Đại diện IPS Việt Nam “FastWork là một phần mềm rất hay & thông minh”

Sau khi áp dụng phần mềm FastWork quản lý đội ngũ nhân viên công trình thay cho phương thức thủ công tồn tại nhiều bất cập, chị Đoàn Thị Lan – Nhân viên phòng HCNS IPS Việt Nam cho biết “FastWork là một phần mềm rất hay & thông minh, mang lại hiệu quả quản lý công việc & con người, đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên công trình có địa điểm làm việc không cố định”. Đó là lý do, IPS Việt Nam tiếp tục gia hạn phần mềm, cùng FastWork bước sang năm thứ 2 trên chặng đường hợp tác. 

Sơ lược về Công ty TNHH Kỹ thuật IPS Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật IPS Việt Nam được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4601534853 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thái Nguyên ngày 04/03/2019. Trụ sở chính tại: Tổ dân phố Cầu Thành 2, Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng TỐT nhất và sự AN TÂM tuyệt đối trong sản xuất, đời sống. Là hậu phương vững chắc tiếp sức cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển hơn và vươn xa Quốc tế.

IPS Việt Nam
Đơn vị cung cấp các thiết bị, dịch vụ ngành công nghiệp uy tín nhất Việt Nam

IPS Việt Nam chuyên thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa các hạng mục trong nhà máy xí nghiệp tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, bao gồm:

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)
 • Hệ thống điều hòa thông gió
 • Hệ thống khí đốt khí nén
 • Thi công xây dựng nhà xưởng
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Sơn nhà, sơn nền EPOXY
 • Gia công cơ khí, trần vách
 • Hệ thống CAMERA an ninh giám sát
 • Hệ thống điện

Truy cập Website để biết thêm chi tiết: https://ipsgroups.com.vn/ 

Hành trình ứng dụng công nghệ quản lý hiệu quả công việc & con người

Trước khi biết đến FastWork, IPS Việt Nam sử dụng máy chấm công vân tay quản lý đội ngũ văn phòng, còn đội ngũ kỹ thuật & nhân viên công trình khai báo thủ công bằng sổ chấm công. Điều đó dẫn đến việc không đồng bộ được dữ liệu công trên hệ thống. Không tính toán được chính xác số giờ làm thực tế & số giờ làm thêm của đội ngũ nhân viên đi lắp đặt tại khách hàng. 

Đối mặt với bất cập ngày một lớn khi quy mô doanh nghiệp mở rộng, số lượng nhân viên tăng lên, IPS quyết định chuyển đổi sang hình thức chấm công online bằng FaceID trên FastWork Platform.

Trong ít phút phỏng vấn ngắn với FastWork, chị Đoàn Thị Lan – Nhân viên HCNS IPS Việt Nam đã có những chia sẻ thay mặt ban lãnh đạo về một số vấn đề xoay quanh quyết định đổi mới này.

FastWork: Rất nhiều người cho rằng công nghệ chỉ phù hợp với đội ngũ văn phòng làm việc chủ yếu trên máy tính, còn đội ngũ kỹ thuật bảo trì phải di chuyển rất nhiều giữa các công trình, việc áp dụng công nghệ khá bất cập? Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Chị Lan Đoàn: Tôi cho rằng nó đúng, trên thực tế dù đã triển khai FastWork một thời gian dài, đội ngũ kỹ thuật công trình của chúng tôi vẫn sử dụng sai cách & chưa thực sự hiệu quả.  Tuy nhiên, ở một phương diện rộng hơn, áp dụng công nghệ vào trong công việc sẽ giúp việc quản lý con người tốt hơn.

FastWork: Chị có thể chia sẻ rõ hơn về hiệu quả công tác quản lý con người tại IPS? Được biết IPS đã gia hạn tiếp tục sử dụng FastWork sang năm thứ 2, chắc hẳn không chỉ riêng đội ngũ nhân sự mà cả ban lãnh đạo cũng rất hài lòng về phần mềm?

Chị Lan Đoàn: FastWork giúp chúng tôi quản lý chính xác – minh bạch thời gian, giờ làm việc của đội ngũ nhân viên công trình thường xuyên di chuyển qua lại tại nhiều địa điểm trong 1 ngày. IPS hiện tại hài lòng về tính năng chấm công & theo dõi ngày công cho cán bộ nhân viên trên phần mềm FastWork.

Chấm công nhanh chóng - dữ liệu cập nhật tức thời ngay trên di động
Chấm công nhanh chóng – dữ liệu cập nhật tức thời ngay trên di động

FastWork: Vậy FastWork đã đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu tìm kiếm phần mềm?

Chị Lan Đoàn: Cho đến thời điểm này, IPS mới triển khai trọn vẹn phần mềm chấm công FaceID FastWork và đánh giá nó rất hay & thông minh. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm nhiều tính năng khác trên FastWork để hiểu sâu sắc & triệt để về những hiệu quả nó mang lại trong hoạt động quản lý & vận hành.

FastWork: Với vai trò là người đại diện IPS, chị Lan có góp ý điều gì với FastWork để phần mềm hoàn thiện hơn, nâng cao trải nghiệm của người dùng không?

Chị Lan Đoàn: Có 1 mong muốn nhỏ là IPS muốn Fastwork điều chỉnh & tách riêng phần công ngày chủ nhật ra riêng 1 cột chứ không cộng chung vào cột công tổng với cả những ngày công khác trong tháng như hiện tại.

Cảm ơn chị Lan rất nhiều vì đã dành thời gian trả lời ngắn gọn một vài câu hỏi của FastWork xoay quanh vấn đề sử dụng phần mềm. Đối với góp ý của chị Lan về phần ngày công, chúng tôi sẽ tiếp nhận & trao đổi lại với bộ phận phát triển sản phẩm để có những cải tiến đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Điểm danh 10 lợi ích vượt trội của phần mềm chấm công FaceID FastWork

FastWork FaceID – Giải pháp chấm công online SIÊU TIẾT KIỆM chỉ từ 20.000VNĐ/ tháng

Gói gọn trọn vẹn quy trình chấm công – quản lý dữ liệu công trên 1 phần mềm duy nhất thay vì đầu tư vào các thiết bị, công cụ hỗ trợ lẻ tẻ tốn kém chi phí, nguồn lực.

 • Chấm công “không tiếp xúc” bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt đầu tiên tại Việt Nam
 • Quản lý địa điểm làm việc bằng định vị GPS, địa chỉ IP, địa chỉ mạng Wifi.
 • Số hóa đơn từ chấm công: đơn giấy, nhắn tin, gọi điện,… bằng các mẫu đơn điện tử trên app di động
 • Số hóa quy trình xét duyệt đơn từ chấm công, cho phép quản lý phê duyệt mọi lúc, mọi nơi trên app di động
 • Tự động update bảng công thực realtime mỗi ngày ngay khi nhân sự chấm công thành công
 • Tự động tổng hợp bảng công từ số liệu chấm công, ngày phép, đơn từ đảm bảo chính xác tuyệt đối

Sử dụng công nghệ hiện đại, FastWork FaceID giúp cải thiện hiệu quả quản lý nhân sự thông qua tự động hóa & tối ưu hóa, giảm thiểu tối đa sự can thiệp thủ công của con người.

Để được tư vấn phần mềm miễn phí hoặc demo 1-1 từ chuyên gia, vui lòng liên hệ Hotline 0983-089-715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form bên dưới!

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply