Quản trị phân phôi: Cách thức mở rộng quy mô đội ngũ bán hàng

ebook

Đối với một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh chắc hẳn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Có bao giờ bạn tự hỏi “Làm sao để quyết định nên tham gia thị trường mới nào?” hay “Làm sao để thu hút, tuyển mộ và giữ chân nhân viên bán hàng tài năng?”

Đầu tiên và quan trọng nhất: Không nên xem tăng trưởng kinh doanh là mục tiêu hữu hạn. Mở rộng quy mô là một quá trình liên tục. Mỗi năm lại có thêm những cơ hội mới để bạn kiến tạo nền tảng cho sự phát triển tương lai, cải thiện chiến lược thực thi và chứng kiến sự mở rộng liên tục của doanh nghiệp.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chỉ dẫn cần thiết để phát triển công việc kinh doanh ngay trong cuốn cẩm nang tổng hợp này, từ việc định hình cấu trúc nhóm hiệu quả, tuyển dụng nhân tài giỏi nhất, đến việc xâm nhập thị trường mới và sử dụng các công cụ mở rộng quy mô hàng đầu. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn trong cuốn ebook này, bạn sẽ xác định được các chiến lược giúp xây dựng, thực hiện và phát triển công việc kinh doanh của mình.