Zalo Youtube Phone

Công ty mẹ của FastWork Việt Nam ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới

By 26 Tháng Mười, 2023Tháng Hai 15th, 2024Báo chí & sự kiện, Tin tức

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập doanh nghiệp, tối ngày 19/10/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam – MBW (đơn vị chủ quản của FastWork.vn) đã tổ chức thành công buổi Lễ ra mắt Bộ Nhận diện Thương hiệu & Công bố mảng Kinh doanh mới. 

Với chủ đề “MobiWork 8 năm – Vững bước – Vươn xa”, sự kiện vui mừng có sự tham dự của các anh/chị trong Ban Giám đốc, khách mời là các đối tác tiêu biểu và hơn 100 nhân viên của công ty từ trụ sở Hà Nội và chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh.

MBW ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới

Nâng tầm thương hiệu với chiến lược và định vị mới

Với sự hợp sức của 2 công ty thành viên là FastWork Việt Nam và MobiWork Digital, qua gần 1 thập kỷ hình thành & phát triển, MBW nhanh chóng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp các Giải pháp phần mềm số hóa quản trị doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam. 

Nằm trong định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2023 – 2027, sự kiện ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới diễn ra tối ngày 19/10 vừa qua là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của MBW trên tiến trình hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động để vững bước – vươn xa trong tương lai. 

Bộ nhận diện thương hiệu mới của MBW để lại ấn tượng thị giác với sắc đỏ chủ đạo bên cạnh câu slogan “Make Work Brilliant” truyền tải thông điệp ý nghĩa: Giúp làm việc sáng tạo hơn, thông minh hơn. Đồng thời thể hiện niềm tin vào triết lý mọi nhân viên – mọi tổ chức đều xuất sắc. Công nghệ đúng đắn sẽ tạo ra những bước tiến vượt bậc cho mọi doanh nghiệp và kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên. 

Video ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới của MBW

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam chia sẻ: 

“Bộ nhận diện thương hiệu mới phản ánh khát vọng của các thành viên trong Ban lãnh đạo, với mong muốn trong chặng đường mới MBW sẽ tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ xuất sắc, vượt trội. Góp phần vào quá trình chuyển đổi số quốc gia và thúc đẩy sự phát triển chung của toàn xã hội. Đồng thời để mỗi nhân viên MobiWork đều có quyền tự hào khi nhắc tới nơi mình gắn bó!”

MBW ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới
Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Được thành lập vào tháng 10/2023, trải qua 8 năm vươn mình lớn mạnh, đến nay, MobiWork Việt Nam đã song hành chuyển đổi số thành công cùng hơn 4.500 khách hàng, tiêu biểu như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn Miwon, Tập đoàn dược phẩm AMV, Tập đoàn thủy điện Đakrông Lovico Group… 

Nỗ lực kinh doanh Đa lĩnh vực – Chuyên sâu để vươn xa toàn cầu

Đẩy mạnh tái cơ cấu tổ chức nguồn lực để hình thành các khối kinh doanh chuyên sâu theo từng lĩnh vực, vừa để khai thác tối đa thị trường lĩnh vực hiện có, vừa có nguồn lực chuyên trách để mở ra các thị trường mới. Đây là định hướng chiến lược kinh doanh mới của MBW giai đoạn 2023-2027 đã được đại diện Ban lãnh đạo chia sẻ đầy tâm huyết tại sự kiện.

Đại diện Ban Giám đốc MobiWork Việt Nam

Theo đó, trong 5 năm tới, MobiWork Việt Nam quyết tâm hiện thực hóa chiến lược kinh doanh then chốt: Chuyên sâu – Đa lĩnh vực. Cụ thể, 

  • Chuyển dịch từ kinh doanh giải pháp đơn lẻ sang kinh doanh bộ giải pháp chuyên sâu theo lĩnh vực. Tiếp tục đầu tư phát triển Phần mềm Quản lý dự án thi công xây dựng FastCons, Phần mềm Quản lý bảo trì thang máy FastLift, và Phần mềm Quản lý nhân sự chuỗi cửa hàng FastStore
  • Kinh doanh các giải pháp mới được phát triển dựa trên tích hợp với sản phẩm công nghệ của các đối tác trong và ngoài nước. Trước mắt là đối tác Frappe ERPNext tại Ấn Độ và các đối tác nội bộ như VGM, SpeedMaint.

Ngay từ đầu năm 2023, Khối kinh doanh FastWork được giao trọng trách từng bước phát triển các giải pháp chuyên sâu cho từng ngách trong lĩnh vực Dịch vụ kỹ thuật, đây là một lĩnh vực mới, trong tương lai sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam. MBW tin tưởng với định vị chuyên sâu này, FastWork sẽ sớm trở thành nhà cung cấp giải pháp số 1 cho lĩnh vực Dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam. 

Gia nhập hệ sinh thái công nghệ MBW và chính thức trở thành công ty thành viên của MobiWork Việt Nam từ tháng 6/2022, đến nay, FastWork đã và đang từng bước định vị thương hiệu là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý điều hành doanh nghiệp đi đầu ở một số lĩnh vực cụ thể. Sở hữu hệ thống bao gồm 4 module, 23 tính năng tích hợp All-in-one, FastWork đã giúp hơn 3500 doanh nghiệp Việt vận hành tinh gọn & quản lý hiệu quả từ Nhân sự – Kinh doanh – Công việc – Nội bộ. 

Sự kiện ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu & Công bố mảng Kinh doanh mới là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Make Work Brilliant” – Làm việc sáng tạo, thông minh để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ đột phá và hiệu quả của MBW và các công ty thành viên. 

Tất cả hướng tới mục tiêu đưa MBW trở thành một trong các doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp, dịch vụ hội tụ số xuất sắc cho các doanh nghiệp. Đồng thời tạo đà mở rộng kinh doanh tới các thị trường mới tại Asean và xuất khẩu giải pháp phần mềm ra thị trường quốc tế! 

Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên MBW tại trụ sở chính Hà Nội
Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên MBW chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Leave a Reply