Thành Dương AU dùng miễn phí trọn đời phần mềm chấm công bằng di động của FastWork

By 13 Tháng Ba, 2020Tháng Tám 19th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

Sáng ngày 24/2/2020, tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH một thành viên Thành Dương AU chính thức ký thỏa thuận sử dụng miễn phí trọn đời phần mềm chấm công bằng di động với Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam. 

Theo đó, bắt đầu từ ngày 24/2 vừa qua, Thành Dương AU chính thức sử dụng phần mềm chấm công online bằng di động của FastWork cung cấp. Với các tính năng: Chấm công và quản lý công; Quản lý đơn từ; Quản lý ngày phép; Giám sát chấm công, phần mềm chấm công trực tuyến của FastWork sẽ giúp Thành Dương quản lý thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả trong giai đoạn phòng dịch và thời gian tới. 

Tất cả các nhân viên tại Thành Dương sẽ thực hiện chấm công online bằng di động thông qua app FastWork

Chia sẻ với FastWork, Bà Mai Phương GĐ Thành  Dương cho biết: có 5 lý do để bà chọn sử dụng phần mềm chấm công bằng di động của FastWork. 

Thứ nhất: Phần mềm giúp Thành Dương khắc phục toàn bộ khó khăn nội tại trong khâu quản lý thời gian làm việc của nhân viên, quản lý đơn từ, quản lý bảng công và theo dõi chuyên cần. 

Thứ hai: Hỗ trợ Thành Dương  phòng dịch Covid-19 hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên toàn công ty bởi chấm công bằng hình thức chụp ảnh thông qua app FastWork trên di động chứ không phải sử dụng máy chấm công.

Thứ ba: Phần mềm chấm công bằng di động FastWork giúp Thành Dương tiến gần hơn đến với công cuộc chuyển đổi số. Để chuyển đổi số, bắt buộc phải số hóa toàn bộ hệ thống dữ liệu trong doanh nghiệp và bà Mai Phương đã chọn số hóa hoạt động chấm công, quản lý nhân sự trước để dần làm quen và tiến tới chuyển đổi số trong toàn doanh nghiệp.

Thứ tư: Phần mềm chấm công bằng di động của FastWork ứng dụng công nghệ công nghệ 4.0, cụ thể là nhận diện khuôn mặt bằng Face ID và bà là một người rất yêu thích công nghệ và muốn ứng dụng công nghệ vào hoạt động doanh nghiệp. 

Thứ năm: Một điều đặc biệt đã khiến bà chọn sử dụng đó là FastWork đang triển khai chương trình miễn phí sử dụng trọn đời phần mềm chấm công online bằng di động cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng để phòng dịch và hạn chế ảnh hưởng bởi dịch đến quản lý nhân sự. 

“Hơn thế là tôi đã được giảm thêm 30% khi đăng ký sử dụng các giải pháp:Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý chăm sóc khách hàng CRM; Quản lý đánh giá KPI…”

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply