Fastwork thầm lặng giúp Việt Mỹ Tourist quản lý – chăm sóc khách hàng

By 11 Tháng Chín, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Du lịch

Nhận thấy cơ hội bán hàng đến từ thái độ và quy trình chăm sóc khách hàng của nhân viên, nên Việt Mỹ Tourist đã chọn giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng Fastwork để nâng cao hơn nữa chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên và cách quản lý thông tin – chăm sóc khách hàng thêm hiệu quả.

Việt Mỹ Tourist là doanh nghiệp lữ hành Quốc tế chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ – Úc – Âu. Với khoảng 40 nhân sự chính thức và 20 cộng tác viên, mỗi năm Việt Mỹ phục vụ hơn 3.000 lượt khách đi Mỹ, Úc và Châu Âu. Đặc thù của doanh nghiệp là kinh doanh hệ thống tour cao cấp nên vấn đề làm việc, chăm sóc khách hàng của nhân viên đặc biệt quan trọng. Vì đó là nguồn thu nhập, sự tồn tại của doanh nghiệp.

Việt Mỹ Tourist – doanh nghiệp  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế

TGĐ Lữ hành Việt Mỹ cho biết: cơ duyên đến với Fastwork chỉ là tình cờ, anh đang tìm hiểu một số buổi học cho nhân viên kinh doanh thì nhìn thấy bài viết về phần mềm quản trị doanh nghiệp Fastwork. Lướt qua thấy bài viết thấy phần mềm rất hữu ích. Đặc biệt là có tình năng quản lý chăm sóc khách hàng, đúng với nhu cầu của mình nên anh quay sang tìm hiểu và triển khai Fastwork trong doanh nghiệp của mình. 

Fastwork là đơn vị cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp, giúp giải quyết mọi vấn đề nghiệp vụ trong doanh nghiệp như quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý chăm sóc khách hàng… Với phần mềm CRM, Fastwork sẽ là trợ thủ đắc lực cho Việt Mỹ Tour trong thời gian tới. 

Xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng rõ ràng sẽ mang đến nhiều cơ hội bán hàng

Fastwork hỗ trợ nhân viên Việt Mỹ lưu giữ đầy đủ, chi tiết thông tin khách hàng trên một nền tảng, từ những thông tin đó nhân viên hoặc phần mềm sẽ giúp đánh giá và phân loại cấp độ khách hàng tiềm năng. Từ đó, ban lãnh đạo sẽ có những chiến lược, chính sách chăm sóc cụ thể đến từng đối tượng để chốt được nhiều hợp đồng. 

 quản lý - chăm sóc khách hàngQuản lý thông tin khách hàng tập trung, giúp ban lãnh đạo nắm rõ số lượng khách hàng đang có và gán cho nhân viên phụ trách dễ dàng

Ban lãnh đạo Việt Mỹ có thể khởi tạo nhanh kế hoạch chăm sóc khách hàng và giao ngay cho nhân viên phụ trách gắn với khách hàng đó. Qua đó, ban lãnh đạo sẽ theo dõi được quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên và tiến độ thực hiện công việc. Đặc biệt hơn, phần mềm còn giúp nhân viên đánh giá được khách hàng có có thật sự là khách hàng tiềm năng thông qua tính năng phần loại khách hàng. Qua đó, ban lãnh đạo sẽ đưa ra chiến lược và chính sách chăm sóc cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.

 quản lý - chăm sóc khách hàng

Tiến độ công việc chăm sóc khách hàng luôn được cập nhật khi nhân viên hoàn thành xong 1 giai đoạn trong quy trình chăm sóc

Thông qua phần mềm Fastwork lãnh đạo công ty cũng dễ dàng giám sát được lộ trình di chuyển, địa điểm, thời gian của nhân viên kinh doanh khi thực hiện chăm sóc khách hàng thông qua tính năng chấm công bằng cách chụp ảnh trên Smartphone. Qua đó tối ưu được thời gian làm việc của nhân viên kinh doanh.

 quản lý - chăm sóc khách hàngBất kể nhân viên chấm công tại địa điểm làm việc nào thì thông tin vị trí, thời gian đi muộn/về sớm đều được tổng hợp khoa học tại Fastwork

Với cách quản lý thông thường, bạn sẽ ko biết hôm nay mình phải làm gì với khách hàng cũ và chăm sóc bằng hình thức nào. Với Fastwork, nhân viên của Việt Mỹ Tourist sẽ biết được hôm nay cần chăm sóc ai, bằng hình thức nào và biết được khách hàng đang ở giai đoạn nào trong quy trình chăm sóc. Bởi tính năng nhắc nhở nhân viên khi đến lịch chăm sóc. 

Đặc biệt, bằng chỉ số KPIs, cấp trên sẽ biết được hiệu quả công việc và chiếc lược, kế hoạch chăm sóc khách hàng. Từ đó sẽ có những điều chỉnh – thay đổi để hiệu quả hơn.

Tại Fastwork – chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu suất công việc, chuyển mình tốt hơn trong thời đại số. Hơn 500 khách hàng đã chọn chúng tôi. Liên hệ: 0983.089.715 hoặc click  đăng ký dưới đây để được tư vấn và dùng thử miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply