Mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer

By 19 Tháng Một, 2021Tháng Một 20th, 2021Kiến thức, Nhân sự

Trong thời đại chuyển đổi số Developer là vị trí khá quan trọng tại nhiều doanh nghiệp hiện nay.Cùng tìm hiểu một số mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer qua nội dung bài viết sau đây. 

Developer hay còn được gọi là lập trình viên phần mềm là một trong những vị trí, chức danh được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng. Developer giống như nhạc trưởng, người chỉ huy cả dàn nhạc (lập trình các đoạn mã phần mềm) nhằm tạo ra bản nhạc hoàn chỉnh (phần mềm).

Mẫu thư mời làm việc cho vị trí nhân viên Developer

Nội dung mẫu thư mời làm việc cho vị trí nhân viên Developer cơ bản bao gồm:

Tiêu đề: [Tên công ty] Thư mời làm việc/ Lời mời làm việc từ [Tên công ty]

Kính gửi [Tên ứng viên]!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo bạn đã trúng tuyển vị trí [Chức danh] tại [Tên công ty]. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện về công việc mà bạn sẽ đảm nhiệm tại công ty của chúng tôi: 

Vị trí: Ví dụ: Bạn sẽ làm việc với tư cách là [Tên vị trí công việc] và báo cáo cho người giám sát của bộ phận [Ví dụ: Kỹ thuật].

Giờ làm việc: [8 tiếng trên ngày, từ Thứ 2 đến Thứ 6 mỗi tuần]

Mức lương: Lương cơ bản hàng tháng cho vị trí [Tên chức danh] là 1x.000.000 triệu. 

Tiền thưởng: [Nếu có hãy đề cập đến các khoản thưởng mà doanh nghiệp cung cấp]

Lợi ích: Là nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi mà [Tên công ty] cung cấp. Những lợi ích này bao gồm:

 • Bảo hiểm y tế/Bảo hiểm xã hội
 • Có thể làm việc tại nhà, làm việc tại văn phòng hoặc làm việc từ xa khi cần thiết
 • X ngày nghỉ phép có lương mỗi năm
 • Tài liệu đào tạo nâng cao năng lực và kỹ năng
 • Được hưởng tất cả các quyền lợi và phúc lợi dành cho nhân viên mà công ty sẽ bổ sung trong tương lai
[Bạn có thể tham khảo trước các điều khoản hợp đồng/chính sách hỗ trợ chi tiết được đính kèm theo email này]

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi thư mời nhận việc của bạn trước [ngày]. Nếu bạn chấp nhận đề nghị này, ngày bắt đầu làm việc của bạn sẽ là [Này] hoặc một ngày khác được hai bên thống nhất. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với tôi hoặc [tên nhà quản lý] qua [số điện thoại] hoặc .

Tất cả chúng tôi háo hức và đón chào bạn có mặt tại nhóm của công ty!

Trân trọng,

[Tên] [Chữ ký]
Mẫu thư mời làm việc cho vị trí nhân viên Developer
Mẫu thư mời làm việc cho vị trí nhân viên Developer

Mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer – Đính kèm điều khoản hợp đồng

Định dạng mẫu thư mời nhận việc cho vị trí Developer bao gồm các mục chính như: 

 • I. Vị trí
 • II. Mức lương cơ bản
 • III. Mức thưởng
 • IV. Quyền lợi của nhân viên
 • V. Các thỏa thuận về quyền riêng tư và bảo mật
 • VI. Điều kiện chấm dứt hợp đồng
 • VII. Giải thích, sửa đổi và thực thi

Cụ thể mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer đính kèm điều khoản hợp đồng và chính sách từ nhà tuyển dụng sẽ bao gồm các mục sau đây:

I. Chức vụ

Chức vụ: Chức danh của bạn sẽ là [Tên công việc], và bạn sẽ báo cáo cho [Người quản lý bộ phận] của Công ty .

Lịch làm việc: Đây là vị trí [toàn thời gian / bán thời gian] yêu cầu khoảng [Ví dụ: 8 tiếng mỗi ngày. Lịch trình làm việc hàng tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 08h đến 17h]. Để biết các tùy chọn làm việc từ xa và giờ làm việc linh hoạt, hãy xem phần Quyền lợi.

Mối quan hệ công việc: Không có thời hạn hợp đồng lao động cụ thể. Hợp đồng giữa bạn và công ty sẽ được duy trì, điều chỉnh tùy theo thỏa thuận của hai bên. 

II. Mức lương cơ bản

Tiền lương: Công ty sẽ trả cho bạn mức lương khởi điểm là [Tiền lương] hàng tháng. Lịch trả lương tiêu chuẩn của công ty diễn ra vào ngày [Ngày trả lương]. Mức lương này có thể được điều chỉnh theo chính sách đãi ngộ nhân viên của Công ty có hiệu lực vào thời điểm đó.

