Welkin Group theo dõi “nhất cử nhất động” của nhân viên thi công công trình điện nhờ phần mềm FastWork

Quản lý thủ công không thể kiểm soát thời gian, chất lượng công việc và đánh giá chính xác KPI cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lắp đặt điện tại các công trình là động lực thúc đẩy ban lãnh đạo Welkin Group quyết định triển khai ứng dụng toàn bộ tính năng trên FastWork bao gồm chấm công di động, phần mềm quản trị nội bộ OFFICE+, quản lý công việc WORK+, quản trị nhân sự HRM+ và quản lý quan hệ khách hàng CRM+ vào quản trị doanh nghiệp.

Sơ lược về Welkin Group 

Công ty TNHH Welkin Việt Nam (Welkin Group) là nhóm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện, với sản phẩm chính là Thí nghiệm điện (thí nghiệm, hiệu chuẩn vật tư thiết bị điện, thiết bị đo lường….), lắp đặt hệ thống điện (lắp đặt hệ thống điện lực, trạm biến áp, điện công nghiệp, M&E…) 

Thành lập từ năm 2014, sau hơn 6 năm phát triển, Welkin Group đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt điện. Trở thành đối tác tin cậy của hơn 1000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước với số lượng công trình lên đến hơn 1000.

Khó khăn của Welkin Group trong việc quản lý đội ngũ thi công công trình

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt điện, Welkin Group sở hữu số lượng lớn nhân viên làm việc tại hiện trường. Với lịch trình làm việc dày đặc tại các dự án, công trình, việc ngồi tại văn phòng kiểm soát thời gian cũng như hiệu quả làm việc của đội ngũ hiện trường gần như là không thể.

4 bất cập lớn nhất phải kể đến là:

  • Chấm bằng vân tay không hỗ trợ chấm công tại khách hàng dẫn đến tình trạng quản lý tại văn phòng không biết nhân viên của mình gặp khách hàng lúc nào, kết thúc có đúng lịch trình báo cáo hay không?
  • Báo cáo cuối ngày qua văn bản giấy hoặc bản Excel thiếu tính chính xác và tức thời. Lãnh đạo không kiểm soát được những phát sinh để hỗ trợ xử lý kịp thời.
  • Nhân viên tranh thủ làm việc riêng, báo cáo khống “đòi hỏi” tiền phụ cấp di chuyển từ công ty 
  • Không có cơ sở đánh giá chính xác hiệu suất nhân viên hiện trường để có chế độ thưởng, phạt phù hợp.

Tìm đến FastWork sau khi đã triển khai thất bại một phần mềm công nghệ khác

FastWork không phải phần mềm đầu tiên Welkin Group triển khai áp dụng nhưng là phần mềm đầu tiên mang lại hiệu quả quản lý hoàn hảo đến toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty – từ văn phòng đến ngoài công trình. 

Ứng dụng chấm công nhận diện khuôn mặt cung cấp dữ liệu tức thời về thời gian check-in, check-out của nhân viên hiện trường tại khách hàng, giải quyết triệt để tình trạng gian lận công thường thấy ở cách thức chấm công vân tay truyền thống.

Welkin-group-quan-ly-lich-gap-khach-hang-bang-phan-mem-fastwork
Cung cấp bức tranh tổng quan về lịch gặp khách hàng, thời gian check-in, check-out của nhân viên

Báo cáo kết quả công việc trực tuyến với phần mềm WORK+

Thay vì báo cáo bằng văn bản giấy hoặc excel khó lưu trữ và kiểm soát, nhân viên làm việc tại các dự án, công trình khách hàng của Welkin dễ dàng báo cáo kết quả từng nhiệm vụ ngay trên điện thoại di động.

Ban lãnh đạo nhanh chóng nắm bắt tình hình làm việc của nhân sự để có sự hỗ trợ cần thiết và kịp thời ngay khi có vấn đề phát sinh.

welkin-group-bao-cao-tuc-thoi-ket-qua-cong-viec-bang-phan-mem-fastwork
Báo cáo công việc online nhanh chóng

Phụ cấp di chuyển chính xác, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên

FastWork cung cấp lộ trình di chuyển của từng nhân viên thi công công trình không chỉ giúp nhà quản lý theo dõi “nhất cử nhất động” nhân viên đi đâu, làm gì mà đó còn là cơ sở để họ ước tính chính xác phụ cấp di chuyển, đảm bảo quyền lợi cho nhân sự, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

giam-sat-lo-trinh-di-chuyen
Kiểm soát lộ trình di chuyển của nhân viên qua GPS

Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên hiện trường qua hệ thống KPI

Phần mềm FastWork KPI hỗ trợ xây dựng bộ chỉ tiêu, theo dõi và đánh giá kết quả thực hiện công việc cho từng nhân viên hiện trường giúp lãnh đạo Welkin Group có căn cứ để đánh giá năng lực nhân sự, đề xuất tăng lương, thăng chức phù hợp.

danh-gia-kpi
Theo dõi KPI từng nhân viên hiện trường ngay trên phần mềm

Tới thời điểm hiện tại, FastWork.vn tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm quản trị hàng đầu cho hơn 1500+ doanh nghiệp Việt, đồng hành cùng 30.000 người dùng mỗi ngày trong công cuộc chuyển đổi số 4.0.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

KHỐI NHÀ NƯỚC: Cấp nước thành phố, Điện lực Quảng Ninh, Bệnh viện Trung Ương, Trường Cao đẳng Công nghiệp & Xây dựng,…

KHỐI DOANH NGHIỆP: Vnpost, VPbank, Vietinbank, MetroMart, HONDA, Tập đoàn CMC, SEONGON, ACEFIC5, Thịnh Cường, SC Việt Nam…

Qúy doanh nghiệp quan tâm đến Phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất FastWork.vn, vui lòng liên hệ hotline 0983 08 97 15 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc điển vào Form đăng ký dưới đây!

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply