Bộ Tài Liệu: Hướng Dẫn Xây Dựng Quy Trình Phòng Nhân Sự

By 14 Tháng Mười, 2020Tháng Bảy 10th, 2021E-book

Quý doanh nghiệp thân mến,

Theo nghiên cứu của Mckinsey Global trên 190 giám đốc và lãnh đạo tại Mỹ, 67% cho rằng quy trình nhân sự hiệu quả giúp tăng sự đoàn kết trong công ty, thu hút ứng viên giỏi và gia tăng sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay hoạt động nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn chưa thực sự hiệu quả trong việc thu hút và giữ chân nhân tài.

Hiểu được vấn đề của các doanh nghiệp, FastWork biên soạn bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng quy trình phòng Nhân sự này với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng một quy trình phòng nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bộ tài liệu cung cấp mô hình kèm các bước cụ thể để xây dựng quy trình phòng Nhân sự hoàn chỉnh giúp bạn có nền tảng kiến thức cho hoạt động này.

Để phòng Nhân sự vận hành chuyên nghiệp, hơn nữa là số hóa, hệ thống hóa dữ liệu trên một nền tảng, bạn có thể vận dụng kiến thức trong bộ tài liệu kết hợp sử dụng, thiết lập thông tin trên phần mềm quản trị nhân sự toàn diện FastWork HRM+

Các tính năng của FastWork HRM+ đáp ứng được nhu cầu xây dựng quy trình phòng Nhân sự hoàn chỉnh – từ việc Quản lý và số hóa hồ sơ nhân sự, Quản lý tuyển dụng nhân sự đến Quản lý & đánh giá KPI nhân sự. Tất cả dữ liệu và hoạt động quản lý nhân sự cồng kềnh qua các file, văn bản,… được thu nhỏ lại bằng phần mềm trên Web App và Mobile App. Ban lãnh đạo cùng Bộ phận nhân sự đều nắm bắt được dữ liệu về nhân sự dễ dàng và nhanh chóng.

Dựa vào kiến thức có ở tài liệu cùng công cụ hỗ trợ là phần mềm FastWork HRM+, FastWork tin rằng bạn sẽ xây dựng được quy trình phòng Nhân sự khoa học, chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Bộ Tài Liệu Hướng Dẫn Xây Dựng Quy Trình Phòng Hành Chính

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự FastWork Staff


Làm tại bộ phận nhân sự/hành chính không thể không biết 7 phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay


Bộ tài liệu Hướng dẫn quy trình phòng Nhân sự

Bộ Tài Liệu: Hướng Dẫn Xây Dựng Quy Trình Phòng Nhân Sự

Bộ tài liệu hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng 4 quy trình phòng nhân sự:
  1. Quy trình tuyển dụng
  2. Quy trình xây dựng và đánh giá KPI
  3. Quy trình đào tạo nhân sự
  4. Quy trình truyền thông nội bộ
Loading...

Leave a Reply