Công ty công nghệ Thương Doanh quản lý nhân viên kỹ thuật hiệu quả

Công ty cổ phần công nghệ thương Doanh (Thuong Doanh Tech.,JSC)  là một trong những đơn vị hàng đầu Việt nam chuyên hợp tác, đầu tư, nghiên cứu, phát triển và sản xuất thành công các sản phẩm thiết bị y tế mang thương hiệu ” Việt “. Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công việc hơn nữa, Thương Doanh đã ứng dụng phần mềm FastWork vào quản lý nhân viên kỹ thuật hiệu quả.

Sản phẩm của Công ty sản xuất tại Việt Nam nên giá thành hợp lý, chất lượng tốt và đảm bảo, dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, thuận tiện. Chi phí vật tư và đồ tiêu hao thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu tại Việt Nam. Cùng với sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, các cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân tay nghề cao được đào tạo liên tục, bài bản, chuyên sâu về thiết bị y tế từ trong và ngoài nước…

Công ty công nghệ Thương Doanh quản lý đội ngũ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị y tế như thế nào?Được thành lập vào năm 2008, trải qua hơn 10 năm phát triển,  mục tiêu của công ty là ngày càng hoàn thiện, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả sử dụng mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt là trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, dịch vụ chuyên nghiệp cũng được đánh giá là một trong những yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công và sự bền vững của doanh nghiệp.

Với danh sách khách hàng là những bệnh viện lớn như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Quân y 105, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện 175, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các Bệnh viện, trung tâm y tế trên khắp cả nước… Việc chăm sóc các vị khách khó tính cũng là một bài toán khiến công ty Thương Doanh nhiều lần trăn trở.

Sau khi biết đến phần mềm quản lý công việc FastWork (SmartWorker) và được giới thiệu về giải pháp quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị, Công ty Thương Doanh đã nhanh chóng ký hợp đồng và áp dụng triển khai phần mềm FastWork quản lý nhân viên kỹ thuật hiệu quả, vào đầu năm 2019 và bước đầu đã có sự chuyển biến trong quản lý đội ngũ này. Việc sắp xếp lịch trình và điều phối nhân viên kỹ thuật được thực hiện có quy trình và chuyên nghiệp hơn, thời gian và vị trí làm việc của nhân viên kỹ thuật được giám sát chặt chẽ, không còn tình trạng nhân viên rời văn phòng và không quản lý được giờ giấc.

FastWork (SmartWorker) luôn tự hào vì được lựa chọn là một đối tác tin cậy, cung cấp giải pháp hữu ích cho công ty Thương Doanh trên con đường phát triển lớn mạnh, và hy vọng trong các năm tới sẽ được tiếp tục là đối tác của công ty.  

Đăng ký tư vấn

 

Leave a Reply