Quản lý công việc trực tuyến FastWork: 5 lợi ích không thể bỏ qua

By 16 Tháng Mười, 2019Tháng Tám 20th, 2020Quản trị công việc, Sản phẩm & Giải pháp

Với những tính năng tuyệt vời mà công nghệ thông tin mang lại cho đời sống của chúng ta hiện nay, thì việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trực tuyến đã dần trở nên phổ biến. Trước khi quyết định sử dụng một phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork nào đó, bạn cần phải xác định rõ những lợi ích mà phần mềm này mang lại. Dưới đây là 4 lợi ích không thể không kể đến của phần mềm quản lý công việc trực tuyến.

1. Quản lý công việc tập trung trên một nền tảng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork là giúp người quản trị quản lý tất cả thông tin của doanh nghiệp như nhân sự, công việc, dự án, thời gian làm việc, thông tin khách hàng tập trung, đồng nhất trên một hệ thống cơ sở dữ liệu. Nghĩa là mọi sự điều hành, giám sát hay truyền tải nội dung đến các nhân viên trong Công ty đều chung một nền tảng và hiển thị trực quan trên một màn hình.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork

Mặt khác, làm việc trên một nền tảng đồng nhất giúp nhân viên dễ dàng theo dõi công việc của mình. Nhà quản lý chủ động theo dõi được công việc, tiến độ công việc của nhân viên, phòng ban trong doanh nghiệp.

2. Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi trên di động

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork hỗ trợ sử dụng trên smartphone với hệ điều hành IOS và Android. Vậy nên, khi người quản lý ở bất cứ đâu như trên xe, trong thang máy, tại nhà, đi công tác hoặc nghỉ mát… đều có thể khởi tạo công việc, giao việc, giám sát công việc, tiến độ công việc nhận báo cáo, trao đổi công việc với nhân viên dễ dàng bằng smartphone kết nối Internet.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork

3.  Nâng cao hiệu suất làm việc

Doanh nghiệp của bạn sẽ tăng 200% hiệu suất làm việc. Bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp phát hiện nhanh và giải quyết triệt để các “nút thắt” trong công việc. Hơn thế, phần mềm hỗ trợ giao việc trên nhiều mô hình khác nhau: Kanban, List, Gantt, lịch biểu, bảng phân bổ nguồn lực, bản đồ vị trí, danh sách khách hàng… sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian và phân bổ nguồn lực hợp lý, nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork

Mặt khác, vấn đề quản lý, tương tác giải quyết vấn đề xuyên không gian và thời gian cũng góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

4. Tiết kiệm thời gian

Tối ưu thời gian lập kế hoạch, giao việc: bởi phần mềm cho phép bạn lập kế hoạch nhanh bằng cách sao chép từ kế hoạch mẫu, nhập file Excel. Giao việc nhanh nhiều việc cho 1 người hoặc nhiều người 1 việc, thiết lập nhanh các deadline,…

Tối ưu thời gian báo cáo tiến độ công việc: quản lý công việc theo cách bình thường, nhân viên phải mất nhiều giờ để lập báo cáo công việc. Nhưng với phần mềm quản lý công việc trực tuyến nhân viên chỉ cần 3 phút để chọn biểu mẫu và điền thông tin báo cáo. Hơn thế, nhân viên có thể gửi ngay báo cáo viếng thăm khách hàng tại khách hàng đến sếp bằng smartphone và sếp cũng có thể xem nhanh báo cáo bằng di động dù ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm thời gian giám sát tiến độ công việc: bạn sẽ nói không với tình trạng gọi điện, chat với nhân viên để hỏi về tiến độ công việc. Phần mềm quản lý công việc trực tuyến giúp người quản lý chủ động giám sát tiến độ công việc.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ giám sát tiến độ công việc trên nhiều mô hình khác nhau, giúp ban lãnh đạo bám sát tiến độ công việc trực quan, có những chính sách thúc đẩy nhằm điều phối công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Mặt khác, tìm nhanh thông tin công việc cũng giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm việc.

5. Đánh giá hiệu quả làm việc bằng KPIs

KPIs những con số được tổng hợp khách quan và chính xác, sẽ góp phần nâng cao quy trình đánh giá hiệu quả công việc, hiệu quả thực tế làm việc của nhân viên khách quan và minh bạch hơn.

Đối với nhân viên: thông qua bảng KPIs đánh giá kết quả thực hiện công việc, hõ sẽ nắm được mức hộ hoàn thành công việc so với mục tiêu đề ra; Phát hiện khiếm khuyết và cải thiện trong quá trình thực hiện công việc. Mặt khác, đánh giá bằng KPIs còn là động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hơn vì các chế độ thưởng, phạt.

Đối với nhà quản lý: KPIs giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó có những chế độ lương, thưởng phù hợp.

Chính vì có nhiều lợi ích gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp nên phần mềm quản lý công việc trực tuyến được rất nhiều doanh nghiệp Việt sẵn sàng đầu tư. 

Hiện nay, FastWork  đang được xem là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh và toàn diện nhất. Với nhiều tính năng vượt trội như: quản lý công việc trực tuyến; quản lý dự án, quản lý chăm sóc khách hàng; quản lý chấm Công trực tuyến, quản lý nhân sự, quản lý công việc bảo trì trực tuyến… FastWork đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý trong doanh nghiệp.

Trong đó, giải pháp quản lý công việc trực tuyến giúp bạn luôn hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản, mọi nhiệm vụ, thông tin cũng như khó khăn trong công việc đều có thể giải quyết ngay cả khi không có mặt tại nơi làm việc. Nếu bạn là nhà quản trị và đang tìm giải pháp quản lý công việc hiệu quả, thì chắc chắn phần mềm quản lý công việc trực tuyến của FastWork sẽ là công cụ vô cùng cần thiết đối với bạn!

Leave a Reply