Yoga Biển Xanh quản lý thời gian giảng dạy của 60 giáo viên với FastWork Office

By 30 Tháng Mười Hai, 2020Tháng Một 5th, 2021Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Y tế & Giáo dục, Tin tức

Không nắm được thời gian vào ca dạy, lịch dạy của hơn 60 giáo viên tại trung tâm, phòng nhân sự mất nhiều thời gian làm công tính lương nhân viên. Anh Huỳnh Trọng Hải – GĐ Công ty TNHH Một thành viên Thể Dục Thể Thao Biển Xanh đã chọn sử dụng bộ giải pháp FastWork Office + của FastWork để giải quyết triệt để các vấn đề trên. Vậy FastWork đã giúp Thể Dục Thể Thao Biển Xanh xử lý vấn đề quản lý thời gian giảng dạy của giáo viên, giảng viên dễ dàng hơn thế nào?

Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bài toán tại Trung tâm Yoga Biển Xanh

Công ty TNHH Một thành viên Thể Dục Thể Thao Biển Xanh (Trung tâm Yoga Biển Xanh) – đơn vị chuyên cung cấp các lớp học Yoga, nhảy, múa hiện đại… cho các học sinh, mẹ bầu tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Biển Xanh có đội ngũ 60 giáo viên dạy Yoga, múa, nhảy… tại gần 100 trường trên toàn tỉnh. Các giáo viên sẽ đăng ký dạy cố định tại 1 hoặc 2 trường gần địa điểm mình sinh sống. Lịch giảng dạy sẽ được người quản lý tại Trung tâm phân ca. 

Yoga Biển Xanh – đơn vị chuyên cung cấp các lớp học Yoga, nhảy, múa hiện đại… cho các học sinh, mẹ bầu tại địa bàn tỉnh Đồng Nai

Đội ngũ giáo viên đi dạy sẽ gửi định vị GPS hiện thời cho người quản lý, đây được xem là hình thức chấm công tại Trung tâm Yoga Biển Xanh. Khi cần xin phép nghỉ, đổi ca dạy, các giáo viên sẽ chat trên nhóm zalo và thông báo lại với người quản lý. Cuối tháng, nhà quản lý sẽ thống kê lại số lần nghỉ của nhân viên để tính công.

Việc tính công bằng tay và thống kê số lần nghỉ của 60 giáo viên trên zalo kiến phòng nhân sự mất nhiều thời gian và hay xảy ra sai sót nhầm lẫn dữ liệu. 

Với nhu cầu muốn chủ động nắm bắt tình hình giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại Trung tâm, hơn thế là biết chính xác vị trí, thời gian bắt đầu và kết thúc ca dạy… Anh Hải đã quyết định chọn sử dụng bộ ứng dụng FastWork Office+ để nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự. Cải thiện hiệu quả làm việc của phòng kế toán. 

Trung tâm Yoga Biển Xanh giải quyết mọi bất cập với FastWork

Sau 3 tháng sử dụng, Trung tâm Yoga Biển Xanh đã gặt hái được nhiều thành quả từ việc ứng dụng phần mềm công nghệ vào quản trị nhân sự.

1. Quản lý thời gian làm việc của đội ngũ giáo viên tức thời

Thay vì gửi định vị GPS mỗi khi đến địa điểm dạy qua zalo, phần mềm chấm công của FastWork giúp anh Hải chủ động nắm bắt được tình hình đội ngũ giáo viên đi dạy tại các trường thông qua hoạt động chấm công online trên di động.

Giao diện chấm công trên app FastWork

Xem thêm: Giải pháp chấm công di động, nhận diện khuôn mặt bằng Face ID

Các giáo viên sẽ thực hiện chấm công vào ca dạy bằng cách chụp ảnh selfie khuôn mặt thông qua app FastWork trên điện thoại di động. Chấm công kết thúc ca tương tự chấm công vào.

FastWork Office

Chấm công nhanh chóng ngay trên điện thoại di động cá nhân

Sau khi nhân viên chấm công, hệ thống phần mềm sẽ chủ động sinh ra một Noti thông báo gửi đến anh Hải và cán bộ nhân sự, người quản lý trực tiếp với thông tin về việc thực hiện chấm công. 

Thông qua Noti đó, anh Hải biết được ai vừa chấm công vào hoặc kết thúc ca dạy. Để xem chi tiết số thời gian vào ca muộn hay kết thúc ca sớm, anh Hải có thể xem thông qua bảng công chi tiết của tất cả các nhân viên. 

2. Giám sát vị trí làm việc hiện thời trực quan trên điện thoại

Tích hợp hệ thống GPS, phần mềm chỉ cho phép giáo viên chấm công khi địa điểm GPS hiện thời đúng với địa điểm quy định của trung tâm là các địa điểm trường nơi giáo viên có lịch giảng dạy (địa điểm cấu hình chấm công).

FastWork Office

Nắm bắt địa điểm giảng dạy của đội ngũ giáo viên trực quan trên bản đồ GPS

Hệ thống phần mềm sẽ tự động ghi nhận vị trí chấm công của nhân viên trên bản đồ GPS. 

Để biết được giáo viên nào đang dạy tại đâu,  anh Hải chỉ cần xem trực quan vị trí của giáo viên đó thông qua bản đồ trực tuyến trên phần mềm bằng điện thoại hay laptop.

3. Tối ưu thời gian tính công nhân viên

Thay vì mất thời gian tổng hợp công và số lần nhân viên nghỉ phép trên nhóm zalo thì với FastWork, bảng công sẽ có sẵn, các dữ liệu trong bảng công hoàn toàn chính xác, được cập nhật trực tuyến từ hoạt động chấm công, đơn từ điện tử.

FastWork Office

Tự động tổng hợp bảng công trực tuyến từ hệ thống phần mềm

Với FastWork, ngoài quản lý, cán bộ kế toán thì đội ngũ giáo viên tại Yoga Biển Xanh cũng chủ động theo dõi được bảng công, tình hình quỹ phép của bản thân ngay trên điện thoại di động. 

Phần mềm còn giúp Yoga Biển Xanh xóa bỏ tình trạng giấy tờ ngổn ngang trên bàn, thời gian chờ đợi xếp phê duyệt bởi tất cả mọi đơn từ, bảng công,… đều được số hóa lên hệ thống phần mềm.

4. Tự động hóa tính lương, triệt tiêu tình trạng nhầm lẫn sai sót

Với FastWork, tất cả các dữ liệu, thông tin tính lương sẽ được tự động đồng bộ vào phiếu lương, cuối tháng, cán bộ kế toán tại Yoga Biển Xanh chỉ mất 3 phút và vài thao tác đơn giản trên hệ thống phần mềm là đã hoàn thành xong bảng lương của 60 giáo viên và hơn 10 nhân sự văn phòng.

Đồng bộ dữ liệu vào phiếu lương

FastWork Office

Tạo phiếu lương ngay trên hệ thống phần mềm

Từ đó rút ngắn thời gian tính lương, triệt tiêu trình trạng nhầm lẫn, sai sót số liệu. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên và nhân viên có thể xem được bảng lương hàng tháng của mình trên hệ thống phần mềm. 

Tổng quan về bộ ứng dụng FastWork Office+

FastWork Office+ là bộ ứng dụng quản trị nội bộ toàn diện cho doanh nghiệp. Không chỉ mang đến nhiều lợi ích trong công tác quản lý thời gian làm việc, tính công, tính lương nhân viên… Bộ giải pháp FastWork Office + còn giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa làm việc kỷ cương, số hóa nghiệp vụ quản lý từ truyền thống sang hiện đại, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt sẽ là đòn bẩy cho những doanh nghiệp muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Xem chi tiết: Bộ ứng dụng quản trị nội bộ toàn diện cho doanh nghiệp FastWork Office+

FastWork Office + có thể liên kết với các bộ ứng dụng khác như FastWork Work+, FastWork HRM+, FastWork CRM+ … để tạo thành bộ công cụ hỗ trợ quản trị và điều hành doanh nghiệp số toàn diện. 

Liên hệ hotline: 0983 089 715 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký tư vấn bên dưới để được FastWork hỗ trợ nhanh nhất nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến một trong các giải pháp của FastWork.vn. 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply