Zalo Youtube Phone

Xây lắp Cát Tường hợp tác cùng FastWork: Quyết tâm giải quyết triệt để bài toán chuyển đổi số

Sáng ngày 25/08/2022, FastWork cùng Công ty TNHH Xây lắp Cát Tường đã tổ chức thành công buổi Kick Off triển khai hệ thống FastWork Platform. 

Không còn làm việc bằng các phương thức truyền thống, kể từ đây, hơn 40 nhân sự của doanh nghiệp sẽ cùng nhau cộng tác trên nền tảng số FastWork. Từ quản lý tiến độ, vật tư, tài chính dự án xây dựng,… đến quản lý công việc, hiệu suất và nhân viên. 

3 năm trăn trở và loay hoay với bài toán Chuyển đổi số doanh nghiệp 

Công ty TNHH Xây lắp Cát Tường thuộc Cát Tường Group, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Bắc Ninh và khu vực phía Bắc. Cát Tường có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án xây dựng quy mô lớn, thuộc nhiều lĩnh vực như: cầu, cảng, đường bộ, đường sắt, khu công nghiệp đến các công trình dân dụng. 

Định hướng trở thành doanh nghiệp xây lắp hàng đầu, phát triển lớn mạnh và không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh, Cát Tường đã sớm tiến hành thực hiện kế hoạch chuyển đổi số từ đầu năm 2019. Đây là một trong những chiến lược mũi nhọn nằm trong chủ trương phát triển của doanh nghiệp. 

Ứng dụng công nghệ sao cho hiệu quả, doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững luôn là điều mong mỏi lớn nhất của CEO. Tuy nhiên, để tìm ra một giải pháp phần mềm quản trị bài bản và phù hợp không phải là điều đơn giản. Đây cũng là trăn trở lớn nhất trong suốt 3 năm qua của Ban điều hành công ty Xây lắp Cát Tường. 

chia sẻ về chuyển đổi số tại công ty xây lắp

Trước khi biết đến FastWork, Cát Tường đã dùng thử các phần mềm trên thị trường như Base, nhưng kết quả mang lại không như kỳ vọng. 

Bà Trịnh Thị Thanh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cát Tường chia sẻ. 

Các phần mềm chúng tôi từng dùng vẫn chưa giải quyết được triệt để bài toán vận hành, chưa quản lý hiệu quả đội thi công ngoài công trường và khối văn phòng. Khi cần gửi báo cáo dự án, nhân viên lại phải lắp ghép số liệu từ các phần mềm riêng lẻ, rất mất công”.

Quyết tâm áp dụng nền tảng FastWork nghiêm túc, triệt để

Không từ bỏ mục tiêu đã đặt ra, Xây lắp Cát Tường lại tiếp tục tìm kiếm giải pháp phần mềm thay thế phù hợp, quan trọng nhất là phải giải quyết được tốt bài toán quản lý thi công xây lắp. 

Trải qua các buổi trao đổi chuyên sâu cùng đội ngũ FastWork, Ban điều hành công ty đã tin tưởng gửi gắm kỳ vọng và quyết định triển khai nền tảng FastWork – hỗ trợ hoạt động quản trị nhân sự, nội bộ, quản trị khách hàng, quản trị công việc và đặc biệt là quản lý dự án thi công thông qua ứng dụng Quản lý dự án xây dựng chuyên sâu FastCons nằm trong hệ thống FastWork.

Phát biểu tại buổi lễ Kick Off – diễn ra vào 25/08/2022, ông Phạm Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc Cát Tường Group chia sẻ: “Việc triển khai các công việc trong công ty vẫn còn tình trạng “giẫm chân lên nhau”, chồng chéo rất khó quản lý. Các bộ phận phòng ban khó phân rõ vai trò, trách nhiệm, do vậy việc vận hành doanh nghiệp chưa được suôn sẻ. Sau quá trình tìm hiểu, tôi thấy giải pháp phần mềm FastWork rất phù hợp với bài toán mà doanh nghiệp xây lắp đang gặp phải.”

Trong giai đoạn này, chúng tôi chấp nhận gác lại vấn đề về tăng trưởng, lợi nhuận mà tập trung toàn lực cho công tác đào tạo đội ngũ nhân sự thành thạo sử dụng công nghệ để phát triển bền vững, bắt kịp với cuộc đua chuyển đổi số. Đây cũng là chủ trương về lâu dài của Công ty Xây lắp Cát Tường nói riêng và Tập đoàn Cát Tường nói chung” 

Bà Trịnh Thị Thanh Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cát Tường bày tỏ mong muốn: “Hy vọng phần mềm của FastWork sẽ giúp công ty thu hẹp khoảng cách, giải quyết trọn vẹn vấn đề quản lý chi phí, vật tư, nhân sự giữa khối công trường và khối văn phòng, để mọi dự án hoàn thành hiệu quả, đúng tiến độ. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực, đặt trọn tâm huyết trong quá trình học và sử dụng phần mềm”

Trân trọng sự kỳ vọng của khách hàng, ông Nguyễn Hữu Sơn – Trưởng phòng kinh doanh FastWork bày tỏ vinh dự khi được đồng hành cùng Cát Tường: “Cảm ơn sự tin tưởng, tinh thần làm việc nghiêm túc và quyết liệt của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Cát Tường để hai bên có thể bắt tay vào quá trình triển khai”. 

Sau buổi Kick off, đội ngũ FastWork sẽ có các buổi triển khai đào tạo sử dụng phần mềm, khởi tạo dữ liệu để đi đến chính thức vận hành nền tảng FastWork tại Công ty TNHH Xây lắp Cát Tường. Bên cạnh đó, FastWork hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và cung cấp miễn phí dịch vụ customer success.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ Kickoff: Công ty TNHH Xây lắp Cát Tường & FastWork

Với kỳ vọng và quyết tâm của Ban Lãnh đạo Xây lắp Cát Tường, FastWork cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình từ triển khai đến khi thấy được những “quả ngọt” trên chặng đường Chuyển đổi số.  

Để nhận Tư vấn hoặc Trải nghiệm Miễn phí về giải pháp Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Thi công Xây dựng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới! 

Đăng ký dùng thử

Leave a Reply