Zalo Youtube Phone

VNC kích hoạt dự án Chuyển đổi số xây dựng cùng FastCons

Sau 1 tháng tìm hiểu kỹ lưỡng về giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng FastCons, ngày 06/03/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng VNC (VNC) chính thức khởi động triển khai phần mềm cho 95 nhân sự là quản lý dự án, kỹ sư, bộ phận kho, QS & kế toán. Với quyết tâm số hóa toàn diện quy trình vận hành, tăng năng lực cạnh tranh để chinh phục khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn xây dựng tại Việt Nam.  

VNC – 15 năm nỗ lực khẳng định vị thế trong và ngoài nước

Công ty Cổ phần Xây dựng VNC được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các dịch vụ khảo sát địa hình, địa kỹ thuật, thiết kế, giám sát thi công và xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

thi công công trình xây dựng

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, VNC luôn được các chủ đầu tư trong nước và các đối tác nước ngoài tín nhiệm, đánh giá cao. Đến nay, công ty đã có hơn 350 nhân sự tham gia vào gần 230 dự án xây dựng trên khắp cả nước. Trong đó nổi bật với nhiều công trình trọng điểm như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Cao tốc Bến Lức – Long Thành; Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi,… Đồng thời, VNC cũng đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả cho các dự án của Bộ Giao thông Vận tải, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Hợp tác Phát triển Kinh tế (EDCF) và Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC),….

Với sứ mệnh vươn tầm trở thành doanh nghiệp tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Ban lãnh đạo VNC hiểu rằng, việc đầu tư công nghệ chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp vận hành xuất sắc & sớm hiện thực hóa các mục tiêu đặt ra. 

VNC kích hoạt dự án Chuyển đổi số xây dựng cùng FastCons

Phát biểu trong buổi lễ kick-off khởi động dự án, Ông Vũ Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng VNC (giữa) cho biết, bằng việc triển khai số hóa các dự án xây dựng trên nền tảng thống nhất FastCons, VNC tin tưởng công nghệ sẽ giúp VNC duy trì được kim chỉ nam hoạt động trong suốt 15 năm nay đó là: Đặt uy tín làm đầu, uy tín trong chất lượng, tiến độ với Chủ đầu tư và cả sự hợp tác với các bên liên quan để giúp dự án có thể đạt được những mục tiêu đặt ra ban đầu. 

Số hóa trong Xây dựng không còn là vấn đề có thể xem nhẹ

Chú trọng tính chuyên nghiệp của cán bộ kết hợp văn hóa làm việc cởi mở, với phương châm lấy chất lượng là niềm tin, hiệu quả là mục đích, Ban lãnh đạo VNC luôn ý thức được việc áp dụng công nghệ vào mọi khía cạnh trong thi công xây dựng là điều tối quan trọng trên hành trình khẳng định thương hiệu dẫn đầu mà VNC hướng tới. 

Liên tục kết nối với các đơn vị đối tác của Hàn Quốc, các nước G7 để tiếp cận thêm các công nghệ mới, đưa BIM vào công tác khảo sát thiết kế, kiểm định, với các dự án đầu tư, VNC cũng liên tục nghiên cứu áp dụng công nghệ vào quản lý và giám sát công trình để đảm bảo cho thành công của 1 dự án. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ số hóa quy trình làm việc để đội ngũ kỹ sư công trình cộng tác dễ dàng & làm việc năng suất hơn cũng là nhiệm vụ được VNC chú trọng.

Xuất phát từ kim chỉ nam hoạt động là ứng dụng triệt để các công nghệ trong xây dựng từ ngày đầu tiên, VNC đã có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ và các phần mềm như Misa, Base để vận hành nội bộ. Tuy nhiên khi số lượng dự án tăng lên, việc sử dụng các công cụ quản lý rời rạc này để lộ nhiều bất cập, quan trọng nhất là chưa thể xử lý bài toán quản lý thi công. 

Với sự hợp tác chiến lược lần này giữa VNC và FastCons, 2 bên cùng hy vọng với sự chuyên sâu cao của hệ thống, những khó khăn của VNC sẽ được tháo gỡ hoàn toàn trong thời gian ngắn. 

