Thể thao đường phố tiếp tục đồng hành cùng phần mềm FastWork trong qản lý đội ngũ nhân viên giao hàng

By 16 Tháng Tư, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Bán lẻ

Công ty TNHH Thể Thao Đường Phố được thành lập từ năm 2008 , Công ty bắt nguồn với 1 cửa hàng có tên là PCG Shop ra đời bởi sự đam mê patin của 2 bạn trẻ (Hiện tại là Giám đốc của công ty). Sau gần 7 năm với sự nỗ lực không ngừng công ty đã có 14 cửa hàng trên cả nước và đội ngũ nhân viên khoảng gần 50 người. Là 1 trong những hệ thống cửa hàng đi đầu trong ngành patin trong nước. Thể thao đường phố chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất và có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng trên cả nước

Thể thao đường phố tiếp tục đồng hành cùng phần mềm FastWork trong qản lý đội ngũ nhân viên giao hàngTừ niềm đam mê, sau gần 10 năm, công ty hiện đã có 14 cửa hàng với các chính sách đãi ngộ và chăm sóc khách hàng ngày một cải thiện. Tuy nhiên, với số lượng đơn hàng ngày một nhiều, công ty Thể Thao Đường Phố đã phải tổ chức một đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà đông đảo, nhưng làm sao để quản lý chặt chẽ được đội ngũ này lại là một bài toán trong cách quản lý của công ty.

Giữa năm 2018, Công ty Thể thao đường phố đã liên hệ tìm kiếm giải pháp quản lý đội ngũ nhân viên giao hàng và tháng 8/2018 chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm FastWork (SmartWorker). Sau hơn 6 tháng áp dụng thành công, đã có sự thay đổi đáng kể trong cách thức làm việc và quản lý của Thể thao đường phố. Nếu như trước đây, việc quản lý chỉ bằng cách thủ công, năng suất không được cao như mong đợi, từ ngày áp dụng phần mềm FastWork (SmartWorker) vào quản lý công việc, việc quản lý đội ngũ nhân viên giao hàng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Lịch trình được sắp xếp cụ thể, theo trình tự, không mất thời gian cho việc điều phối nhân viên cho các đơn hàng, năng suất các đơn hàng được giao tăng lên mà thời gian lại tiết kiệm hơn.

Việc Thể thao đường phố gia hạn hợp đồng là minh chứng cho thấy giải pháp FastWork (SmartWorker) thực sự đã mang đến sự thay đổi tích cực trong cách thức quản lý của doanh nghiệp.

 

Đăng ký tư vấn

 

Leave a Reply