Bộ tài liệu: Hướng dẫn Xây dựng quy trình Hành chính

By 14 Tháng Mười, 2020Tháng Sáu 24th, 2021E-book, Nhân sự, Tin nổi bật

Thân gửi Quý doanh nghiệp,

Nhằm thúc đẩy các hoạt động quản lý quy trình hành chính trong doanh nghiệp được thống nhất, đồng bộ và đem lại hiệu quả vận hành cao. Nhóm biên soạn từ đội ngũ Fastwork đã tổng hợp và xây dựng Bộ tài liệu Hướng dẫn quy trình hành chính mang tính đúc kết và tinh gọn nhất tất cả các hoạt động hành chính trong doanh nghiệp.

Từ Bộ tài liệu này, Fastwork mong rằng sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp sự hướng dẫn cặn kẽ nhất để duy trì và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn tối ưu thời gian làm việc của bộ phận hành chính, đặc biệt là tinh gọn bộ máy hành chính vốn được coi là cồng kềnh, phức tạp, thì bạn nên nghiên cứu các công cụ hỗ trợ hoạt động này.

Ví dụ, với quy trình chấm công tính lương, thay thế bằng hoạt động thủ công hoặc theo dõi, xuất file ngày công/ngày lương trên Excel thì bạn hoàn toàn có thể tìm phần mềm hỗ trợ tự động hóa tất cả hoạt động này.

Phần mềm quản trị nội bộ FastWork Work+ là một gợi ý. Với phần mềm này, từ hoạt động chấm công, tính lương, đến các hoạt động ban hành văn bản, thông báo nội bộ hay quản lý tài sản doanh nghiệp, quản lý thu chi nội bộ đều có thể được tự động. Thay vì nhập, tính trong bảng Excel với tủ hồ sơ, văn bản lưu trữ, khó tìm kiếm,… thì bộ phận nhân sự chỉ cần thao tác trên phần mềm Web App và Mobile App.

Việc này không chỉ hỗ trợ xây dựng quy trình hành chính mà còn giúp nhà quản lý và bộ phận hành chính/nhân sự quản lý và vận hành quy trình đó tinh gọn và khoa học hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: E-office là gì? Lợi ích của văn phòng điện tử trong vận hành doanh nghiệp

fastwork-tai-lieu-huong-dan-xay-dung-quy-trinh-hanh-chinh

Bộ tài liệu: Hướng dẫn Xây dựng quy trình Hành chính

Dù Quý doanh nghiệp đã, đang và có dự định sẽ xây dựng quy trình hành chính trong tương lai thì Đội ngũ Fastwork tin rằng, tài liệu sau đây cũng sẽ mang tới những lợi ích thiết thực.
Tài liệu Hướng dẫn xây dựng quy trình Hành chính được đúc kết qua hoạt động vận hành doanh nghiệp thực tế, bao gồm:

  1. Quy trình chấm công và tính lương
  2. 16 quy trình xử lý đề xuất – phê duyệt đơn từ
  3. Quy trình lưu trữ hồ sơ nhân sự
  4. Quy trình điều phối tài nguyên chung
Loading...

2 Comments

Leave a Reply