Zalo Youtube Phone

Hồng Ký Mì Gia quản trị và vận hành 8 chi nhánh nhà hàng trên nền tảng FastWork.vn

Tại Hồng Ký Mì Gia, Ban lãnh đạo đơn vị tin tưởng lựa chọn giải pháp FastWork trong quản trị và vận hành nội bộ doanh nghiệp. Nhờ có giải pháp FastWork công việc quản lý chuỗi nhà hàng đã được tinh gọn và nâng cao hiệu suất hơn.

Công ty TNHH Thương mại Hồng Ký Mì Gia (chủ sở hữu chuỗi nhà hàng Hồng Ký Mì Gia) là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, phục vụ các món ăn theo phong cách Trung Hoa. 

Ngoài hương vị món ăn không thể trộn lẫn, Hồng Ký Mì Gia còn “đốn tim” khách hàng bởi không gian nhà hàng thoáng mát, gọn gàng và sạch sẽ đậm chất Trung; cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ tim theo đúng tôn chỉ kinh doanh của nhà hàng. 

Không gian quán đặc sắc với hương vị ẩm thực đậm chất Trung Hoa

Dù mới chỉ được thành lập từ năm 2017, thế nhưng bằng những uy tín và nỗ lực của mình, Hồng Ký Mì Gia đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng.

Hồng Ký Mì Gia khai trương nhà hàng thứ 8: lan tỏa ẩm thực Trung Hoa tới người dân Việt

Mới đây, thêm một nhà hàng Hồng Ký Mì Gia tại số 203 – Đường Âu Cơ – Quận 11 – TP.HCM đã chính thức khai trương đi và vào hoạt động, nâng tổng số chi nhánh của nhà hàng lên 8 chi nhánh trải khắp TP. HCM, phục vụ các món ăn Trung Hoa cho hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. 

Đây không chỉ là một con số ấn tượng mà trên hết còn là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại Hồng Ký Mì Gia, hướng tới hoàn thành mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực ẩm thực Trung Hoa tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tham dự buổi Lễ khai trương chi nhánh số 8 của Hồng Ký Mì Gia, đại diện FastWork đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tới nhà hàng, chúc cho chi nhánh số 8 khai trương hồng phát cùng chuỗi Hồng Ký Mì Gia ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn.

“FastWork rất vinh dự và tự hào khi được Hồng Ký Mì Gia tin tưởng hợp tác trong quản trị và vận hành chuỗi 8 nhà hàng ẩm thực Trung Hoa. Chúng tôi hy vọng được hợp tác bền vững với doanh nghiệp, cùng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp quản trị và phát triển những chi nhánh nhà hàng tiếp theo”.

Đại diện FastWork chia sẻ thêm. 
Đại diện FastWork chụp ảnh cùng đại diện nhà hàng Hồng Ký Mì Gia

Ứng dụng FastWork, Hồng Ký Mì Gia giải quyết “nỗi lo” vận hành nhà hàng theo mô hình chuỗi

Bên cạnh việc duy trì chất lượng thực đơn, chất lượng phục vụ nhất quán ở tất cả nhà hàng, ban lãnh đạo Hồng Ký Mì Gia cũng đặc biệt quan tâm tới vấn đề vận hành tinh gọn khi mở rộng kinh doanh theo mô hình chuỗi nhà hàng, kết hợp nhượng quyền thương hiệu. 

Câu chuyện làm sao để tổ chức vận hành 8 nhà hàng như một 1, không có lỗ hổng trong quản lý, kiểm soát tốt nhân sự, tối ưu nguồn lực, giảm được chi phí,… luôn như một “cái dằm” nay đã được “gỡ” với Fastwork.vn.

 Theo đó, từ năm 2022, phần mềm FastWork đã được sử dụng để chấm công – tính lương tại tất cả các chi nhánh của nhà hàng Hồng Ký Mì Gia.

Giao diện chấm công trên phần mềm FastWork

Được Hồng Ký Mì Gia tin tưởng áp dụng trong giai đoạn tăng trưởng nóng, FastWork đóng vai trò là giải pháp quản lý nhân sự tập trung & chấm công mới thay cho hệ thống máy vân tay đặt tại 8 nhà hàng.  Phần mềm cho phép nhân viên chấm công hoàn toàn trên app Mobile, sử dụng công nghệ Face ID nhận diện khuôn mặt, kết hợp với GPS/IP Wifi để quản lý chấm công tại cửa hàng. 

Lợi thế khi sử dụng giải pháp chấm công online FastWork là không giới hạn số người – số chi nhánh, đáp ứng nhu cầu mở rộng nhà hàng trên toàn quốc trong tương lai của doanh nghiệp Hồng Ký Mì Gia.

“Không ngại đổi mới – không ngừng cải tiến” là tôn chỉ kinh doanh đã giúp Hồng Ký Mì Gia đạt tới vị trí ngày hôm nay. Với nền tảng ẩm thực chất lượng hàng đầu, hậu phương vận hành có FastWork.vn góp sức, tin rằng số lượng chuỗi nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Hồng Ký Mì Gia không chỉ dừng lại ở con số 8 mà sẽ còn mở rộng nhanh và nhiều hơn nữa!  

HỒNG KÝ MÌ GIA - HƯƠNG VỊ TRUNG HOA GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ
Chi nhánh 1: B4/17A, Quốc Lộ 1A, Ấp 2, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM
Chi nhánh 2: Số 2 Đường số 4, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Chi nhánh 3: 86B Song Hành, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh 4: 947 Hoàng Sa, P.11, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 5 16A Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh 6: Số 2A Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 7: 142/4 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 8: 203 Âu Cơ, P.5, Quận 11, TP.HCM

Bên cạnh chuỗi nhà hàng Hồng Ký Mì Gia, FastWork cũng rất tự hào được tin tưởng triển khai ở nhiều chuỗi nhà hàng ẩm thực – trà bánh khác như: chuỗi cửa hàng bánh tươi Fresh Garden, chuỗi cửa hàng Phở Thìn Lò Đúc, chuỗi cửa hàng bánh mì Breadtalk, chuỗi cửa hàng Genki Japan House… và hàng trăm chuỗi cửa hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước. 

Để nhận Tư vấn & Demo 1-1 về Giải pháp quản trị và vận hành doanh nghiệp FastWork, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply