FastWork đồng hành cùng Bambini Montessori số hóa công việc cá nhân, đội nhóm

Nhận thấy phương thức quản lý công việc qua Excel, Zalo không đem lại hiệu quả, Bambini Montessori quyết định triển khai phần mềm FastWork số hóa công việc cá nhân, đội nhóm giải quyết bài toán bất đồng thông tin, thiếu tính tức thời trong cách quản trị kiểu cũ. 

1. Bambini Montessori – Trường mầm non quốc tế hàng đầu Hải Dương

Được thành lập vào năm 2018, Trường Mầm non Quốc tế Bambini Montessori là ngôi trường tiên phong áp dụng Phương pháp Giáo dục sớm Montessori toàn thời gian vào chương trình giảng dạy tại Hải Dương. 

Trường Mầm non quốc tế Bambini
Bambini là một trong những trường Mầm non Quốc tế hàng đầu tại Hải Dương

Mọi hoạt động đều được quy chiếu dưới tinh hoa triết học Phương Đông để hình thành nên những đứa trẻ với nhân cách tốt đẹp, lấy đạo đức, trí tuệ là gốc rễ của tự do, hạnh phúc.

Trường MNQT Bambini Montessori luôn theo đuổi mục tiêu kiến tạo môi trường học tập tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế để nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trở thành những công dân tốt, tài năng và là nhà sáng tạo cho tương lai với lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia, độc lập và tự tin trong cuộc sống.

Mang tới cho trẻ một môi trường hoạt động lý tưởng nhất để phát huy hết khả năng của bản thân và trở thành một em bé hạnh phúc.

Bambini cung cấp 2 chương trình học:

 • Chương trình học cho học sinh từ 18-36 tháng tuổi
 • Chương trình học cho học sinh từ 3-6 tuổi

Các lớp học đều được đào tạo theo phương pháp Montessori. Ngoài các chương trình cơ bản sẵn của Bộ GD&ĐT, trường còn bổ sung các giờ tiếng anh, giờ câu lạc bộ và chương trình thể chất.

>> TÌM HIỂU THÊM: GIỚI THIỆU VÀ ĐÁNH GIÁ 7 PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC DÀNH CHO NHÓM VÀ DOANH NGHIỆP

2. Bài toán của Bambini: Chưa có 1 công cụ quản lý công việc tập trung – đồng bộ

Trước đây, Bambini quản lý công việc của từng thầy cô hoặc công việc theo lớp hoàn toàn qua Zalo, Email dẫn đến thiếu tính đồng bộ. Thông tin truyền từ người này qua người kia gây sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiếp nhận và triển khai công việc. Mỗi người một ý hiểu, một quan điểm gây bất đồng khi làm việc nhóm, vừa làm giảm hiệu suất, vừa khiến chất lượng công việc giảm sút. Tồn tại tình trạng sót việc, trễ deadline với lý do là tin nhắn/ email bị trôi. 

Một vướng mắc nữa đó là vấn đề quản lý dự án. Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện cho trẻ cùng sự tham gia của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, do không có bất kỳ một công cụ hỗ trợ nào nên sau khi phân việc xuống từng cá nhân/ phòng ban, ban lãnh đạo gần như không nắm bắt được họ đã bắt đầu bắt tay vào làm việc chưa, tiến độ đến đâu, có phát sinh/ sai sót gì trong quá trình thực hiện không? Rõ ràng khi lãnh đạo không theo sát chặt chẽ tiến độ tại từng hạng mục, các dự án/ sự kiện rất dễ không đáp ứng được mong muốn về cả thời gian và chất lượng.

Xem thêm: Giới thiệu phần mềm quản lý nội bộ trường học FastSchool

3. Ứng dụng FastWork số hóa công việc cá nhân, đội nhóm – minh bạch, hiệu quả

Sau khi nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên viên FastWork cũng như hỗ trợ DEMO phần mềm, ban lãnh đạo Bambini đã quyết định lựa chọn FastWork cùng đồng hành trong hành trình số hóa. Mọi công việc của các cá nhân, đội nhóm, các dự án sự kiện cho trẻ đều được quản lý tập trung trên phần mềm. Từng việc do ai phụ trách, tiến độ ra sao, kết quả thế nào ban lãnh đạo đều có thể nắm bắt chi tiết, tức thời ngay trên điện thoại di động bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. 

Số hóa công việc cá nhân, đội nhóm lên phần mềm tập trung để quản lý
Số hóa công việc cá nhân, đội nhóm lên phần mềm tập trung để quản lý

Phần mềm quản lý công việc FastWork sở hữu 4 tính năng nổi bật:

 • Lập nhanh kế hoạch công việc: Nhân sự chủ động tạo mới công việc (hoặc import từ file Excel) theo lịch trình trên phần mềm để tiện theo dõi. Phần mềm có hệ thống nhắc nhở công việc cần thực hiện, đã quá hạn,… để nhân sự sắp xếp xử lý tránh tình trạng quá hạn không hoàn thành ảnh hưởng đến chất lượng chung.
 • Giao việc và điều phối công việc nhanh chóng: Ban lãnh đạo dễ dàng phân công công việc, gán người phụ trách với chi tiết thời gian thực hiện, deadline cần hoàn thành. Hệ thống lịch biểu hỗ trợ cấp quản lý phân bổ công việc phù hợp, tránh chồng chéo, người thì quá tải, người rảnh rỗi không có việc.
 • Giám sát tiến độ thực hiện công việc mọi lúc mọi nơi: Khi nhân sự cập nhật trạng thái công việc, phần mềm sẽ lập tức thông báo đến cấp quản lý. Không chỉ nắm bắt chi tiết tiến độ, ban lãnh đạo còn kiểm soát được cả kết quả thực hiện công việc qua các file đính kèm giúp cho chất lượng chung được cải thiện.
 • Đa dạng báo cáo tiến độ công việc qua Ganttchart, Kanban, phân bổ nguồn lực,…
Chia sẻ về việc số hóa phần mềm lên FastWork
Chia sẻ của Anh Thái Thanh Phú về quá trình số hóa công việc lên phần mềm FastWork

Ký kết hợp đồng với FastWork từ cuối tháng 03/2021, mới đầu không tránh khỏi khó khăn do thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc từ thủ công sang phần mềm. Tuy nhiên sau gần 2 tháng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn – hỗ trợ FastWork, Bambini đang duy trì sử dụng phần mềm ổn định và đạt được những hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: Mầm non Việt Nhật ứng dụng FastWork số hóa thành công thủ tục hành chính

Trường Mầm Non Quốc tế Bambini ứng dụng giải pháp quản trị nội bộ FastSchool – nằm trong Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến FastWork.

Những tính năng nhà trường sử dụng:

 • Số hóa công việc cá nhân, đội nhóm
  Quản lý dự án, quy trình
 • Quản lý thông báo nội bộ trực tuyến
 • Quản lý khách hàng (phụ huynh)

Song hành với việc áp dụng các phần mềm chuyên biệt để quản lý Học sinh – sinh viên – phụ huynh và chương trình đào tạo/điểm/học phần… việc đưa FastSchool vào quản lý nội bộ trường sẽ tạo thành một bộ công cụ quản trị và số hóa trường học toàn diện, đầy đủ nhất. 

Đến thời điểm hiện tại, FastSchool đã được đưa vào áp dụng tại 100+ trường học tại tất cả cấp học và nhiều tỉnh thành, tiêu biểu như: Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Sài Gòn, Trường Mầm non Little Hands Montessori,….

Để nhận DEMO miễn phí giải pháp quản lý trường học FastSchool, quý nhà trường vui lòng liên hệ Hotline 0983 089 715 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply