Giải pháp quản lý công việc FastWork người bạn đồng hành của Công Nghệ Kỹ Thuật Số

By 14 Tháng Mười Một, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Công nghệ

Trước thực trạng doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý công việc nhóm và thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên ngoài hiện trường. Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số đã quyết định triển khai giải pháp quản lý công việc FastWork để giải quyết triệt để những khó khăn trên.

Khó khăn chồng chất khó khăn tại Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Một trong những khó khăn đang hiện hữu tại Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số là quản lý công việc nhóm. Với tính chất công việc nhóm có sự tham gia của nhiều nhân viên, phòng ban khác nhau, công việc lại phụ thuộc vào nhau. Trong khi nhân viên tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số chưa biết cách xử lý và sắp xếp, dẫn đến công việc thường xuyên bị rối, chậm tiến độ… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình chung của doanh nghiệp.

Quản lý công việc nhóm và thời gian làm việc ngoài hiện trường của nhân viên là vấn đề nan giải cần được giải quyết ngay tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số

Một bài toàn khác mà Công Nghệ Kỹ Thuật Số đang gặp phải đó là vấn đề quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên làm việc ngoài hiện trường. Do chưa có công cụ hỗ trợ chấm công, tổng hợp bảng công nên phòng hành chính mất nhiều thời gian trong việc tổng hợp ngày công. Ban lãnh đạo không thể giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên làm việc ngoài hiện trường, không tránh khỏi tình trạng nhân viên “tranh thủ” làm “điều gì đó” mà không khai báo.

Công Nghệ Kỹ Thuật Số khắc phục khó khăn với giải pháp quản lý công việc FastWork

Biết được những tiện ích mà giải pháp quản trị doanh nghiệp FastWork cung cấp, ban lãnh đạo Công Nghệ Kỹ Thuật Số quyết định ứng dụng FastWork nhằm tháo gỡ những khó khăn đang hiện hữu trong doanh nghiệp của mình.

Với FastWork công việc nhóm không còn là vấn đề nan giải

Ngoài hỗ trợ quản lý công việc đơn lẻ hằng ngày, FastWork còn giúp Công Nghệ Kỹ Thuật Số quản lý công việc nhóm một cách tối ưu. 

Giải pháp quản lý công việc FastWork

Ban lãnh đạo Công Nghệ Kỹ Thuật Số có thể quản lý tổng quan các công việc của nhân viên, phòng ban trên một màn hình

Giải pháp quản lý công việc FastWork giúp Công Nghệ Kỹ Thuật Số xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, với các bước thực hiện công việc ban lãnh đạo Công Nghệ Kỹ Thuật Số sẽ phân quyền người thực hiện là ai, người duyệt công việc đó là ai? Khi thực hiện xong công việc tại mỗi bước sẽ được chuyển đến bước nào, ai sẽ là người thực hiện tiếp?

Giải pháp quản lý công việc FastWork

Công Nghệ Kỹ Thuật Số xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với FastWork

Nhờ có quy trình quản lý chuyên nghiệp. Giờ đây, công việc tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số không còn bị rối và chậm deadline bởi ban lãnh đạo Công Nghệ Kỹ Thuật Số có thể xác định nhanh các vấn đề phát sinh trong công việc diễn ra bước nào và có những phương án “gỡ rối” nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc. 

Ngoài ra, giải pháp quản lý công việc FastWork còn hỗ trợ nhân viên trao đổi giải quyết công việc ngay trên công việc. Thay vì vào Zalo, Skype… nhân viên tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số sẽ trao đổi thông tin công việc, chia sẻ tài liệu, phương án giải quyết công việc ngay trên nhóm công việc. Tất cả các thành viên liên quan tới công việc, người theo dõi đều có thể theo dõi trao đổi, gắn thẻ @ tên người phụ trách để giải quyết công việc. 

Giải pháp quản lý công việc FastWork

Tương tác, trao đổi gắn liền với công việc giúp nhân viên tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số giải quyết công việc nhanh chóng, không bị mất nhiều thời gian 

Quản lý thời gian làm việc của nhân viên ngoài hiện trường đơn giản hơn bao giờ hết

Thay vì đến văn phòng chấm công hoặc khai báo thời gian vào làm việc qua email, với FastWork nhân viên của Công Nghệ Kỹ Thuật Số có thể tới thẳng công trình để thực hiện chấm công khai báo vào/ ra công trình. Thông qua điện thoại, nhân viên sẽ thực hiện chấm công bằng cách chụp ảnh khuôn mặt mình để khai báo đã có mặt tại vị trí làm việc. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận lại hình ảnh, vị trí, thời gian vào/ra làm việc và hỗ trợ tổng hợp vào bảng công.

Giải pháp quản lý công việc FastWork

Nhân viên tại Công Nghệ Kỹ Thuật Số dễ dàng chấm công tại công trình thông qua smartphone

Ngoài ra, ban lãnh đạo Công Nghệ Kỹ Thuật Số còn có thể quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên ngoài hiện trường thông qua hình thức đơn từ. Nhân viên có thể tạo và gửi các đơn từ: nghỉ phép, vắng mặt, đi muộn, về sớm, đi công tác… nhanh chóng ngay trên di động. 

Giải pháp quản lý công việc FastWork

Nhân viên cũng dễ dàng gửi đơn xin nghỉ phép, đi muộn, về sớm … thông qua di động

Từ những đơn từ và thời gian chấm công, phần mềm sẽ tự động tổng hợp thành bảng công của nhân viên. Phòng hành chính không còn mất nhiều thời gian để tổng hợp bảng công, theo dõi việc tuân thủ quy định về thời gian làm việc của nhân viên. 

Lợi ích khi sử dụng FastWork

Ứng dụng FastWork vào quản lý doanh nghiệp chưa lâu, nhưng chúng tôi đã nhận thấy rõ những lợi ích mà nó mang lại. Đó là giảm thiểu rõ rệt việc sử dụng giấy tờ trong doanh nghiệp vì nhiều nghiệp vụ đã được số hóa và sử dụng trên máy tính, smartphone. Là tối ưu thời gian làm việc, tăng năng suất lao động. Là nhân viên chủ động, trách nhiệm hơn trong công việc vì phần mềm thay chúng tôi nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quản lý doanh nghiệp như chúng tôi, hãy ứng dụng ngay giải pháp quản lý công việc FastWork để nhanh chóng khắc phục khó khăn và số hóa, đi nhanh trong công cuộc chuyển đổi số. Đó là lời khuyên chân thành mà chúng tôi có thể dành cho bạn – CEO Công Nghệ Kỹ Thuật Số chia sẻ.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply