Bản đồ Hải Đăng số hóa thành công quy trình công việc giấy bằng phần mềm FastWork WorkFlow

Ngày 27/8/2020 vừa qua, tại Hà Nội, ông Đinh Quang Oanh đại diện Công ty cổ phần trắc địa bản đồ Hải Đăng và Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng triển khai Phần mềm số hóa quy trình và tự động hóa giao việc FastWork WorkFlow do FastWork cung cấp. Theo đó, FastWork sẽ giúp Hải Đăng số hóa quy trình giấy lên hệ thống điện toán đám mây và triển khai thành công vào thực tế. 

Khó khăn tại Trắc địa Bản đồ Hải Đăng

Công ty cổ phần trắc địa bản đồ Hải Đăng một trong những đơn vị đo trắc địa bản đồ, do đó 1 công việc sẽ có sự tham gia của nhiều phòng ban trong Công ty. Tuy nhiên, chính sự tham gia của nhiều phòng ban nên khiến 1 công việc tại Hải Đăng thường mất nhiều thời gian để hoàn thành, đôi khi là quá hạn nhưng chưa hoàn thành. Và đây là lý do chính khiến giám đốc Hải Đăng, ông Đinh Quang Oanh quyết định chọn phần mềm số hóa quy trình và tự động hóa giao việc FastWork WorkFlow để cải tổ lại quy trình xử lý công việc trong doanh nghiệp. 

FastWork giúp Hải Đăng số hóa quy trình công việc như thế nào?

Là một công cụ trong bộ công cụ quản lý công việc Work+, FastWork Workflow đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong công tác số hóa quy trình giấy lên hệ thống phần mềm và tự động hóa giao việc.

Xem thêm: FastWork WorkFlow – Phần mềm số hóa quy trình và tự động hóa giao việc

Số hóa quy trình công việc

Dễ dàng thiết lập, số hóa quy trình giấy lên hệ thống phần mềm

FastWork Workflow giúp Hải Đăng xây dựng quy trình chuyên nghiệp và phù hợp với từng vị trí phòng ban. Tất cả những người tham gia vào quy trình công việc đều biết được nhiệm vụ, công việc mình phụ trách từ đó công việc được thực hiện trôi chảy và hoàn thành đúng tiến độ.

Số hóa quy trình công việc

Xây dựng quy trình theo từng vị trí, phòng ban

Tất cả các thành viên trong công ty có thể trao đổi và đính kèm tài liệu gắn liền với từng nhiệm vụ, công việc trong quy trình thay vì mất nhiều thời gian gọi điện, trao đổi thông tin trên các ứng dụng chat. Qua đó Hải Đăng đã tối ưu được thời gian trao đổi thông tin, tiếp nhận thông tin từ các phòng ban để nhân viên tập trung triển khai công việc. 

Số hóa quy trình công việc

Cung cấp nhiều mô hình báo cáo công việc

Ngoài thiết lập quy trình nội bộ phòng, FastWork WorkFlow còn hỗ trợ Hải Đăng thiết lập cũng như liên kết dữ liệu, quy trình liên phòng ban để tạo thành một quy trình khép kín trong doanh nghiệp.

Ví dụ: Marketing – Sale – Hỗ trợ kỹ thuật – Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Số hóa quy trình công việc

FastWork WorkFlow – Phần mềm số hóa quy trình và tự động giao việc

Xem thêm: Giải pháp tự động hóa quy trình công việc toàn diện cho doanh nghiệp 

FastWork WorkFlow không chỉ là một Phần mềm số hóa quy trình công việc và tự động hóa giao việc chuyên nghiệp. FastWork Workflow còn có thể liên kết với nhiều phần mềm khác trên cùng một nền tảng như: phần mềm quản lý nhân sự – HRM, phần mềm quản lý công việc, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng – CRM, phần mềm quản lý đánh giá – KPI… để tạo thành bộ công cụ hỗ trợ quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện. 

Hơn 1500 khách hàng và 30.000 người đang sử dụng FastWork Workflow hằng ngày. 

Liên hệ: 0983 089 715 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới Form để được tư vấn cũng như nhận demo trải nghiệm miễn phí. 

Đăng ký dùng thử

Leave a Reply