Thái Tuấn triển khai phần mềm chấm công online

By 16 Tháng Tư, 2020Tháng Ba 12th, 2021Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

Ngày 20/3 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Phú Thái Tuấn chính thức ký thỏa thuận sử dụng miễn phí phần mềm chấm công online trực tuyến với FastWork Việt Nam. 

Chia sẻ với chúng tôi, CEO Công ty TNHH Phú Thái Tuấn  cho biết “trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công ty phải cho nhân viên làm việc online tại nhà. Việc cho nhân viên làm việc tại nhà đã làm cho phòng hành chính nhân sự, thậm chí là trưởng các bộ phận gặp khó khăn trong việc theo dõi thời gian làm việc của nhân viên. Tôi quyết định đăng ký sử dụng phần mềm chấm công online do FastWork cung cấp”.

Phần mềm chấm công online FastWork giúp nhân viên thực hiện chấm công dễ dàng thông qua app FastWork trên smartphone. Chỉ vài thao tác mở app, chọn chấm công là nhân viên có thể thực hiện chấm công bằng cách chụp ảnh khuôn mặt để khai báo vị trí và thời gian làm việc của mình. Tuy nhiên, chỉ khi điện thoại được kết nối với wifi hoặc 3G và bật GPS trong bán kính cho phép mới có thể thực hiện chấm công được. 

phần mềm chấm công

Bằng smartphone, CEO Thái Tuấn nắm bắt nhanh tình hình quân số. Số nhân viên có mặt tại văn phòng, số nhân viên làm việc tại nhà và chi tiết từng phút nhân viên đó đi muộn, về sớm. 

phần mềm chấm công

“Một trong những điều tôi thấy yêu phần mềm nhất là không mất thời gian tổng hợp dữ liệu công. Tất cả các dữ liệu từ hoạt động chấm công và đơn thư điện tử đều được phần mềm tự động đổ về máy tính và hỗ trợ xuất file Excel. Đặc biệt, dữ liệu công hoàn toàn chính xác, nhân viên không thể chấm công hộ bởi tất cả hình ảnh chấm công đều được lưu giữ trên hệ thống. Nếu ai chấm công hộ, phần mềm sẽ báo đỏ và tôi sẽ thấy ngay” – Chị A (dấu tên) trưởng phòng hành chính nhân sự công ty Thái Tuấn cho biết. 

phần mềm chấm công

Sử dụng công nghệ Face ID, phần mềm chấm công online của FastWork chỉ cho phép nhân viên chấm công khi hình ảnh chấm công trùng khớp với các điểm ảnh đối soát trên hệ thống trước đó. Nếu nhân viên đeo khẩu trang, đội mũ… đều không thể chấm công được. Điều này giúp Thái Tuấn triệt tiêu 100% tình trạng chấm công hộ. 

phần mềm chấm công

Chị Lan – nhân viên phòng chăm sóc khách hàng nói “ tình hình dịch bệnh như thế này, chấm công bằng máy chấm vân tay tôi cùng thấy ghê ghê, chấm công xong lại phải đi rửa tay, rồi bận tâm suy nghĩ không biết có virus tiềm ẩn trên máy không. Mới 1 tuần chuyển sang chấm công bằng phần mềm tôi thấy an tâm hẳn”. 

Hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn cũng như ổn định nghiệp vụ quản lý nhân sự, FastWork triển khai chương trình khuyến mại miễn phí sử dụng trọn đời phần mềm chấm công trực tuyến cho đến khi chính phủ công bố hết dịch. 

Ngoài chương trình này, FastWork đang triển khai miễn phí sử dụng 100% phần mềm và giải pháp khác. Liên hệ 0983 089 715 để được tư vấn. 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply