Linh Hoạt Với Phần Mềm Chấm Công Face ID Trên Di Động

By 1 Tháng Tám, 2020Tháng Mười Một 7th, 2020Kiến thức, Nhân sự, Tin nổi bật

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các hình thức chấm công cũng thay đổi theo thời gian để phù hợp với xu hướng từng thời kỳ. Nhờ tính linh hoạt và minh bạch phần mềm chấm công Face ID trên di động đang trở thành xu hướng trong hầu hết các doanh nghiệp.

Vậy phần mềm chấm công bằng nhận diện khuôn mặt trên di động là gì?

1. Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt trên di động là gì?

 Chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID là gì?
Chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID là gì?

Phương pháp chấm công bằng nhận diện khuôn mặt là việc ứng dụng công nghệ AI để xác nhận người chấm công. Thiết bị di động nhận diện khuôn mặt của nhân viên từ hình ảnh ban đầu họ cung cấp. Sau đó qua mỗi lần chấm công thiết bị thực hiện phân tích so sánh 80 điểm nhận dạng trên khuôn mặt với hình ảnh lần đầu chấm công và cho ra kết quả.

Phần mềm chấm công Face ID trên di động xác nhận chấm công dựa vào hệ thống wifi và định vị GPS. Qua đó, doanh nghiệp có cơ sở về việc nhân viên chấm công có đúng người, đúng vị trí hay không.

>>> Tham khảo Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID

2. Lợi ích phần mềm chấm công Face ID trên di động

Trên thị trường hiện nay có 4 hình thức chấm công phổ biến nhất, tuy nhiên chấm công bằng Face ID trên di động đang được các doanh nghiệp quan tâm bởi tính linh hoạt và hữu ích của ứng dụng.

Vậy chấm công bằng Face ID đã linh hoạt trong chấm công như thế nào?

Chấm công mọi lúc mọi nơi

Phần mềm chấm công Face ID trên di động sử dụng mọi lúc mọi nơi
Phần mềm chấm công Face ID trên di động sử dụng mọi lúc mọi nơi

Trên thực tế, nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường, những người không thể chấm công hàng ngày tại văn phòng đang gặp khó khăn với hình thức chấm công bằng thẻ hay vân tay.

Tuy nhiên với phần mềm chấm công Face ID trên thiết bị di động, nhân viên có thể chấm công mọi lúc mọi nơi trên hệ thống địa điểm làm việc của doanh nghiệp bằng thiết bị di động có kết nối Wifi và thiết bị định vị.

Phần mềm chấm công trên thiết bị di động Face ID giúp hoạt động chấm công trong doanh nghiệp dễ dàng và linh hoạt hơn, đặc biệt đối với các nhân viên thị trường.

Tránh gian lận trong chấm công

Hình thức chấm công bằng thẻ từ thường dẫn đến tình trạng nhân viên “chấm công hộ” trong doanh nghiệp. Tình trạng gian lận trong chấm công làm ảnh hưởng đến hiệu suất, tiến độ công việc và kết quả sản xuất trong doanh nghiệp.

Vậy giải pháp giải quyết tình trạng trên là gì?

 Phần mềm chấm công Face ID trên di động công nghệ AI
Phần mềm chấm công Face ID trên di động công nghệ AI

Với nền tảng công nghệ AI, phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt trên di động nhận dạng chính xác 80 điểm trên khuôn mặt người dùng. Hệ thống thiết bị thông minh trên phần mềm thực hiện phân tích, so sánh các điểm trên khuôn mặt của hình ảnh hiện tại so với hình ảnh chấm công lần đầu.

Sử dụng công nghệ chấm công Face ID doanh nghiệp có thể xua tan nỗi lo nhân viên không minh bạch trong hoạt động chấm công.

Chấm công theo ca, kíp làm việc

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt Face ID cho phép nhân viên dễ dàng làm chấm công và ghi nhận theo ca.

Ngoài ra, nhân viên có thể đăng ký làm thêm giờ ngay trên ứng dụng của phần mềm tương ứng với từng nhiệm vụ, phòng, ban…trong doanh nghiệp

Khởi tạo đơn từ dễ dàng

Hiện nay FastWork là đơn vị tiên phong trong chấm công nhận diện khuôn mặt trên thiết bị di động. Nhân viên có thể trực tiếp khởi tạo đơn từ như: xin nghỉ ốm, nghỉ không lương, nghỉ thai sản hoặc các đề xuất khác ngay trên trên ứng dụng của FastWork.

Có thể thấy các công đoạn, quy trình đơn từ, thủ tục trong doanh nghiệp đã được rút ngắn rất nhiều khi áp dụng phần mềm quản lý của FastWork. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm phần lớn chi phí thuê nhân viên bộ phận nhân sự quản lý giấy tờ, hồ sơ…

Đối với doanh nghiệp: việc phải ký tá hàng loạt giấy tờ mỗi ngày được xua tan chỉ bằng “dấu tích” ngay trên thiết bị di động nhờ phần mềm chấm công FastWork Face ID.

>>> Tham khảo phần mềm chấm công FastWork Face ID

Tự động hóa dữ liệu bảng công

 Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặ tự động hóa dữ liệu bảng công
Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt tự động hóa dữ liệu bảng công

Tính “linh hoạt” của phần mềm chấm công Face ID trên di động được thể hiện ở việc ngày công của nhân viên tự động hóa cập nhật vào bảng công sau mỗi tháng. Bảng công tự động trừ ngày công vắng mặt, giờ công đi muộn sau khi đơn từ được phê duyệt.

Bên cạnh đó bảng công của nhân viên được liên kết với phần mềm tính lương trực tuyến giúp bộ phận nhân sự không mắc sai sót trong việc tính và trả lương nhân viên.

Các nhà quản trị doanh nghiệp có thể trực tiếp xem thời gian làm việc, ngày vắng mặt, số giờ đi làm muộn của nhân viên trên phần mềm. Từ đó, nhà quản lý đưa ra đánh giá mức độ chăm chỉ của từng nhân viên và lên kế hoạch bổ nhiệm, thăng chức nhân sự.

Giám sát chấm công bằng Face ID & vị trí làm việc thực tế của nhân sự

 Giám sát chấm công & vị trí làm việc thực tế của nhân sự
Giám sát chấm công & vị trí làm việc thực tế của nhân sự

Bằng thiết bị định vị trên bản đồ số GPS doanh nghiệp có thể nắm bắt nhanh chóng và chính xác địa điểm/thời gian làm việc ra/vào của nhân viên trong công ty.

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt FastWork Face ID là ứng dụng tiên phong công nghệ 4.0 giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý nhân sự trong công ty.

Bên cạnh đó, nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên làm việc ngoài hiện trường nhờ tính năng định vị trên bản đồ GPS. Điều đó giúp doanh nghiệp tạo nên nề lối, tác phong làm việc kỷ luật, trách nhiệm cho nhân sự trong công ty.

Hiện nay FastWork là công ty duy nhất cung cấp giải pháp chấm công bằng Face ID trên thiết bị di động. Nhờ những tính năng vượt trội đặc biệt là sự linh hoạt trong hoạt động chấm công, FastWork đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

>>>Tham khảo phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt FastWork.

Leave a Reply