3 Sự Kiện Hấp Dẫn Cho Dân Sales & Marketing Năm 2020

By 12 Tháng Tám, 2020Tháng Mười Một 6th, 2020Business Hack, Sales & Marketing, Tin nổi bật

Với tình hình diễn biến hiện nay của Covid-19, đã có không ít các sự kiện lớn nhỏ buộc phải tạm dừng hoặc phải dời ngày tổ chức nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tham gia. Nhiều quốc gia, thành phố trên thế giới đã phải đưa ra thông báo tạm dừng tổ chức các sự kiện đông người vì lo sợ dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp hơn.

Mặc dù vậy thì nửa cuối năm là thời điểm rất sôi động với các sự kiện đối với đơn vị làm việc trong lĩnh vực Marketing & Sales nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Nổi bật trong đó là 3 sự kiện uy tín nhất trong lĩnh vực Marketing & Sales trong nước cũng như trong khu vực sẽ diễn ra trong 3 tháng tới đây.

Hội thảo Webinar – Winning Tet 2021, New Playbook to Drive Business Growth Across Full Funnel Marketing

Webinar 2020: Winning Tet 2021
Webinar 2020: Winning Tet 2021

Để khởi động các chiến dịch cho cái Tết 2021 đang đến rất gần, rất nhiều thương hiệu tiến hành nghiên cứu và sản xuất ý tưởng với mục tiêu tạo nên sự chuyển biến ấn tượng.

Mọi hoạt động trong năm 2020 đã bị xáo trộn bởi Covid-19, do đó chiến lược của các nhà quảng cáo cũng phải bắt kịp với các xu hướng liên tục thay đổi đó. Google đã “refresh” Tet Playbook bao gồm các xu hướng tiêu dùng được rút ra từ Covid-19 để giúp các thương hiệu điều hướng và thành công trong thời điểm đầy thử thách này.

“Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn để xây dựng các chiến lược thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp trên toàn bộ những kênh tiếp thị, tận dụng nhóm giải pháp tiếp thị của Google để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy tham gia cùng các chuyên gia Marketing và Product của Google để tìm hiểu chi tiết những số liệu mới nhất về người tiêu dùng Tết, cùng nhau xây dựng chiến lược tổng thể từ Audience đến Creatives và Media Solutions.”

Tại Webinar này, các bạn sẽ được lắng nghe:

  • Những số liệu về Tết 2020 và xu hướng mới để chào đón Tết 2021
  • Xác định bốn thời điểm vàng của Tết qua hành vi người tiêu dùng
  • Giải pháp Tết 2021 – một Sneek Peek!

Để không bỏ lỡ cơ hội lắng nghe các thông tin hữu ích phía trên, nhanh tay đăng kí Webinar ngay tại link này nhé: https://bit.ly/3kMqLXs 

Agency Of The Year 2020

Campaign's Agency Of The Year 2020
Campaign’s Agency Of The Year 2020

Agency Of The Year là giải thưởng lớn và uy tín nhất trong ngành Truyền thông, tiếp thị và quảng cáo trong khu vực Đông Nam Á được bắt đầu từ năm 1990. Giải thưởng Agency Of The Year năm nay được hợp tác cùng Campaign Asia – Pacific đã bắt đầu được khởi động. Cổng đăng ký giải thưởng năm nay đã mở cho tất cả các Agency có những đóng góp ấn tượng ở các khu vực bao gồm Đông Nam Á, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Á và khu vực APAC nói chung. 

Ngoài các giải thưởng ở các hạng mục đã có như mọi năm, Agency Of The Year 2020 được bổ sung thêm giải thưởng ở các hạng mục mới như PR Network Of The Year, Agency Marketer Partnership and Producer of the Year.

Các Agency tham gia Agency Of The Year 2019
Các Agency tham gia Agency Of The Year 2019

Thời hạn nộp bài dự thi cho các Agency cũng như cá nhân tham gia:

  • Hạn cuối Early-bird: 20/08/2020
  • Hạn cuối chính thức: 17/09/2020
  • Hạn chót sau cùng: 22/09/2020
  • Công bố giải thưởng: 12/11/2020

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng truy cập tại: https://www.aoyawards.com/

MarTech Conference & Expo 2020

MarTech Conference & Expo 2020
MarTech Conference & Expo 2020

MarTech Conference & Expo 2020 là sự kiện Công nghệ Marketing quan trọng và lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những sự kiện về Công nghệ nổi bật, đáng chú ý ở Đông Nam Á. 

Đây là một sự kiện hàng năm phải tham dự dành cho các Nhà tiếp thị, Các cấp quản lý của các bộ phận Marketing, Sales, PR…và các Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á để kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất của thế giới công nghệ, đưa những những chiến lược đổi mới vào chính doanh nghiệp của mình để cải thiện kết quả kinh doanh hiện tại, tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Vào đầu tháng 3 năm nay, do thời điểm Covid-19 mới bắt đầu có dấu hiệu bùng phát mạnh, MarTech Conference & Expo đã phải tạm dời lịch tổ chức trong tháng. Sự kiện sẽ trở lại được ấn định diễn ra vào ngày 10/10/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 17/10/2020 tại Hà Nội. 

Đến với sự kiện MarTech Conference & Expo 2020, bạn sẽ được lắng nghe và kết nối với những nhân vật có tư duy và uy tín nhất trong ngành Công nghệ, Marketing, Kinh doanh; Tiếp thu những bài học kinh nghiệm, chiến lược, thủ thuật trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động marketing và tăng tốc kinh doanh trong kỷ nguyên mới. 

Các diễn giả tham gia MarTech Conference & Expo 2019
Các diễn giả tham gia MarTech Conference & Expo 2019

Hơn 12 diễn giả được MarTech mời tham dự sự kiện đều là những chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, họ cùng chia sẻ, kinh nghiệm, bí quyết trong phát triển hoạt động marketing và tăng trưởng doanh nghiệp.

Cuộc cách mạng kỹ thuật số ngày nay đã buộc các thương hiệu và nhà quảng cáo phải định hình lại cách họ thu hút khách hàng, cách kết nối, nói chuyện với khách hàng trong phạm vi  khu vực và toàn cầu, vì lẽ đó mà sự kiện MarTech Conference & Expo 2020 là một sự kiện không thể bỏ qua đối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Mọi thông tin sự kiện xem chi tiết tại: https://www.martechexpo.vn/

Leave a Reply