Công ty Maha Việt Nam ứng dụng FastWork quản lý đội ngũ kỹ sư

By 16 Tháng Tư, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Bán lẻ

Công ty trách nhiệm hữu hạn Maha là một công ty hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị kiểm định phương tiện xe cơ giới. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, MAHA đã hiện diện tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đã và đang mang đến cho khách hàng những lựa chọn hàng đầu với những sản phẩm tiên tiến có độ tin cậy cao. Năm 2014, Maha chính thức có mặt tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2014. Tuy nhiên, Maha lại đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý đội ngũ kỹ sư.

Công ty Maha Việt Nam triển khai áp dụng FastWork vào quản lý đội ngũ kỹ sư sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị như thế nào?

Sau 5 năm hoạt động và phát triển, hiện tại Maha đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam. Để làm được điều đó, họ đã phải quản lý rất chặt đội ngũ kỹ sư sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị kiểm định theo một tiêu chuẩn nhất định. Khi số lượng các kỹ sư và nhân viên nhiều hơn, Maha cũng đồng thời phát hiện ra một số lỗ hổng trong việc quản lý nhân viên khi họ tới bảo dưỡng và sửa chữa tại địa điểm của khách hàng. Chính vì vậy, Maha đã tìm hiểu một số giải pháp công nghệ hỗ trợ cho việc giám sát hiệu quả hơn. Sau khi tham khảo một số giải pháp trong đó có phần mềm quản lý công việc FastWork (SmartWorker), Maha nhìn ra giải pháp thực sự mà họ cần. Tính năng mà họ cảm thấy tâm đắc nhất đó là quản lý vị trí và thời gian đến và đi tại địa điểm của khách hàng của đội ngũ nhân viên, kỹ sư đi bảo dưỡng và sửa chữa.

Sau khi được FastWork (SmartWorker) triển khai bản dùng thử và hướng dẫn sử dụng về các tính năng, đầu năm 2019, Công ty Maha Việt Nam chính thức ký hợp đồng áp dụng phần mềm quản lý công việc và KPIs – FastWork (SmartWorker) vào quản lý đội ngũ nhân viên, kỹ sư đi bảo dưỡng và sửa chữa tại địa điểm của khách hàng. Điều mà Maha cảm thấy ưng ý nhất sau một thời gian ngắn sử dụng, đó là việc họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc điều phối đội ngũ nhân viên, tính năng giám sát, check-in vị trí cũng rất hữu ích khi nhân viên của họ không thể sử dụng quỹ thời gian đi làm việc riêng nên việc điều phối công việc cũng năng suất và tiết kiệm hơn.

FastWork (SmartWorker) hy vọng rằng nhiều năm tiếp theo sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Maha và mang lại sự hài lòng trong dịch vụ của FastWork (SmartWorker) tới uy tín của công ty.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply