16 Template Quản Lý Công Việc Dự án Hot Nhất 2021

By 31 Tháng Mười, 2020Tháng Sáu 29th, 2021E-book, Nhân sự, Tin nổi bật

Mục đích lớn nhất của quy trình là: Tăng năng suất để tăng sức cạnh tranh bằng việc quản lý và theo dõi hiệu quả công việc cá nhân, đội nhóm, tổ chức hàng ngày, tuần, tháng, năm.

Triển khai theo quy trình làm cho mọi công việc được phân bổ hợp lý, tự động, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả tổng thể.

Với hệ thống quy trình công việc, dự án thông minh, rõ ràng, người quản trị có thể nhanh chóng đưa ra quyết định từ số liệu báo cáo hàng ngày. Ngoài ra, người nhân viên cảm thấy được coi trọng, trao quyền để chủ động thực hiện công việc. Nhờ đó, họ trở nên nhanh nhẹn và sáng tạo hơn.

Tuy nhiên, để phát triển một quy trình đồng nhất và toàn diện là điều không đơn giản, đòi hỏi công sức và thời gian. Người quản trị không chỉ nhìn nhận bức tranh vận hành tổng thể của doanh nghiệp mà còn phải chú ý tới hàng trăm chi tiết nhỏ trong đó.

Dưới đây là 16 Template quản lý công việc, dự án có thể giúp doanh nghiệp chuẩn hóa quy trình, nâng cao hiệu suất làm việc. Bộ tài liệu bao gồm:

  1. Template theo dõi tình tình thực hiện dự án
  2. Template theo dõi tình hình dự án tuần
  3. Template theo dõi dự án hàng ngày
  4. Template theo dõi dự án hàng tháng
  5. Template theo dõi Gantt Chart Dự Án Tổng Thể
  6. Template theo dõi mức độ rủi ro dự án

Bộ 16 template quản lý công việc và dự án trên sẽ hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp/nhóm quy mô nhỏ, quy trình thực hiện công việc/dự án đơn giản.

Với những doanh nghiệp quy mô vừa, số lượng công việc lớn, quy trình thực hiện dự án phức tạp, bạn nên tham khảo thêm các phần mềm quản lý chuyên biệt. Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi dự án, thêm công việc, phân công việc trong dự án cho từng nhân sự cụ thể, giám sát quy trình, tiến độ thực hiện công việc/dự án trên di động.

Việc quản lý những dự án phức tạp, nhiều đầu mục công việc, số lượng nhân sự lớn từ nhiều phòng ban tham gia trở nên đơn giản và hệ thống hóa hơn so với việc sử dụng template Excel.

Tìm hiểu phần mềm quản trị công việc, quy trình và dự án FastWork Work+, biết đâu đây sẽ là giải pháp quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review Top 7 phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp và đội nhóm

>>> Tìm hiểu thêm: 9 phần mềm quản lý dự án xây dựng nổi bật

fast-work-template-quan-ly-cong-viec

16 Templates

Quản Lý Công Việc Dự án Hot Nhất 2021

Loading...
XEM THÊM KHO EBOOKS
fastwork-ebook-nhan-dinh-tam-ly-tieu-dung-2020

Nhận Định Tâm Lý Tiêu Dùng Việt Nam Cuối Năm 2020

Download
Fastwork-quy-trinh-tuyen-dung 1

Kho Biểu Mẫu: Quy Trình Tuyển Dụng mới nhất 2020

Download

Top 9 Mẫu KPI Excel mới nhất cho mọi phòng ban doanh nghiệp

Download

Leave a Reply