Phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Ứng dụng phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào quản trị nhân sự đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và dần trở thành xu hướng nổi bật của tương lai. 

Phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI nhận diện khuôn mặt là gì?

Phần mềm chấm công ứng dụng AI nhận diện khuôn mặt là phần mềm sử dụng hình thức chấm công bằng khuôn mặt thay vì chấm công bằng dấu vân tay. 

Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, phần mềm chỉ cho phép người dùng thực hiện chấm công khi hình ảnh chấm công khớp với hình ảnh nhận diện trên hệ thống phần mềm trước đó. Từ đó, giúp doanh nghiệp triệt tiêu tình trạng chấm công hộ.

Phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo Face ID cho dữ liệu công chính xác về thời gian, con người và địa điểm

 Face ID cho dữ liệu công chính xác về thời gian, con người và địa điểm

Hơn thế, phần mềm chấm công này còn ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và dữ liệu lớn và sử dụng trên 2 nền tảng web và di động. Cho phép nhân viên thực hiện chấm công trên di động dễ dàng, dữ liệu công được tự động cập nhật và lưu giữ tập trung trực tuyến trên hệ thống phần mềm. 

Xem thêm: Hiểu Đúng Về Phần Mềm Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt Face ID?

Lợi ích sử dụng phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Chấm công mọi lúc mọi nơi

Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng thực hiện chấm công tại mọi địa điểm làm việc bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app FastWork trên smartphone có kết nối Wifi, 3G và GPS trong bán kính cho phép. Đặc biệt, công nghệ Face ID chỉ cho phép người dùng thực hiện chấm công được nếu hình ảnh chấm công đúng với hình ảnh nhận diện.

Nhân viên có thể chấm công tại bất cứ địa điểm làm việc nào để khai báo thời gian và địa điểm vào ca làm việc 

Nhân viên có thể chấm công tại bất cứ địa điểm làm việc nào để khai báo thời gian và địa điểm vào ca làm việc

Số hóa hệ thống đơn thư

Phần mềm chấm công bằng Face ID được tích hợp hệ thống đơn thư điện tử. Theo đó, khi cần báo cáo nghỉ, làm thêm, công tác, đi muộn, về sớm… nhân viên chỉ việc chọn mẫu đơn phù hợp trên hệ thống và gửi đến người phụ trách thay vì gửi đơn thư giấy thiếu chuyên nghiệp như trước.

Nắm bắt nhanh tình hình biến động nhân sự

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây và bản đồ số GPS, phần mềm chấm công bằng Face ID giúp ban lãnh đạo nắm bắt nhanh tình hình quân số, thời gian, địa điểm làm việc của nhân viên theo thời gian thực, kể cả khi không có mặt tại công ty. 

Ban lãnh đạo nắm bắt nhanh tình hình quân số và địa điểm làm việc của từng nhân viên

Ban lãnh đạo nắm bắt nhanh tình hình quân số và địa điểm làm việc của từng nhân viên

Quản lý dữ liệu công trên một nền tảng trực tuyến

Tất cả các dữ liệu công sẽ được phần mềm tự động cập nhật từ hoạt động chấm công, đơn thư và được quản lý, lưu giữ tập trung trên hệ thống phần mềm. 

Dữ liệu công được quản lý tập trung trên một nền tảng

Phần mềm chấm công ứng dụng trí tuệ nhân tạo – Dữ liệu công được quản lý tập trung trên một nền tảng

Tối ưu chi phí doanh nghiệp

 Thay vì phải mua máy chấm công lắp đặt tại các địa điểm làm việc thì với phần mềm chấm công online bằng di động công nghệ Face ID chỉ cần tải app về smartphone là có thể dễ dàng thực hiện chấm công. Hệ thống đơn thư điện tử cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí giấy, mực, máy in…

Triệt tiêu tình trạng chấm công hộ, gian lận ngày công

Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt vào hoạt động hậu kiểm hình ảnh, do đó, các hình ảnh chấm công được công nghệ tự động đối chiếu các điểm ảnh với hình ảnh nhận diện có trên hệ thống trước đó để phát hiện ra đâu là hình ảnh chấm công hộ. 

Phần mềm chỉ cho phép chấm công khi hình ảnh chấm công đúng với hình ảnh nhận diện trên hệ thống

Phần mềm chỉ cho phép chấm công khi hình ảnh chấm công đúng với hình ảnh nhận diện trên hệ thống

Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm chấm công online trên di động ứng dụng trí tuệ nhân tạo Face ID đã và đang trở thành xu thế quản lý nhân sự trên thế giới.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply