Giải pháp quản lý thời gian làm việc tại công trình bằng di động

By 11 Tháng Mười Một, 2019Tháng Tám 23rd, 2021Quản trị công việc, Sản phẩm & Giải pháp

Là một nhà quản lý, bạn có từng lo lắng đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc tại công trình “tranh thủ” thời gian làm “điều gì đó” mà không tập trung cho công việc. Thậm chí là “khai khống” thời gian làm việc tại công trình để sử dụng vào mục đích cá nhân? Đây sẽ là bài viết giúp ích cho bạn nếu bạn đang gặp vấn đề trên.

Việc giám sát thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại công trình cũng quan trọng không kém so với việc giám sát thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại văn phòng. Đôi khi quản lý nhân viên kỹ thuật còn khó khăn hơn, bởi làm đặc tính làm việc tại địa điểm khách hàng, ra vào liên lục, không phân ca cố định, không có công cụ theo dõi. Trong trường hợp này các công cụ quản lý truyền thống khó mà phát huy tác dụng.

Giải pháp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên tại công trình

Giám sát thời gian làm việc hiệu quả giúp tăng năng suất lao động

Ứng dụng công nghệ bản đồ số GPS và là đơn vị duy nhất có tính năng chấm công trực tuyến bằng smartphone.  Phần mềm FastWork – giải pháp hoàn hảo dành riêng cho doanh nghiệp thi công xây dựng muốn giám sát thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công trình.

Tìm hiểu thêm: Ngoài phần mềm chấm công FastWork Face ID, còn phần mềm chấm công nào được doanh nghiệp chọn.

Giám sát thời gian làm việc của nhân viên bằng hình thức chấm công trực tuyến

FastWork, giúp bạn quản lý chặt chẽ thời gian vào/ra làm việc của nhân viên kỹ thuật tại công trình bằng cách chụp ảnh khuôn mặt trên smartphone. Cụ thể, nhân viên kỹ thuật bắt đầu vào ca làm việc sẽ thực hiện chấm công online trên smartphone bằng hình thức chụp ảnh khuôn mặt mình, để khai báo thời gian vào làm việc tại công trình. Tương tự khi kết thúc làm việc, nhân viên cũng sẽ thực hiện chấm công  một lần nữa để khai báo thời gian kết thúc làm việc.

Giải pháp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên tại công trình

Bằng hình thức chấm công, bạn sẽ biết được thời gian vào /ra và vị trí làm việc của nhân viên tại công trình

Khi nhân viên thực hiện chấm công xong, nhà quản lý sẽ nhận ngay được thông báo chấm công trên smartphone hoặc hệ thống phần mềm tại web app. 

Nhân viên kỹ thuật của bạn sẽ không chấm công được tại bất kể địa điểm nào khác ngoài địa điểm khách hàng đã có trong kế hoạch công việc. Đặc biệt, phải sử dụng hình ảnh trực tiếp chụp khuôn mặt mình mà không phải sử dụng ảnh từ thư viện. 

Nhân viên của bạn chỉ có thể chấm công được tại địa điểm làm việc và bằng hình thức chụp ảnh khuôn mặt trực tiếp thông qua app FastWork trên điện thoại

Do ứng dụng công nghệ bản đồ số GPS nên bạn dễ dàng kiểm tra vị trí làm việc hiện tại của nhân viên kỹ thuật. Mặt khác, bạn cũng có thể kiểm tra được hình ảnh chấm công của nhân viên có đúng là nhân viên của mình không tại hệ thống phần mềm.

FastWork HRM, hỗ trợ cập nhật chính xác, chi tiết và đầy đủ tới từng phút thông tin về ngày giờ vào làm việc của nhân viên theo thời gian thực. 

Giám sát thời gian làm việc thông qua đơn từ

Một cách khác giúp bạn có thể quản lý thời gian làm việc của nhân viên đó là thông qua các đơn từ nghỉ phép, vắng mặt, đơn xin đi muộn/về sớm của nhân viên.

Hình thức đơn từ cũng là một cách giúp nhà quản lý theo dõi thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả

Thông qua các hình thức đơn như: đơn xin nghỉ phép, đơn xin vắng mặt, đơn xin đi muộn, đơn xin về sớm. Mặt khác, đơn từ cũng thể hiện rõ lý do và số thời gian xin phép nên bạn dễ dàng biết được nhân viên của mình làm việc trong thời gian bao lâu. 

Tìm hiểu thêm: 7 phần mềm quản lý nhân sự toàn diện

Tăng năng suất lao động nhờ quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên kỹ thuật tại công trình

Với phương pháp quản lý thông thường, nhân viên vẫn sẽ giữ suy nghĩ “tranh thủ” làm điều gì đó mà bạn sẽ không biết được vì họ không khai báo và không có công cụ giám sát. Dẫn đến công việc được thực hiện qua loa, mất nhiều thời gian mà không đạt kết quả mong muốn. 

Giải pháp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên tại công trình

Giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên là chìa khóa giúp doanh nghiệp bạn tăng hiệu suất làm việc và chất lượng công việc

Với giải pháp mới, giám sát thời gian làm việc bằng phần mềm FastWork. Nhân viên của bạn sẽ chủ động và có trách nhiệm, tập trung thực hiện công việc hơn . Bởi phần mềm sẽ thay bạn giám sát quá trình thực hiện công việc bằng cách luôn thể hiện vị trí, thời gian làm việc của nhân viên trên bản đồ số GPS.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply