng hành thành công cùng hơn 3500+ khách hàng với những doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng tiêu biểu như: T&T Group, DELTA, ACEFIC 5, FACCO, Xây dựng Quê Hương (Tập đoàn Phú Cường), Tân Cảng số 1, XCONS, BISCONS, DAIVIETCONS, Thép Tân Khánh, Thịnh Cường….

Leave a Reply