Khấu trừ thuế: Mức lương cơ bản được đề cập trong thỏa thuận có thể được giảm bớt nhằm giảm các khoản khấu trừ khác theo yêu cầu của pháp luật.

III. Các mức thưởng

Ngoài ra, bạn đủ điều kiện để được xét thưởng khuyến khích theo từng năm của Công ty. Tiền thưởng (nếu có) sẽ được trao dựa trên các tiêu chí khách quan hoặc chủ quan do Tổng Giám đốc Công ty thiết lập và Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt. Mức thưởng mục tiêu của bạn sẽ bằng [ % ] mức lương cơ bản hàng năm.

IV. Lợi ích nhân viên

Là nhân viên chính thức của Công ty, bạn đủ điều kiện nhận các quyền lợi do Công ty cung cấp. Công ty áp dụng chương trình phúc lợi toàn diện cho nhân viên, bao gồm:

Giờ linh hoạt: Bạn được phép làm việc tại nhà vào một số ngày trong tháng hoặc trong năm. Khi cần thiết bạn có thể điều chỉnh lịch làm việc hàng ngày của mình dưới sự chấp thuận của người quản lý nhân sự hoặc quản lý bộ phận. 

Chính sách kỳ nghỉ: Mỗi năm bạn sẽ được nghỉ X ngày có lương được tính vào các ngày như: Ngày lễ tết, ốm đau,…

Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội: Công ty sẽ đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội cho bạn với mức chiết khấu do công ty quy định. 

Làm việc từ xa: Bạn có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại nhà nếu được người quản lý phê duyệt.

Đào tạo: Công ty sẽ cung cấp các tài liệu, ngân sách cũng như các khóa đào tạo, huấn luyện để bạn nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. 

Mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer
Mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer

V. Các thỏa thuận về quyền riêng tư và bảo mật

Thỏa thuận quyền riêng tư: Bạn cần tuân thủ tất cả các chính sách và điều khoản về quyền riêng tư, bảo mật theo yêu cầu của Công ty. Việc thu thập, lưu trữ, truy cập thông tin cá nhân của nhân viên sẽ được tuân thủ theo các nguyên tắc và quy định bảo mật. 

Chính sách xung đột lợi ích: Khi đang làm việc cho Công ty, bạn không được tham gia vào việc tư vấn hoặc kinh doanh tại các đơn vị, công ty khách có thể gây xung đột lợi ích với Công ty. Ví dụ: Công việc viết mã tự do cho đối thủ cạnh tranh của công ty..

Thỏa thuận Sáng chế và Thông tin Độc quyền: Giống như tất cả nhân viên của Công ty, chúng tôi yêu cầu bạn ký Thỏa thuận Sáng chế và Thông tin Độc quyền tiêu chuẩn của Công ty.

VI. Điều kiện chấm dứt

Công ty có quyền chấm dứt việc làm của bất kỳ nhân viên nào vì lý do chính đáng vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo và không phải trả tiền. Công ty có quyền chấm dứt việc làm của bạn vì bất kỳ lý do nào khác ngoài lý do chính đáng và thông báo đến bạn.

VII. Giải thích, sửa đổi và thực thi

Thỏa thuận này thay thế bất kỳ thỏa thuận, tuyên bố hoặc thông báo trước đây (cho dù bằng văn bản, bằng miệng, ngụ ý hay cách khác) giữa bạn và Công ty. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản trên và chấp nhận đề nghị hãy gửi xác nhận mẫu giấy mời làm việc này trước [Ngày] và ký vào thỏa thuận. Khi bạn chấp nhận lời đề nghị tuyển dụng này, [Tên công ty] sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn và thủ tục giấy tờ cần thiết.

Trân trọng,

[Tên người gửi]
Chữ ký:
___________________________________________________
Đại diện Công ty (Ký)
___________________________________________________
Ngày
___________________________________________________
Người nộp đơn (Ký tên)
___________________________________________________
Ngày

Trên đây là mẫu thư mời làm việc cho vị trí Developer dành cho các nhà tuyển dụng. Với mẫu thư mời nhận việc thu hút ứng viên này mong rằng công ty, doanh nghiệp có thể tìm được nhân sự ưng ý, phù hợp. 

Xem thêm các bài viết dành cho nhà tuyển dụng:
>>> Tổng hợp mẫu thư mời nhận việc chuẩn cho nhà tuyển dụng
>>> Cách viết thư từ chối nhân viên ít sát thương nhất cho nhà tuyển dụng
>>> TOP 10 câu hỏi phỏng vấn thường gặp cho vị trí Manager
>>> 3 tiêu chí đánh giá sau thử việc cho nhà quản trị

Leave a Reply