Công ty Lilama 18.1 triển khai thành công phần mềm quản lý công việc FastWork

By 20 Tháng Mười Một, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

Ngày 26/10 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Lilama 18.1 đã triển khai thành công phần mềm quản lý công việc FastWork và quản lý thời gian làm việc FastWork nhằm giải quyết triệt để những khó khăn đang tồn tại trong Lilama.

Khó khăn chồng chất khó khăn tại Lilama

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nên Lilama có nhiều công việc nằm ngoài kế hoạch. CEO Lilama cho biết: Mỗi khi tôi muốn giao việc cho nhân viên, tôi không biết nhân viên nào trống việc, nhân viên nào nhiều việc để giao phụ trách công việc đó. Nhiều khi giao nhầm việc dẫn đến công việc chậm tiến độ, đôi khi hoàn thành với chất lượng kém, lại phải làm lại rất mất thời gian. 

Phần mềm quản lý công việc FastWork“Đôi khi tôi bị Stres vì có quá nhiều công việc cần xử lý mà tôi chưa thể sắp xếp” CEO – Lilama chia se (ảnh minh họa)

Mặt khác, nhân viên của tôi không thường xuyên làm việc trên email nên không biết được có thêm công việc mới, làm thường xuyên quên và bỏ sót công việc.

Một khó khăn khác đang hiện hữu tại doanh nghiệp của tôi là vấn đề quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên làm việc tại hiện trường. Thời gian gần đây, nhân viên kỹ thuật, thi công, bảo trì tại công ty thường xuyên ra ngoài làm việc nhưng công việc luôn bị kéo dài thời gian, không xử lý triệt để. Trước khó khăn đó tôi muốn tìm một phần mềm hoặc công cụ nào đó có thể giúp tôi dễ dàng giao việc và quản lý thời gian làm việc còn nhân viên không bỏ sót công việc.

Công ty Lilama 18.1 hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng nên gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thời gian làm việc của nhân viên

Được đồng nghiệp giới thiệu đến FastWork – phần mềm quản trị điều hành doanh nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp SME, tôi không đắn đo và quyết định ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

“Biến tan” mọi khó khăn với phần mềm quản lý công việc FastWork

“Ứng dụng FastWork vào quản lý công việc, tôi nhẹ hết cả người, tôi có nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhiều thời gian để quan tâm tới nhân viên của mình hơn. Bởi tôi có thể lập kế hoạch công việc và giao việc nhanh chóng trên smartphone mọi lúc mọi nơi. 

Với chiếc smartphone trên tay, tôi có thể biết được nhân viên nào của mình nhiều việc, ít việc, ngày nào chưa có việc và giao việc ngay lập tức cho nhân viên đó trên các giao diện: Kanban, Gantt, bảng phân bổ nguồn lực, danh sách khách hàng…

Phần mềm quản lý công việc FastWorkLập kế hoạch công việc và giao việc nhanh trên mô hình lịch biểu với FastWork

Giao việc trên các mô hình giúp tôi phân bổ nguồn nhân lực hợp lý, giao việc đúng người nên công việc luôn hoàn thành tiến độ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, tôi có thể quản lý tập trung tất cả các công việc của nhân viên trên một hệ thống dữ liệu.

Nhân viên của tôi cũng không còn quên, bỏ sót việc bởi phần mềm sẽ tự động gửi thông báo đến smartphone, email hoặc ngay trên hệ thống phần mềm khi có công việc mới hoặc bất cứ thay đổi nào liên quan đến công việc. Nhân viên cũng sẽ quản lý tập trung tất cả các công việc mà mình đang phụ trách trên một màn hình.

Nhân viên sẽ nhận ngay thông báo khi có công việc mới trên smartphone dù ở bất cứ đâu

Tôi cũng dễ dàng giám sát tiến độ công việc hơn trên web app hoặc điện thoại, bởi phần mềm sẽ tự động cập nhật tiến độ công việc thông qua số công việc và thời gian hoan thành công việc. Đặc biệt hơn, tôi có thể theo dõi tiến độ tổng quan của tất cả các phòng ban, từng nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng. 

Phần mềm quản lý công việc FastWorkPhần mềm quản lý công việc FastWork

CEO Lilama dễ dàng theo dõi tiến độ công việc dự án bằng di động mọi lúc mọi nơi

Qua việc theo dõi tiến độ công việc tôi có thể sắp xếp lại công việc hoặc đưa ra những chiến lược cụ thể để công việc hoàn thành đúng tiến độ

Một điểm tôi rất thích ở FastWork là tôi và nhân viên có thể tương tác – trao đổi, đính kèm tài liệu giải quyết công việc gắn với công việc nhanh chóng, xuyên suốt bởi không bị miss thông tin và có nhiều nhóm chat khác.

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên trở thành “hư vô” với phần mềm FastWork

Từ khi ứng dụng FastWork, tôi yên tâm hẳn với việc nhân viên thường xuyên ra ngoài mà công việc không hoàn thành. Với FastWork tôi quản lý thời gian làm việc của nhân viên đơn giản với chiếc điện thoại. 

Vào ca làm việc, nhân viên của tôi sẽ thực hiện chấm công bằng hình thức chụp ảnh khuôn mặt trên smartphone để khai báo địa điểm, thời gian làm việc của mình. Tương tự khi kết thúc làm việc nhân viên cũng sẽ thực hiện chấm công để ghi nhận thời gian kết thúc công việc. 

Nhân viên của bạn sẽ thực hiện chấm công bằng hình thức chụp ảnh khuôn mặt để khai báo địa điểm và thời gian làm việc

Bằng điện thoại, tôi cũng sẽ nhận được thông báo chấm công của nhân viên theo thời gian thực. Tôi sẽ biết được nhân viên nào đang làm việc tại đâu, thời gian là bao nhiêu. 

Phần mềm quản lý công việc FastWork

Bạn sẽ nhận được ngay thông báo khi nhân viên thực hiện chấm công

Hơn thế, tôi còn tối ưu được thời gian duyệt đơn từ với hình thức nhân viên gửi nhanh đơn từ xin phép trên điện thoại và tôi cũng duyệt đơn luôn bằng điện thoại.

Phần mềm quản lý công việc FastWork

Tính năng tạo và duyệt đơn từ ngay trên điện thoại giúp Lilama tối ưu thời gian duyệt đơn từ 

Mặt khác, phòng nhân sự cũng dễ dàng tổng hợp bảng công vì phần mềm hỗ trợ tự động tổng hợp và xuất dữ liệu bảng công.Phần mềm quản lý công việc FastWork

Cán bộ nhân sự dễ dàng tổng hợp bảng công của nhân viên bởi hỗ trợ tự động tổng hợp và xuất dữ liệu bảng công

Đã được một thời gian sử dụng FastWork, nhưng tôi vẫn chưa khám phá được hết các cái hay của FastWork. Nhưng, điều mà tôi rất ưng tại phần mềm công nghệ này là giúp tôi tối ưu thời gian, giảm thiểu áp lực công việc, quản lý đội ngũ nhân viên, công việc hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc đang gặp khó khăn như tôi, hãy liên hệ trực tiếp đến 0983 089 715 để được tư vấn tận tình các bạn nhé. 

 

Đăng ký tư vấn

[/vc_column_text][/vc_column]
[/vc_row]

Leave a Reply