Phần mềm FastWork Việt Nam giúp Công ty TNHH TM S2NC số hóa thành công

By 15 Tháng Mười, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Thương mại

Nhận thấy việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ là vấn cơ sở và cấp thiết cho việc phát triển bền vững trong quá trình chuyển đổi số. Ngày Sáng ngày 2/10, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM S2NC chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm FastWork Việt Nam. Lần hợp tác này, phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork Việt Nam sẽ giúp S2NC xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý thời gian làm việc hiệu quả.

S2NC lập kế hoạch và giao việc nhanh chóng với phần mềm FastWork Việt Nam

Với FastWork, bạn có thể khởi tạo nhanh kế hoạch công việc bằng cách nhân bản dự án mẫu, nhập liệu trực tiếp hoặc nhập file Excel. Giao việc nhanh trên nhiều mô hình: Kanban, Gantt, bảng phân bổ nguồn lực, lịch biểu, bảng danh sách khách hàng, bản đồ vị trí…. Mỗi mô hình sẽ có những ưu điểm khác nhau như thể hiện rõ khoảng thời gian trống lịch làm việc của nhân viên hoặc nhân viên chưa được giao việc… Qua đó, giám đốc S2NC sẽ sử dụng nguồn lao động hợp lý, khoa học và hiệu quả.

Phần mềm FastWork Việt Nam

Giao việc và lập kế hoạch công việc nhanh trên lịch biểu giúp ghi lại ý tưởng hay, tối ưu thời gian

Hơn thế, nhờ lập kế hoạch, giao việc nhanh chóng mà S2NC tối ưu được thời gian làm việc, thời gian nghiên cứu giải quyết công việc khi chưa giao việc đúng người.

Giám sát công việc mọi lúc mọi nơi với phần mềm FastWork Việt Nam

Ứng dụng công nghệ số vào quản lý công việc, giờ đây giám đốc S2NC không cần phải đến công ty, để giám sát nhân viên thực hiện công việc nữa. Bằng smartphone hay laptop kết nối Internet, trên mô hình dashboard giám đốc S2NC sẽ có cái nhìn tổng quan về 1 hoặc tất cả công việc của công ty đang trong trạng thái nào; Tiến độ đến đâu, đã hoàn thành được bao nhiêu việc trên tổng số?

Phần mềm FastWork Việt Nam

Màn hình dashboard cho phép ban lãnh đạo S2NC xem tổng quan tình hình công việc trong công ty

Giám sát chặt chẽ tiến độ công việc

Tiến độ công việc có ảnh hưởng rất lớn đối với phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những dự án lớn thì tiến độ công việc luôn được ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Nếu như lãnh đạo S2NC chưa có giải pháp giám sát tiến độ công việc hằng ngày, việc nhóm, việc dự án thì với FastWork, ban lãnh đạo S2NC sẽ ở thế chủ động nắm bắt tiến độ mọi công việc của công ty một cách nhanh nhất.

Phần mềm FastWork Việt Nam

Ban lãnh đạo S2NC có thể xem nhiều hình thức báo cáo tiến độ trên smartphone dễ dàng

Hệ thống phần mềm FastWork giúp S2NC phân nhỏ phần công việc trong doanh nghiệp như: quản lý công việc, quản lý công việc nhóm, quản lý dự án. Các công việc thuộc phần nào sẽ được phân loại trong hạng mục đó. Mọi việc ban lãnh đạo cần làm là click vào hạng mục đó và xem chi tiết tiến độ của từng công việc. Ngoài ra, ban lãnh đạo S2NC còn có thể xem tổng tiến độ dự án.

Làm việc có quy trình với phần mềm FastWork Việt Nam

Với tính chất công việc có sự tham gia của nhiều phòng ban khác nhau, hơn thế là chưa có quy trình làm việc rõ ràng nên S2NC đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình phát hiện và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc. Phần mềm FastWork giúp S2NC xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, liền mạch và thống nhất. Giúp ban lãnh đạo S2NC phát hiện nhanh các vấn đề tồn đọng tại quy trình nào và giải quyết triệt để.

Phần mềm FastWork Việt Nam

Làm việc có quy trình với FastWork

 

Nhờ có quy trình làm việc, ban lãnh đạo S2NC tối ưu hiệu quả thời gian tháo gỡ vấn đề, công việc không bị ngắt quãng cũng như hạn chế được những sai sót trong công việc, nâng cao hiệu quả công việc

Tương tác – trao đổi trong công việc tại FastWork

Tất cả thành viên, phòng ban liên quan tới công việc tại S2NC đều có thể trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu với nhau trong nội bộ công việc mà bị miss các thông tin khác, dễ tìm lại thông tin và tài liệu. Tương tự như thông báo của Facebook, FastWork cũng sẽ gửi notify về hệ thống khi có bất sự đổi mới về công việc.

Phần mềm FastWork Việt Nam

Hơn thế, khi nhân viên làm việc tại văn phòng hoặc ngoài hiện trường đều có thể gắn thẻ tên @ sếp hoặc nhân viên trong công ty liên quan tới công việc để giải quyết những vấn đề phát sinh. Mặt khác, bỏ sót công việc là tình trạng nhân viên S2NC thường xuyên gặp phải khi chưa sử dụng FastWork. Với tính năng nhắc việc tự động gửi thông báo về smartphone hoặc email nhắc nhở thực hiện công việc, cập nhật tiến độ công việc sắp đến hạn hoàn thành giờ đây,  nhân viên S2NC nói không với bỏ sót, quên việc.

Gia tăng hiệu suất lao động

S2NC sẽ tăng 200% hiệu suất làm việc. Bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp phát hiện nhanh và giải quyết triệt để các “nút thắt” trong công việc. Hơn thế, giao việc trên nhiều mô hình khác nhau: Kanban, List, Gantt, lịch biểu, bảng phân bổ nguồn lực, bản đồ vị trí, danh sách khách hàng… sẽ giúp lãnh đạo tối ưu được thời gian và phân bổ nguồn lực hợp lý, nâng cao hiệu quả công việc. Mặt khác, quản lý, tương tác giải quyết vấn đề xuyên không gian và thời gian cũng góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

“Chúng tôi không thể không phủ nhận những lợi ích thiết thực mà phần mềm FastaWork Việt Nam mang lại cho S2NC. Có FastWork bên cạnh, chúng tôi tin rằng S2NC sẽ là đơn vị tiên phong đón đầu xu hướng chuyển đổi số tại nước ta” CEO – S2NC cho biết.

 

Leave a Reply