Ứng dụng FastCons – Bước chuyển công nghệ giúp VNC quản lý dự án xây dựng hiệu quả

Chỉ sau 1 tháng tìm hiểu, được đội ngũ FastCons hỗ trợ trải nghiệm, ngày 06/03/2023, Ban lãnh đạo VNC cùng đại diện FastCons đã tổ chức thành công buổi Kick Off triển khai giải pháp cho 95 nhân sự thuộc VNC cùng 2 đơn vị thành viên là Công ty 624 tại Hà Nội, và BT Hải Hòa – Bình Minh tại Thanh Hóa. Hướng tới mục tiêu giúp VNC số hóa toàn diện từ hoạt động quản lý dự án thi công xây dựng đến quản trị nhân sự HRM, quản trị công việc & hiệu suất, và quản trị nội bộ văn phòng.

Toàn hệ thống VNC quyết tâm cao số hóa toàn diện với FastCons

Tại buổi lễ Kick Off, Ông Vũ Thanh Hải dành lời khen ngợi: “Sau quá trình tìm hiểu, tôi thấy phần mềm FastCons giải quyết sát bài toán đặc thù mà các doanh nghiệp thi công xây dựng đang cần. Hy vọng quá trình chuyển đổi dữ liệu sang hệ thống FastCons diễn ra thuận lợi, giúp VNC triển khai dự án hiệu quả, đúng tiến độ. Qua đây, tôi cũng đánh giá cao đội ngũ FastCons đã rất tích cực hỗ trợ, làm việc để 2 bên nhanh chóng hợp tác, ký kết hợp đồng và bắt đầu triển khai đào tạo từ ngày hôm nay.” 

Ban lãnh đạo VNC cùng đại diện FastCons tại buổi Kick Off triển khai giải pháp

Về phía FastCons, chúng tôi vinh dự khi được VNC tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp công nghệ đồng hành cùng VNC trên hành trình hiện thực hóa chiến lược phát triển & củng cố chiến lược kinh doanh của VNC đó là: “Hợp tác bền vững – tin cậy – cùng nhau sẻ chia win win, chú trọng mang lại giá trị bền vững lâu dài cho đối tác và xã hội!”

“Trước sự quyết liệt triển khai của Ban lãnh đạo VNC, FastCons cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp từng bước số hóa, tinh gọn bộ máy vận hành để sâu sát hơn trong khâu quản lý các dự án thi công và tăng năng suất làm việc cho nhân viên”, bà Thanh Ly – Trưởng phòng kinh doanh FastCons bày tỏ vinh dự khi được đồng hành cùng VNC và 2 đơn vị thành viên. 

Sau buổi Kickoff, đội ngũ kỹ thuật FastCons sẽ tiến hành đào tạo sử dụng phần mềm cho toàn bộ nhân viên khối văn phòng & khối công trình thuộc VNC tại Hà Nội và Thanh Hóa. Lấy thành công của doanh nghiệp làm trọng, xuyên suốt dự án chuyển đổi số của VNC và các đơn vị thành viên, FastCons sẽ liên tục triển khai các chương trình hỗ trợ, đào tạo & customer success để giúp VNC nhanh chóng số hóa công tác quản lý dự án thi công được liên tục và đạt hiệu quả cao. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Kickoff triển khai giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng FastCons tại trụ sở Công ty VNC.

Quản lý mọi dự án thi công xây dựng hiệu quả ngay trên App

FastCons là ứng dụng quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu phù hợp với các nhà thầu thi công, xây lắp, công trình,... Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý thi công dự án xây dựng như:

- Quản lý chặt chẽ tiến độ & khối lượng thi công theo ngày
- Quản lý kế hoạch thi công bằng Gantt chart thông minh
- Quản lý vật tư, đề xuất sử dụng vật tư theo định mức
- Kiểm soát tài chính, ngân sách dự án minh bạch & chính xác
- Báo cáo công việc, lập nhật ký thi công ngay trên App di động 

Cùng với VNC, trước đó, hàng trăm doanh nghiệp xây dựng trên khắp cả nước tiêu biểu như 319.5, Constrexim, Petroland, Giao thông Sóc Trăng STRACO, LAIMIAN, ARDOR,… cũng đã tiên phong triển khai thành công phần mềm FastCons.

Leave a Reply