Chấm công bằng công nghệ 4.0 tại Công ty An Việt

By 9 Tháng Ba, 2020Tháng Tám 19th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

“Nếu không tự mình tìm ra hướng khắc phục khó khăn thì hãy để công nghệ giúp bạn làm điều đó. Phần mềm chấm công bằng công nghệ 4.0 của FastWork đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi giải quyết triệt để bài toán quản lý chấm công” ông Đỗ Đức Bình – GĐ Công ty cổ phần thương mại An Việt nói. 

Bài toán của An Việt

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt hệ thống an ninh, An Việt có đội ngũ  kỹ thuật thường xuyên làm việc ngoài công trình. Tuy nhiên, dạo gần đây chất lượng công việc tại các công trình kém hiệu quả mà nhân viên lại thường xuyên ra ngoài. Đặc biệt là có hiện tượng chấm công hộ, khai khống công tồn tại trong doanh nghiệp.

Công ty cổ phần thương mại An Việt – một trong những công ty cung cấp lắt đặt camera lớn tại Hải Phòng

Ông Đỗ Đức Bình – GĐ An Việt chia sẻ “trước kia tôi không suy nghĩ về vấn đề thời gian làm việc của nhân viên ngoài công trình cũng như toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, dạo gần đây công việc không đạt tiến độ và mất quá nhiều thời gian triển khai, làm chậm kế hoạch công việc trong tháng, giảm hiệu suất lao động gây ảnh hưởng đến doanh thu công ty. Điều này làm tôi có nhiều suy nghĩ tiêu cực về cách quản lý về thời gian làm việc đối với nhân viên của mình”.

Nhân viên thường xuyên làm việc tại công trình nhưng ban lãnh đạo An Việt lại không giám sát được lộ trình và thời gian, địa điểm làm việc

Chính vì những băn khoăn về cách quản lý thiếu sát sao, thiếu chuyên nghiệp của mình, ông Bình đã tìm hiểu và sử dụng phần mềm chấm công online bằng di động của FastWork để giải tỏa những nỗi lo.

Phần mềm chấm công online bằng di động do FastWork  xây dựng dựa trên nền tảng Saas. Với nhiều tính năng vượt trội, FastWork cùng An Việt triệt tiêu hiệu quả các khó khăn trong công tác quản lý nhân sự. 

FastWork đồng hành cùng An Việt triệt phá “đường dây” gian lận của nhân viên

Nếu như trước đây, nhân viên kỹ thuật An Việt thực hiện chấm công bằng cách thông báo qua zalo cho cán bộ quản lý nhân sự, thì nay phần mềm FastWork sẽ giúp nhân viên viên thực hiện chấm công dễ dàng hơn, ít thao tác hơn và đảm bảo chính xác hơn. 

Chấm công bằng công nghệ 4.0 Nhân viên dễ dàng chấm công tại địa điểm khách hàng

Bằng phần mềm, nhân viên dễ dàng thực hiện chấm công bằng cách chụp ảnh chân dung (selfie) trên app FastWowrk thông qua di động. Đặc biệt, bằng wifi công ty hoặc GPS trong bán kính cho phép thì nhân viên mới thực hiện chấm công được. Đối với nhân viên thực hiện công việc ngoài công trình sẽ đến thẳng công trình và chấm công bằng 3G + GPS địa điểm làm việc được người quản lý cấu hình trước để khai báo thời gian, địa điểm vào ca làm việc. Nghĩa là nhân viên không thể khai báo công không có cơ sở kiểm chứng trên zalo như trước đây. 

Bằng công nghệ GPS, phần mềm cũng giúp ông Bình giám sát thời gian và địa điểm làm việc của nhân viên. Biết được ai đang làm gì, tại đây và mấy giờ vào ca làm việc… Đồng thời biết được có bao nhiêu nhân viên đang có mặt tại văn phòng, bao nhiêu nhân viên vắng mặt, đi muộn… kể cả khi ông không có mặt tại văn phòng.

Chấm công bằng công nghệ 4.0 Lãnh đạo An Việt nắm bắt nhanh bức tranh toàn cảnh nhân sự mọi lúc mọi nơi bằng smartphone chi viết từng địa điểm làm việc của nhân viên

Phần mềm chấm công bằng công nghệ 4.0 không chỉ hỗ trợ hoạt động chấm công tại An Việt trở nên minh bạch, sâu hơn thế là An Việt đã số hóa được hoạt động chấm công, đồng nhất phương thức chấm công khoa học và hiệu quả hơn. 

Dữ liệu chấm công được phần mềm tự động cập nhật từ hoạt động chấm công, đơn thư điện tử nên đảm bảo chính xác 100%. Hơn thế, các dữ liệu được quản lý tập trung và công khai trên hệ thống phần mềm, không một ai có thể chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu công trừ ban lãnh đạo. Phần mềm còn hỗ trợ xuất dữ liệu công nên cán bộ nhân sự không mất nhiều thời gian tổng hợp, đối soát bảng công và không còn tình trạng sai số liệu bảng công. 

Chấm công bằng công nghệ 4.0 Dữ liệu công chính xác và được quản lý tập trung trực tuyến trên hệ thống phần mềm

Chấm công bằng công nghệ 4.0 giúp An Việt triệt tiêu 100% tình trạng chấm công hộ và khai khống thời gian làm việc với hình ảnh chấm công được hậu kiểm bằng công nghệ nhận diện Face ID. Trong thời gian thực hiện công việc yêu cầu tất cả các nhân viên phải bật định vị, nên khi nhân viên di chuyển hay rời khỏi địa điểm làm việc đều được ban lãnh đạo nắm bắt.

Chấm công bằng công nghệ 4.0 FastWork là đơn vị phần mềm quản trị doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất có phần mềm chấm công hậu kiểm bằng công nghệ AI – Face ID

“Ứng dụng phần mềm chấm công bằng di động FastWork, không những giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự, tối ưu thời gian xử lý tính công, triệt tiêu trình trạng gian lận, nâng cao hiệu suất công việc mà hơn thế là giúp chúng tôi số hóa hoạt động chấm công, đơn từ, tiến gần hơn với quá trình chuyển đổi số. Tạo ra một quy trình chấm công, quản lý công chuyên nghiệp, phù hợp với thời 4.0” ông Bình nói. 

Đăng ký tư vấn

 

Leave a Reply