Công ty cổ phần tập đoàn IBB là đơn vị sản xuất kinh doanh chuyên về bia và nước giải khát. Được thành lập từ năm 2009 đến nay IBB đã có ưu thế trên thị trường nhận được sự tin tưởng của người dùng. Nhằm nâng cao chất lượng công việc, tối ưu cơ hội bán hàng, Tập đoàn IBB đã nâng cao hiệu quả quản lý nhân viên với FastWork Việt Nam.

quản lý nhân viên với FastWorkVới đặc thù sản xuất, IBB sở hữu số lượng nhân công lên đến 100 người, làm việc theo nhiều ca, kíp trực khác nhau đây chính là bài toán hóc búa nhất đối với IBB là làm thế nào để quản lý tốt đội ngũ nhân công làm việc tại nhà máy.

Những khó khăn mà IBB gặp phải trong quá trình quản lý đội ngũ nhân viên

Hiện tại IBB đang sử dụng máy chấm công nhưng vẫn không giải quyết được triệt để vấn đề đang tồn đọng, bạn quản lý gặp khó khăn trong việc kiểm soát nhân viên:

  • Khó khăn trong việc lập lịch làm việc
  • Đến thực hiện công việc trong bao nhiêu thời gian?
  • Đã kết thúc công việc chưa?
  • Không điều động được nhân sự khi cần thiết
  • Khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu báo cáo ngày công

Phần mềm FastWork đã giải quyết những khó khăn và mang lại lợi ích cho tập đoàn IBB

quản lý nhân viên với FastWork

Sau khi đắn đo giữa các phần mềm khác nhau, tháng 9/2018 IBB đã lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên với FastWork – Giải pháp quản lý công việc và KPIs bởi các tính năng chuyên biệt cho hoạt động giám sát chấm công nhân viên làm việc tại nhà máy với hàng loạt những lợi ích:

-Giám sát chấm công theo thời gian thực: Nắm bắt chính xác thời điểm chấm công, vị trí chấm công, số lượng và danh sách nhân viên có mặt, vắng mặt, đi muộn, về sớm mọi lúc mọi nơi qua Di động và Web

-Giám sát khách quan: Dữ liệu chấm công được quản lý minh bạch, công khai và xuyên suốt cho các cấp Quản lý, không chỉ riêng bộ phận Nhân sự, Kế toán mới được biết như trước đây.

-Tra cứu dữ liệu ngay khi cần: Xem dữ liệu chấm công của từng nhân viên ngay trên di động. Kết xuất nhanh báo cáo chấm công tại mọi thời điểm mỗi khi cần truy cứu.

-Tiết kiệm thời gian tổng hợp báo cáo: Các dữ liệu chấm công, điểm danh tự động tổng hợp thành các báo cáo, không phải trút số liệu thủ công.

Dù chỉ mới đưa phần mềm quản lý nhân viên FastWork vào áp dụng, công ty đã dần dần cảm thấy hài lòng về các tính năng FastWork cung cấp. Các vấn đề như chấm công hay quản lý vào/ ra công trình, giám sát vị trí làm việc của nhân viên qua định vị GPS đã được áp dụng rất ổn định và hiệu quả. Công việc được theo sát một cách minh bạch, đơn giản và chuyên nghiệp. Việc báo cáo công việc hay giao việc đột xuất tại công trình trở nên nhanh chóng hơn.

FastWork cũng hy vọng rằng với những tính năng chuyên biệt trong hoạt động chấm công điểm danh vào ra công trình đang mang lại có thể đồng hành cùng IBB trong thời gian dài và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khác trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply