Top 7 Phần mềm CRM miễn phí đáng thử nhất năm 2021

CRM (Customer Relationship Management) được xem là phương thức giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống. Phần mềm CRM được sử dụng nhằm mục đích quản lý quan hệ khách hàng một cách có hệ thống. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu top phần mềm CRM miễn phí đáng thử trong năm 2021. 

1. Less Annoying CRM

 Less Annoying CRM
Less Annoying CRM

Ưu điểm: 

Phần mềm CRM miễn phí Less Annoying CRM (LACRM) được thiết kế như một giải pháp CRM toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ. LACRM cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 lên đến ngày. LACRM xử lý quản lý nhiệm vụ, liên hệ và theo dõi khách hàng tiềm năng. Quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng thông qua các đường ống bán hàng, cập nhật các sự kiện và việc cần làm ở các định dạng lịch và chương trình làm việc dễ sử dụng.

Hạn chế:

Tích hợp ít ứng dụng. Ứng dụng gửi thông báo qua SMS hoặc email, nhưng không phải thông báo trong ứng dụng. 

Mức giá:

 • $15 cho mỗi người dùng / mỗi tháng, thanh toán hàng tháng.
 • LACRM cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. 

2. FastWork CRM

 FastWork CRM - phần mềm quản trị quan hệ khách hàng số 1 Việt Nam
FastWork CRM – phần mềm quản trị quan hệ khách hàng số 1 Việt Nam

Ưu điểm: 

FastWork CRM cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản trong hoạt động quản lý khách hàng cho doanh nghiệp. Hỗ trợ hiệu quả cho các phòng ban trong doanh nghiệp như: Phòng Marketing, Phòng kinh doanh, Phòng Telesales và Phòng chăm sóc khách hàng.

 • Hỗ trợ marketing: Email marketing/Landing page/Tự động thu thập lead/Báo cáo thống kê
 • Hỗ trợ telesales: Tự động điều phối Lead/ Giám sát xử lý lead theo quy trình/ Gửi email theo kịch bản/Tự động log nhật ký cuộc gọi, email
 • Hỗ trợ kinh doanh: Quản lý khách hàng/ Quản lý quy trình bán hàng Sales pipeline/ Quản lý báo giá, hợp đồng/ Quản lý lịch chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ CSKH: Quản lý ticket/Giám sát xử lý ticket theo quy trình/Quản lý chăm sóc khách hàng

Hạn chế: 

Phần mềm CRM miễn phí FastWork CRM cung cấp bản dùng thử free với mức thời gian khá ngắn đến người dùng. 

Mức giá:

 • Gói Starter (Tối đa 10 người) – 300.000vnđ/tháng
 • Gói Small (Tối đa 30 người) – 700.000vnđ/tháng
 • Gói Medium (Tối đa 60 người) – 1.400.000vnđ/tháng
 • Gói Big (Trên 60 người) – 1.400.000vnđ/tháng +20.000vnd/người/tháng với tài khoản từ 61 người trở lên. 

So với các phần mềm Việt Nam, FastWork CRM là phần mềm tiết kiệm và hiệu quả Top 1, được hơn 2000+ doanh nghiệp lớn tin dùng. Đặc biệt:

 • Fastwork CRM cho phép dùng DEMO miến phí trên cả phiên bản Mobile App và Website
 • Ưu đãi duy nhất trong tháng 1/ 2021: TẶNG THÊM 1 NĂM SỬ DỤNG & bộ Ebooks trị giá 2.500.000đ

Click ngay Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng Fastwork CRM để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Fastwork

3. HubSpot

 HubSpot là một trong những nhà cung cấp phần mềm CRM chuyên sâu
HubSpot là một trong những nhà cung cấp phần mềm CRM chuyên sâu

Ưu điểm:

HubSpot là một trong những nhà cung cấp phần mềm CRM chuyên sâu hàng đầu trên thế giới. HubSpot cung cấp phần mềm CRM miễn phí cho người dùng không giới hạn với các tính năng cơ bản. HubSpot CRM miễn phí cho phép doanh nghiệp chỉ định và theo dõi khách hàng tiềm năng, quản lý quy trình bán hàng, quản lý quy trình làm việc để quản lý dự án tốt hơn. HubSpot CRM có tính năng tiếp thị qua email khá toàn diện, cũng như các công cụ tiếp thị trong nước.

Hạn chế:

Phần mềm CRM miễn phí có nhiều tính năng, tuy nhiên nhiều tính năng không đủ mạnh, có nghĩa doanh nghiệp có thể phải mua các sản phẩm Tiếp thị, Bán hàng hoặc Trung tâm dịch vụ. Khả năng tùy chỉnh bị hạn chế, điều này có thể gây khó khăn cho một số doanh nghiệp SMEs.

Mức giá: 

 • HubSpot CRM miễn phí và số lượng người dùng không giới hạn.
 • Các gói tiện ích bổ sung Trung tâm tiếp thị, Trung tâm bán hàng và Trung tâm dịch vụ có giá $50 mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng tháng.
 • HubSpot CMS bắt đầu từ $ 300 mỗi tháng, thanh toán hàng tháng. 
 • Gói nâng cao toàn diện dành cho người mới bắt đầu có giá khởi điểm $ 113 mỗi người 

4. Phần mềm CRM miễn phí – Zoho

 Phần mềm CRM miễn phí - Zoho
Phần mềm CRM miễn phí – Zoho

Ưu điểm:

Zoho CRM cung cấp một nền tảng thân thiện với doanh nghiệp nhỏ với giao diện người dùng đơn giản, các mô-đun có thể tùy chỉnh, các chức năng tự động hóa thực tế và các chức năng truyền thông xã hội. Nền tảng này sẽ cho phép bạn thiết lập và xác định quy trình công việc cụ thể, quản lý các đầu mối bán hàng và hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày. Khi CRM miễn phí không còn được sử dụng, bạn có thể nâng cấp lên Zoho Standard Edition với giá cả phải chăng.

Hạn chế:

Zoho không có theo dõi email hoặc thông báo khách hàng tiềm năng riêng lẻ. Giao diện người dùng hơi chậm. Việc thanh toán cho các mô-đun tiện ích bổ sung của Zoho để cung cấp cho CRM nhiều tiện ích hơn có thể tăng chi phí hoạt động. Phiên bản miễn phí thiếu các tính năng gửi email hàng loạt và nhìn chung CRM có khả năng tùy chỉnh khá hạn chế.

Mức giá: 

 • Phiên bản phần mềm crm miễn phí có sẵn cho tối đa ba người dùng. 
 • Phiên bản Standard là $12 cho người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm
 • Phiên bản Enterprise là $35 cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm. 

5. Streak

Phần mềm Streak CRM
Phần mềm Streak CRM

Ưu điểm:

Streak cung cấp Gmail CRM tích hợp đầy đủ trong hộp thư đến của bạn. Với công cụ phần mềm quen thuộc hàng ngày này, ứng dụng giúp người dùng mới áp dụng CRM dễ dàng hơn. Phiên bản phần mềm crm miễn phí dành cho mục đích sử dụng cá nhân, bao gồm các công cụ CRM cơ bản và các tính năng email khá toàn diện. Bạn có thể sử dụng plugin Streak CRM Importer để dễ dàng trích xuất thông tin liên hệ và dữ liệu từ Google Trang tính hoặc nhập tệp CSV ngoại tuyến. Quản lý khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng bằng cách tạo nhiều kênh tùy thích.

Hạn chế:

Streak là một tiện ích mở rộng của trình duyệt, điều này gây bất tiện khi thay đổi thiết bị vì phải tải xuống tiện ích mở rộng và đăng nhập lại trên mỗi thiết bị mới truy cập. Do Streak là một CRM đơn giản, nó có thể không phù hợp với các quy trình kinh doanh phức tạp hơn.

Mức giá:

 • Phiên bản cá nhân miễn phí cho người dùng cá nhân.
 • Gói Professional là $49 cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói Enterprise là 129$ cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm. 

6. Freshsales

 Freshsales - phần mềm CRM cho đơn vị vừa và nhỏ
Freshsales – phần mềm CRM cho đơn vị vừa và nhỏ

Ưu điểm:

Freshsales là thành phần CRM của bộ Freshworks 360 đầy đủ chức năng. Freshsales cung cấp phiên bản phần mềm CRM miễn phí cho tối đa 10 người dùng, với giới hạn 10.000 khách hàng tiềm năng, địa chỉ liên hệ, tài khoản và hồ sơ giao dịch. CRM cung cấp các công cụ cộng tác tuyệt vời cho nhóm và có giao diện người dùng trực quan, dễ học. Các chức năng được cung cấp bởi mô-đun điện thoại trong ứng dụng bao gồm quay số tự động, ghi âm cuộc gọi và định tuyến cuộc gọi, giúp cải thiện sự hiểu biết của nhóm bán hàng về tất cả các giọng nói.

Hạn chế:

Phiên bản miễn phí có số lượng bản ghi hạn chế, điều này có thể dẫn đến nhiều thao tác xóa. Nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu trơn tru và nhiều thông tin hơn theo thời gian, bạn sẽ cần chi tiền cho gói trả phí. Nếu công ty của bạn vượt quá 10 người, bạn cũng sẽ phải trả thêm tiền.

 Định giá: 

 • Gói ‘Sprout’ cơ bản miễn phí cho tối đa 10 người dùng.
 • Gói ‘Blossom’ cho các nhóm nhỏ là $12 mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói ‘Garden’ dành cho các nhóm đang phát triển là $25 cho mỗi người dùng/tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói ‘Estate’ cho các nhóm lớn là $49 cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Gói ‘Forest’ dành cho doanh nghiệp là $79 cho mỗi người dùng/tháng, thanh toán hàng năm.
 • Bản dùng thử miễn phí 21 ngày có sẵn cho tất cả các gói Freshsales.

7. Insightly

 Insightly - phần mềm tự động hóa quy trình quản lý bán hàng
Insightly – phần mềm tự động hóa quy trình quản lý bán hàng

Ưu điểm:

Insightly là một CRM đầy đủ cung cấp các công cụ định tuyến khách hàng tiềm năng, tự động hóa quy trình làm việc, quản lý khách hàng và quy trình bán hàng. Phần mềm CRM miễn phí này có khả năng tùy biến, người dùng có thể tạo các ứng dụng tùy chỉnh và hình ảnh hóa dữ liệu để theo dõi các chỉ số chính. Nền tảng này có tích hợp gốc với cả G Suite và Microsoft 365, cũng như Mailchimp, Slack, Dropbox, QuickBooks và rất nhiều ứng dụng khác. 

Hạn chế:

Phiên bản miễn phí của CRM được giới hạn ở hai người dùng và không có hệ thống sao lưu dữ liệu. Tương tự như vậy, người dùng cần mua gói trả phí để có quyền truy cập vào các mô-đun chỉ định khách hàng tiềm năng chi tiết và hữu ích hơn.

Định giá: 

 • Gói cơ bản cho tối đa 2 người dùng được miễn phí. 
 • Professional là $49 cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm.
 • Enterprise là $99 cho mỗi người dùng/mỗi tháng, thanh toán hàng năm. 
 • Bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn cho các gói Plus và Professional. 

Trên đây là top một số phần mềm CRM miễn phí đáng thử trong năm 2021 dành cho các doanh nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô và thực trạng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các phần mềm phù hợp với mình. 

Bài đánh giá do CRM.ORG thực hiện


Theo báo cáo của Salesforce: “39% các công ty sử dụng nền tảng phần mềm CRM mang lại lợi thế cạnh tranh cao hơn bằng cách tăng 44% số lượng khách hàng tiềm năng, 37% doanh thu bán hàng, tăng 45% tỷ lệ giữ chân khách hàng”. Ở bài viết này, Fastwork giải đáp chi tiết phần mềm CRM là gì, cách CRM hoạt động và các bước triển khai một phần mềm CRM mới trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết nghiên cứu lợi ích của Phần mềm CRM của Salesforce tại đây.

Leave a Reply