Ben Computer áp dụng FastWork quản lý nhân viên giao hàng

Công ty cổ phần Ben Computer ( Bền computer) là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp ráp máy tính, các thiết bị liên quan đến máy tính và phân phối các sản phẩm CNTT. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như chất lượng dịch vụ, Ben Computer đã áp dụng Phần mềm FastWork quản lý nhân viên giao hàng.

Được thành lập từ năm 2001, sau 18 năm nỗ lực phát triển, Ben Computer đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn quốc, được khách hàng và đối tác biết đến như một Công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Ben Computer đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: Dell, Intel, IBM, HP, Lenovo, Sony, Samsung, LG, Toshiba, Acer, AMP, Apple,…

fastWork quản lý nhân viên giao hàngGây dựng được một thương hiệu Ben uy tín và có chỗ đứng trên thị trường, cùng với đó là nỗi lo khi phải quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo hành và đội ngũ giao hàng tới nhà khách hàng. Thương hiệu càng mạnh, đội ngũ này lại càng lớn dẫn đến những khó khăn trong việc quản lý của ban lãnh đạo công ty. Nhân viên kỹ thuật sau khi rời văn phòng tới nhà khách hàng sẽ ở đó trong bao lâu, và chất lượng công việc như thế nào cũng là một thách thức trong quản lý của Ben Computer khi nhiều lần nhận được phản ánh chậm trễ.

Để giải quyết vấn đề này, Ben Computer đã áp dụng phần mềm FastWork quản lý nhân viên giao hàng việc. Từ đó chất lượng dịch vụ được nâng cao, thời giàn làm việc được tối ưu hiệu quả.

Tháng 3/2019, phần mềm FastWork (Smartworker)- Giải pháp quản lý công việc và KPIs chính thức được Ben Computer triển khai sau thời gian dài tìm hiểu. Theo đó, trong giai đoạn đầu của dự án sẽ áp dụng tính năng quản lý nhân sự. Cụ thể:

  • Quản lý thời gian, vị trí làm việc của đội ngũ nhân viên sửa chữa, lắp đặt. Tất cả được theo dõi trên bản đồ số GPS
  • Quản lý ngày công làm việc
  • Quản lý đơn từ nghỉ phép

Việc quản lý tốt đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng bằng công nghệ là bước tiến mới của Ben Computer nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động chăm sóc khách hàng. Giải pháp quản lý công việc và KPIs FastWork (SmartWorker) sẽ luôn đồng hành cùng Ben Computer nhằm hiện thực hóa mọi mục tiêu đã đề ra.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply