Phần mềm nhắc nhở công việc hiệu quả nhất

By 29 Tháng Mười, 2019Tháng Mười Một 27th, 2020FastWork giúp gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi, quan sát hoạt động làm việc của nhân viên? Làm thế nào để có thể dễ dàng quản lý, nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, đạt năng suất cao? Phần mềm nhắc nhở công việc FastWork sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều tính năng hiện đại và thiết thực, phần mềm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đặc biệt là mang đến nhiều hơn nữa thuận lợi cho việc quản lý, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc.

Khó khăn trong vấn đề nhắc nhở công việc hiện nay

Để một bộ máy hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo ổn định và phát triển thì người lãnh đạo, nhà quản lý cần có cái nhìn tổng quan và chính xác về tình hình làm việc của nhân viên. Từ đó kịp thời nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, tránh trễ tiến độ công việc, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Mặt khác, thái độ làm việc của nhân viên Việt hầu hết đều có tư tưởng lơ là, không tập trung làm việc và trì hoãn công việc nếu không có sự giám sát chặt chẽ từ cấp trên. Điều này khiến công việc thường xuyên bị chậm tiến độ, năng suất làm việc giảm. Đối với một doanh nghiệp có quy mô nhỏ, người quản lý có thể kiểm soát được nhân viên của mình và đưa ra lời nhắc nhở trực tiếp nhằm đảm bảo tiến độ công việc.

Tuy nhiên, ở một quy mô lớn, người quản lý không thể đến tận nơi quan sát tất cả các công việc của nhân viên một cách chính xác và khách quan nhất. Điều này gây ảnh hưởng tới việc đánh giá công bằng đối với tất cả các nhân viên, cũng như đưa ra lời nhắc nhở muộn đối với những nhân viên làm việc không hiệu quả, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung của doanh nghiệp.

Vì vậy, vấn đề cấp thiết đặt ra tại mỗi doanh nghiệp là tìm kiếm, áp dụng những giải pháp, công cụ, phần mềm nhắc nhở công việc nhằm loại bỏ khó khăn trong vấn đề nhắc nhở thực hiện công việc. Đặc biệt là nâng cao hiệu quả công việc, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. 

Loại bỏ khó khăn trong vấn đề nhắc việc với phần mềm FastWork

Ứng dụng công nghệ hiện đại, phần mềm nhắc nhở công việc FastWork giúp các nhà quản lý dễ dàng nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc, cập nhật tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi bằng smartphone. Sử dụng phần mềm nhắc nhở công việc, giờ đây, bạn sẽ không phải chat Zalo, Skype, hay Viber… thậm chí là gọi điện trực tiếp nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc nữa. Bởi phần mềm sẽ giúp bạn nhắc nhở, đôn đốc nhân viên thực hiện công việc hiệu quả và khách quan nhất. 

1.Phần mềm nhắc nhớ khi có công việc mới

Phần mềm nhắc nhở công việc sẽ tự động gửi thông báo đến smartphone hoặc email hoặc ngay trên hệ thống phần mềm với thông báo bạn đã được vieo việc bởi sếp, kèm theo đó là thời gian bắt đầu, kết thúc công việc rõ ràng.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Nhân viên sẽ nhận được ngay trông báo trên email khi có công việc mới từ bạn

2. Nhắc nhở cập nhật tiến độ công việc qua smartphone và email

Đối với những công việc qua 50% thời gian thực hiện hoặc sắp đến hạn hoàn thành mà bạn chưa cập nhật trạng thái cũng như tiến độ hoàn thành công việc, phần mềm sẽ tự động gửi thông báo về smartphone hoặc email của nhân viên với nội dung “Thời gian xử lý công việc đã qua 70%. Vui lòng thực hiện và báo cáo tiến độ công việc”. Qua đó, nhân viên sẽ chủ động thực hiện, cập nhật tiến độ công việc mà không cần sự nhắc nhở trực tiếp từ cấp trên.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm sẽ tự động nhắc nhở cập nhật tiến độ công việc đối với những công việc sắp đến hạn hoàn thành

3. Phần mềm nhắc nhở thực hiện công việc

Một ưu điểm không thể không kể đến của phần mềm là giúp nhân viên không quên thực hiện công việc, thực hiện lịch hẹn viếng thăm khách hàng. Bởi phần mềm giúp nhân viên nhìn thấy được các công việc, lịch viếng thăm cần phải thực hiện theo ngày, theo tuần chi tiết và rõ ràng bằng các mô hình Kanban, danh sách khách hàng…

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm giúp bạn biết được hôm nay nên chăm sóc ai, thực hiện lịch hẹn viếng thăm khách hàng nào

4. Nhắc nhở khi có thông báo mới về công việc

Phần mềm nhắc nhở công việc sẽ tự động hiển thị noti trên hệ thống phần mềm hoặc smartphone khi có bất kỳ sự thay đổi trong công việc như: thời gian thực hiện, nội dung công việc, trao đổi mới về công việc… nhằm giúp nhân viên tiếp nhận thông tin nhanh chóng mà không cần phải gặp trực tiếp.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Khi có bất kỳ bình luận mới hoặc thay đổi mới về công việc, sẽ tự động thông báo trên phần mềm

Có thể nói, phần mềm sẽ là công cụ đắc lực dành cho các nhà quản lý, giúp tối ưu thời gian, rút ngắn quá trình giám sát, nhắc nhở nhân viên thực thiện công việc. Giúp nhân viên chủ động thực hiện công việc, tiếp nhận và nắm bắt công việc nhanh chóng.

Leave a Reply