VNK giải quyết bài toán chuyên biệt ngành M&E

Trong quá trình vận hành, nhà quản trị doanh nghiệp thi công Cơ điện thường đứng trước bài toán quản trị hiệu suất khi nhân sự nằm rải rác tại nhiều địa điểm trên một địa bàn rộng lớn. Cũng đứng trước những băn khoăn đó, Ban điều hành Công ty CP Xây lắp và Bảo dưỡng cơ điện VNK đã quyết định đưa công nghệ vào hoạt động quản trị và nâng cao hiệu suất công việc.

Với quyết định chuyển đổi này, đội ngũ nhân sự của VNK đã có phản hồi tích cực. Nhiều vướng mắc trong công việc trước kia đã dần được giải quyết. Cùng theo dõi phóng sự dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức và sự quyết tâm tháo gỡ vướng mắc trong công việc của đội ngũ VNK.

Như vậy, sau hơn 1 năm triển khai, 100% đội ngũ nhân sự ngoài công trường và đội ngũ văn phòng Công ty VNK đã sử dụng, trao đổi và giải quyết công việc trên phần mềm. Quá trình chuyển đổi này đã cho thấy tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty VNK, không ngại thay đổi, tiếp cận công nghệ mới để tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo hơn 10.000 cử nhân, kỹ sư lĩnh vực cơ điện. Đồng thời, VNK tiếp tục tư vấn và cung cấp cho Khách hàng những giải pháp tiết kiệm năng lượng, vận hành ổn định ngay từ khi thiết kế.

FastWork tự hào đồng hành cùng VNK trên hành trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những công trình chất lượng.

Mời xem thêm: Nội thất A&More tháo gỡ khó khăn trong quản lý nhân viên nhà xưởng, công trình

Leave a Reply