Giải pháp quản lý công việc ngành xây dựng

By 14 Tháng Mười Một, 2019FastWork giúp gì?

Hầu hết các doanh nghiệp đều vướng phải một trong các vấn đề như: theo dõi tiến độ công việc khó khăn, giao việc chồng chéo, mất nhiều thời gian cho việc lưu trữ và theo dõi thông tin trên email giấy tờ. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lĩnh vực thi công xây dựng thì đây đang là một vấn đề nan giải, cần có sự trợ giúp của những công cụ, giải pháp quản lý công việc ngành xây dựng.

Giải pháp quản lý công việc ngành thi công xây dựng

FastWork – giải pháp quản lý công việc ngành thi công xây dựng hiệu quả

Với nhiều tiện ích hỗ trợ quản lý hiệu quả công việc dự án. Đặc biệt, phù hợp với ngành thi công xây dựng, FastWork – phần mềm trị doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng 60% năng suất lao động, giảm 70% thời gian xử lý nghiệp vụ, giảm thiểu 60% doanh nghiệp không sử dụng giấy tờ. FastWork cam kết sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn trong doanh nghiệp.

Lập kế hoạch và giao việc nhanh chóng trên di động, web app

Đối với nhà quản lý: Phần mềm hỗ trợ bạn khởi tạo nhanh kế hoạch công việc bằng cách nhập liệu trực tiếp, nhập từ file Excel hoặc nhân bản từ dự án mẫu.  Đồng thời, Bạn có thể giao việc ở bất cứ mô hình nào bạn muốn. Giao việc gắn với khách hàng, giao việc bằng bản đồ vị trí, giao việc trên mô hình lịch biểu… mỗi mô hình sẽ có ưu điểm khác nhau. 

Nếu nhân viên đang làm việc tại công trình thì chọn hình thức giao việc trên mô hình danh sách khách hàng hoặc bản đồ vị trí thì sẽ rất tiện lợi. Bởi, nhân viên có thể tiếp nhận ngay công việc, không mất nhiều thời gian giao việc.Giải pháp quản lý công việc ngành thi công xây dựng

Bạn có thể giao việc, lập kế hoạch công việc cho nhân viên ngay trên web app

Mô hình lịch biểu giúp bạn nhìn thấy khối lượng công việc trong ngày, tuần, tháng của nhân viên, biết được ngày nào nhiều việc và ít việc. Mô hình phân bổ nguồn lực giúp bạn phân bổ nguồn lực hợp lý theo số lượng công việc. Mô hình Gantt giúp bạn tìm nhanh khoảng thời gian trống của nhân viên để giao việc.

Dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể giao việc cho nhân viên dễ dàng bằng smartphone

Đối với nhân viên: Dù ở bất cứ đâu, với chiếc smartphone nhân viên sẽ nhận được ngay thông báo giao việc của bạn trên hệ thống phần mềm và email. Nhân viên sẽ biết được công việc của mình là gì, deadline công việc là bao lâu.

Quản lý công việc tập trung trên một nền tảng

Đối với nhân viên: Với tính chất công việc ngành thi công xây dựng sẽ có nhiều hạng mục công việc, đặc biệt là không thể nhìn thấy tất cả các công việc đó trên một màn hình. Với FastWork, bạn sẽ quản lý tập trung tất cả các công việc mình phụ trách trên một màn hình duy nhất.

Ngoài quản lý được công việc của mình, nhân viên sẽ thấy được trạng thái công việc, tiến độ công việc mà mình phụ trách để chủ động hơn trong việc thực hiện công việc.Giải pháp quản lý công việc ngành thi công xây dựng

Màn hình dashboard giúp nhân viên dễ dàng quản lý tất cả các công việc mình phụ trách trên một màn hình duy nhất

Đối với nhà quản lý: Phần mềm cho phép bạn, quản lý tất cả các công việc của nhân viên, phòng ban, công việc của chính nhà quản lý trên một hệ thống.  Qua đó, bạn có thể nhìn thấy khối lượng công việc của từng nhân viên và phân bổ hợp lý. 

 

Bạn sẽ quản lý được tất cả các công việc của mình và nhân viên trên smartphone dù ở bất cứ đâu

Giám sát quy trình thực hiện công việc

Đặc thù ngành thi công là công việc không phải khi nào cũng diễn ra xuyên suốt. Khi có một sự thay đổi nhỏ về kế hoạch thì ắt các việc còn lại sẽ thay đổi theo. Mặt khác, do chưa có kế hoạch nên các vướng mắc phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra. Với FastWork, bạn sẽ luôn có kế hoạch làm việc chuyên nghiệp. Tại mỗi bước trong quy trình làm việc đều được phân quyền người thực hiện và người theo dõi rõ ràng. Điều đó giúp bạn xác định nhanh vấn đề phát sinh tại các khâu và giải quyết triệt để. Giải pháp quản lý công việc ngành thi công xây dựng

 

Giám sát công việc bằng quy trình làm việc là giải pháp giúp bạn tháo gỡ nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong công việc

Giám sát tiến độ công việc dễ dàng bằng di động

Dù ở bất cứ đâu, ban lãnh đạo có thể nhìn thấy tiến độ, báo cáo công việc gắn với công việc khi nhân viên kết thúc làm việc tại khách hàng, bởi phần mềm hỗ trợ nhân viên gửi nhanh báo cáo bằng biểu mẫu hoặc văn bản trên smartphone.

Bằng điện thoại, bạn có thể theo dõi tiến độ công việc của từng nhân viên, phòng ban

Tương tác giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng hiệu quả bằng di động

 

Giám sát công việc của đội ngũ nhân viên làm việc ngoài hiện trường giúp nhà quản lý biết ngay các vấn đề phát sinh do nhân viên gửi về dạng văn bản, hình ảnh bằng cách gắn thẻ @ tên người giải quyết vấn đề. Từ đó nhà quản lý sẽ đưa ra các chính sách, thông tin chỉ dẫn nhằm giải quyết kịp thời các vấn đề đó nhanh chóng.

Nhân viên làm việc ngoài hiện trường có thể trao đổi công việc trực tiếp với sếp ngay trên công việc bằng smartphone

Đánh giá chính xác hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên bằng KPIs

Một trong những vấn đề thường gặp tại hầu hết các doanh nghiệp thi công xây dựng là thiếu căn cứ để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên. Nhưng tại phần mềm quản lý công việc trực tuyến bạn sẽ đánh giá hiệu quả làm việc, chất lượng công việc của nhân viên một cách chính xác bởi tính năng thiết lập, tự động tổng hợp, đánh giá KPIs. Từ đó, ban lãnh đạo sẽ có những cái nhìn khách quan hơn về thực tế làm việc của nhân viên. Biết nhân viên nào tích cực thực hiện công việc, nhân viên nào lơ là trong công việc. Qua đó, phần mềm quản lý công việc hằng ngày giúp bạn có những chính sách thưởng, phạt công minh đối với nhân viên của mình.Đánh giá hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên làm việc ngoài hiện trường đã trở nên đơn giản với FastWork

Với nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa ngành thi công xây dựng, FastWork được xem là giải pháp quản lý công việc dành riêng cho các doanh nghiệp lĩnh vực thi công xây dựng.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Leave a Reply