Xí nghiệp bê tông Đồng Nai triệt tiêu tình trạng “TRANH THỦ” của đội ngũ nhân viên với FastWork

By 4 Tháng Mười, 2019Tháng Tám 23rd, 2021Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

Hoạt động trong lĩnh vực bê tông tươi nên Xí nghiệp bê tông Đồng Nai có số lượng lớn nhân viên làm việc ngoài hiện trường. Với đặc thù công việc không cố định thời gian nên Xí nghiệp bê tông Đồng Nai chưa có công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả thời gian làm việc của nhân viên. Đặc biệt là lộ trình, số kilometer di chuyển và vị trí làm việc của đội ngũ lái xe.

Bài toán quản lý của bê tông Đồng Nai 

Xí nghiệp bê tông Đồng Nai được xây dựng từ năm 1998, bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1999 và trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và vật liệu Đồng Nai. Đến nay, xí nghiệp bê tông Đồng Nai số lượng nhân viên 100 người, với ⅓ số đó đội ngũ nhân viên lái xe làm việc tại công trình. Chính vì thế, xí nghiệp bê tông Đồng Nai cần có công cụ hỗ trợ quản lý thời gian làm việc và vị trí, lộ trình di chuyển, số kilometer di chuyển của đội ngũ nhân viên lái xe. 

Xí nghiệp bê tông Đồng Nai được thành lập năm 1998

“Qua Internet, tôi biết được một số giải pháp giám sát thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên ngoài hiện trường, thấy phù hợp với nhu cầu của mình nên tôi quyết định sử dụng. Lại bắt đầu với bài toán chọn sử dụng của đơn vị nào, tôi phải so sánh và cân nhắc mãi mới đưa ra quyết định sử dụng giải pháp của FastWork – một trong những đơn vị cung cấp phần mềm điều hành quản trị doanh nghiệp hợp nhất hàng đầu tại Việt Nam” – Tổng giám đốc xí nghiệp bê tông Đồng Nai cho biết.

Triệt tiêu tình trạng “tranh thủ” làm “điều gì đó” của đội ngũ nhân viên lái xe

CEO bê tông Đồng Nai cho biết: với giải pháp quản lý thời gian làm việc trực tuyến, FastWork giúp tôi quản lý chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ lái xe. Giờ đây, nhân viên của tôi có thể chấm công tại bất cứ địa điểm làm việc nào bằng cách chụp ảnh Selfie trên điện thoại. Ngay sau đó, tôi đã nhận được thông báo chấm công của nhân viên, bằng  smartphone hoặc máy tính, tôi có thể check xem hình ảnh, thời gian cũng như địa điểm làm việc của nhân viên có đúng so với lịch làm việc không. 

Ngoài ra, bằng bản đồ số GPS tôi còn biết được lộ trình di chuyển và số kilometer di chuyển của đội ngũ lái xe. Từ đó triệt tiêu tình trạng nhân viên “tranh thủ”  làm “điều gì đó”.

Tìm hiểu thêm: 7 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến hiện nay

Xí nghiệp bê tông Đồng Nai

Nhân viên của xí nghiệp bê tông Đồng Nai có thể chấm công tại bất cứ địa điểm làm việc nào bằng Smartphone

Giải pháp còn hỗ trợ nhân viên của tôi gửi đơn từ như: nghỉ phép, vắng mặt, đi muộn, đi công tác… ngay trên di động. Cán bộ nhân sự cũng không mất nhiều thời gian ký tá đơn từ nữa vì có thể phê duyệt ngay đơn từ trên smartphone nhanh chóng. 

Một ưu điểm không thể không kể đến của FastWork là hỗ trợ kế toán tổng hợp bảng công cho nhân viên vì phần mềm hỗ trợ tổng hợp và xuất dữ liệu bảng công với đầy đủ số liệu và chi tiết từng phút đi muộn, về sớm của nhân viên. 

Trên một màn hình duy nhất và ở bất cứ nơi đâu tôi đều giám sát được thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên với đầy đủ số liệu: tổng số nhân viên đi làm, số nhân viên đi muộn, về sớm, đi công tác …

Xí nghiệp bê tông Đồng NaiXí nghiệp bê tông Đồng Nai

Nhà quản lý dễ dàng quản lý ngày công của nhân viên và nhân viên chủ động theo dõi ngày công của mình

Sử dụng FastWork chưa lâu nhưng chúng tôi đã thấy ngay sự hiệu quả. Nhân viên chủ động hơn trong công việc, hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể. Chưa sử dụng hết tính năng mà phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork mang lại nhưng trên các phương diện chúng tôi đang sử dụng đều thì rất TUYỆT.

FastWork – dùng là PHÁT. Nếu bạn đang gặp vấn đề giống như tôi, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chuyên gia tư vấn FastWork theo số 0983 089 715 để được giải đáp những thắc mắc và được trải nghiệm miễn phí phần mềm nhé. Năng động, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng phục vụ bạn là điều đầu tiên khiến tôi chọn sử dụng FastWork hơn bất kỳ đơn vị nào.

Chúc các bạn sớm chọn được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Leave a Reply