Zalo Youtube Phone

[Ebook nổi bật] Những đổi mới kỹ thuật định hình tương lai ngành Xây dựng

Ngành Kỹ thuật và Xây dựng (E&C – Engineering and Construction) đang ở đỉnh cao của kỷ nguyên mới, với các công ty khởi nghiệp về công nghệ tạo ra các ứng dụng và công cụ mới đang thay đổi cách các công ty thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án xây dựng.

Bằng cách cung cấp phần mềm tiên tiến, phần cứng tập trung vào xây dựng và khả năng phân tích, các công ty khởi nghiệp sáng tạo này đang loại bỏ nhiều vấn đề đã gây ra cho lĩnh vực E&C trong nhiều thập kỷ, bao gồm cả khó khăn trong việc kết nối và chia sẻ thông tin dự án. Những cải tiến như vậy đến thật đúng lúc, vì các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và tốn kém, khiến các nhà quản lý phải chịu áp lực lớn hơn trong việc cải thiện chi phí, tiến độ và hiệu quả.

Cuốn Ebook “Những đổi mới kỹ thuật định hình tương lai ngành Xây dựng” (do đội ngũ FastWork biên soạn & tổng hợp) cung cấp kiến thức toàn diện về 5 công nghệ dẫn đầu chuyển đổi số đang tác động lên ngành Xây dựng toàn thế giới. Đồng thời tư vấn chiến lược và giải pháp chuyển đổi số dành cho các công ty E&C tại Việt Nam.

Hy vọng sẽ giúp đơn giản hóa bài toán số hóa và cải tiến vốn rất khó khăn trong lĩnh vực Xây dựng.

Bạn có biết? Ứng dụng quản lý thi công FastCons – được đánh giá là giúp thu hẹp khoảng cách, giải quyết trọn vẹn vấn đề quản lý chi phí, vật tư, nhân sự giữa khối công trường và khối văn phòng, để mọi dự án thi công Xây dựng hoàn thành hiệu quả, đúng tiến độ. Tìm hiểu và đăng ký trải nghiệm FastCons!  

Tải miễn phí: 40 tài liệu chọn lọc Ngành Xây dựng

Nội dung cuốn Ebook gồm 5 phần: 

  • Phần 1: Ngành xây dựng đã đến lúc cần thay đổi
  • Phần 2: Sự chuyển đổi công nghệ tại các công ty Xây dựng và Kỹ thuật
  • Phần 3: 5 công nghệ dẫn đầu chuyển đổi số phá băng ngành Xây dựng
  • Phần 4: Chiến lược triển khai công nghệ tại các công ty E&C: Hành trình tiến
    đến mô hình số hóa và cải tiến
  • Phần 5: Chuyển đổi số Doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam? Case-study từ các tập đoàn xây dựng hàng đầu
Mời bạn nhập Email và nhấn Dowload Tài liệu để Tải Miễn Phí Ebook “Những đổi mới kỹ thuật định hình tương lai ngành Xây dựng”. Mong rằng Tài liệu này hữu ích với bạn.

Loading...

Leave a Reply