Review các trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021

By 1 Tháng Hai, 2021Kiến thức, Nhân sự

Thay vì đến “gõ cửa” các công ty, doanh nghiệp hay mất tiền cho trung tâm môi giới việc làm, người lao động có thể lựa chọn công việc phù hợp tại các trang tìm việc uy tín. Các trang tuyển dụng không chỉ giúp bạn tìm được công việc như mong muốn mà còn giải quyết nỗi lo bị lừa đảo do môi giới hay các hình thức kinh doanh đa cấp biến chướng. Các trang web tìm việc part time uy tín dưới sau đây sẽ mang đến cơ hội việc làm lý tưởng dành cho bạn.

1. FreelancerViet

Review các Trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021
Review các Trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021

Nếu bạn là một người yêu thích các công việc theo hình thức bán thời gian thì không nên bỏ qua FreelancerViet. Đây là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và người trẻ Việt lựa chọn. FreelancerViet là một trong những sàn giao dịch việc làm tự do nơi các ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trang web này đóng vai trò kết nối giữa nhà tuyển dụng với các Freelancer. Ưu điểm khi tìm việc tại trang web này là giao diện dễ sử dụng, khả năng cạnh tranh ít. 

2. Vlance

 Vlance - Trang Web tìm việc part time uy tín tại Việt Nam
Vlance – Trang Web tìm việc part time uy tín tại Việt Nam

Nhắc đến các trang tìm việc part time uy tín tại Việt Nam không thể không kể đến Vlance. Đây là một trong những địa chỉ tìm việc làm bán thời gian được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Tại trang web này bạn có thể tìm thấy các công việc phù hợp với các đối tượng dân văn phòng có nhiều thời gian, học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa,… Các công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trên trên Vlance hầu hết đều có liên quan đến viết lách như: Content, nhập liệu, biên tập, dịch thuật, seo web, thiết kế logo,…

>>> Xem thêm: Đánh giá ưu, nhược điểm của các trang web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam

3. Chợ Tốt Việc Làm

 Chợ Tốt Việc Làm - một trong các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiệm nay
Chợ Tốt Việc Làm – một trong các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiệm nay

Chợ Tốt Việc Làm nằm trong danh sách các trang tuyển dụng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mỗi ngày trang web này cung cấp hàng ngàn thông tin tuyển dụng dành cho nhiều đối tượng ứng viên khác nhau. Tại đây các ứng viên có thể tìm được công việc bán thời gian hoặc việc làm thời vụ. Ngoài ra tại trang web này còn có mục “Danh sách người tìm việc” giúp các ứng viên tự quảng bá năng lực của bản thân mình. Người lao động chỉ cần đưa ra kỹ năng, kinh nghiệm, vị trí công việc mong muốn, các doanh nghiệp và đơn vị có nhu cầu sẽ chủ động liên lạc giới thiệu việc làm. 

4. Timviecnhanh

Trang web Timviecnhanh
Trang web Timviecnhanh

Nói đến các trang web tìm việc part time uy tín không thể không kể đến Timviecnhanh.com. Đây là một trong các trang tuyển dụng miễn phí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam năm 2020. Hàng tháng có đến hơn 1.2 triệu lượt truy cập vào trang web này nhằm cung cấp và tìm kiếm việc làm. Thông tin về việc làm trên trang vô cùng phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho ứng viên. Bạn có thể tìm được công việc từ phổ thông đến đòi hỏi trình độ cao. Quy trình tuyển dụng trên trang đơn giản, giao diện thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. 

5. TopCV

TopCV - trang web tuyển dụng được nhiều người sử dụng hiện nay
TopCV – trang web tuyển dụng được nhiều người sử dụng hiện nay

Nói đến các trang tuyển dụng miễn phí uy tín tại Việt Nam không thể không nhắc đến TopCV.vn. Tuy ra mắt muộn hơn so với các trang tìm việc uy tín khác tuy nhiên TopCV.vn lại phát triển nhanh chóng và chiếm được cảm tình từ đông đảo ứng viên. Mỗi ngày có đến hơn 30000 công việc được kết nối thành công trên TopCV. Tại đây ứng viên có thể tìm được công việc như mong muốn, với số lượng công việc đa dạng và phong phú. Ứng viên còn có thể tự tạo, thiết kế CV xin việc của mình. Nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tin bài miễn phí trên trang web này cũng như xem hồ sơ ứng tuyển trực tuyến. 

>>> Xem thêm: 20 Nguyên tắc Xây dựng Kế hoạch Tuyển dụng 2021

6. Vieclam24h

 Vieclam24h - một trong các trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021
Vieclam24h – một trong các trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021

Trong danh sách các trang web tìm việc part time không thể không kể đến Vieclam24h.vn. Đây là một trong những trang web tuyển dụng miễn phí với 923.000 lượt truy cập hàng tháng. Trang web này mang đến nhiều tiện ích dành cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên. Đối với nhà tuyển dụng trang web cho phép đăng tin miễn phí. Với người tìm việc trang web cung cấp các công việc part time hoặc toàn thời gian đã được xác thực và kiểm duyệt kỹ lưỡng. 

7. Ybox

 Ybox.vn được xem là một trong số các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay
Ybox.vn được xem là một trong số các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay

Ybox.vn được xem là một trong số các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, với 983.000 lượt truy cập mỗi tháng. Tại trang web này nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng mà không cần trả phí. Các ứng viên có thể tìm kiếm công việc bán thời gian, toàn thời gian, việc làm tự do tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên kênh tuyển dụng này chỉ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc thực tập sinh. Ngoài là kênh kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, Ybox.vn còn cung cấp thông tin về các cuộc thi, gói học bổng, các tổ chức xã hội,… phù hợp với sinh viên. 

8. Vietnamworks

 Vietnamworks kênh tuyển dụng hàng đầu, mang đến cơ hội việc làm đa dạng
Vietnamworks kênh tuyển dụng hàng đầu, mang đến cơ hội việc làm đa dạng

Đứng vị trí quán quân trong danh sách trang web tìm việc part time uy tín tại Việt Nam phải kể đến Vietnamworks.com. Đây là một trong những kênh tuyển dụng hàng đầu, mang đến cơ hội việc làm đa dạng, chất lượng dành cho các bạn trẻ. Vietnamworks thuộc sự quản lý của Navigos Group, một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng. Hàng tháng có đến 1.8 triệu lượt truy cập vào trang web nhằm giới thiệu và tìm kiếm việc làm. Đối tượng phù hợp với trang web này là các ứng viên đã có kinh nghiệm, chuyên viên cao cấp, cán bộ hoặc người nước ngoài. Vietnamworks.com được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tin tưởng trong suốt 20 năm qua. 

9. CareerBuilder

 CareerBuilder - một trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam
CareerBuilder – một trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Trong danh sách các trang tuyển dụng không thể không kể đến CareerBuilder.vn. Đây là một trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam thuộc CareerBuilder Mỹ. Hàng tháng có đến 2.1 triệu lượt truy cập vào trang web này. Đây được xem là một kênh tuyển dụng nhân sự đắc lực, được 13.000 công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng CareerBuilder.vn. Trên trang web này cung cấp đến hơn 2 triệu lượt đăng nhập và đăng tải, mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho các ứng viên. CareerBuilder phù hợp với các ứng viên mong muốn tìm công việc có mức lượng cao hoặc các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc. 

Trang tìm việc mang đến nhiều ưu điểm cho các ứng viên và nhà tuyển dụng

10. Jobstreet

Trang web tuyển dụng của Jobstreet
Trang web tuyển dụng của Jobstreet

Trong top các trang web tìm việc part time uy tín tại Việt Nam năm 2020 không thể không kể đến Jobstreet.vn. Jobstreet đã được trao tặng Giải thưởng Mạng việc làm tốt nhất do khuôn khổ Giải thưởng Tuyển dụng Châu Á tổ chức. Trang web này cùng được bình chọn là một trong những công ty tuyển dụng nhân sự trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á. Jobstreet sở hữu hơn 11 triệu ứng viên với hơn 80.000 khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn. Hàng tháng có đến 1.2 triệu lượt truy cập nhằm tìm kiếm và giới thiệu việc làm. 

11. Careerlink

 Careerlink - trang web đứng thứ 7 trong số các trang tìm việc uy tín tại Việt Nam
Careerlink – trang web đứng thứ 7 trong số các trang tìm việc uy tín tại Việt Nam

Careerlink.vn đứng ở vị trí thứ 7 trong số các trang tìm việc uy tín tại Việt Nam năm 2020. Trang web tuyển dụng này luôn hoạt động ổn định với hơn 755.000 lượt truy cập mỗi tháng. Giao diện trên trang được phân loại, sắp xếp theo các lĩnh vực, ngành nghề và khu vực địa lý, thuận tiện cho các ứng viên. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin lên trang web và tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ theo ngành nghề phù hợp. 

12. Mywork

 Mywork.vn là một trong các trang web tìm việc part time uy tín được rất nhiều ứng viên sử dụng
Mywork.vn là một trong các trang web tìm việc part time uy tín được rất nhiều ứng viên sử dụng

Mywork.vn là một trong các trang web tìm việc part time uy tín được rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng lựa chọn. Trang web này có đến 631.000 lượt truy cập mỗi tháng và là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu trong cả nước. Kho tuyển dụng này có đến hơn 603 ngàn đơn vị tuyển dụng, trên 3 triệu ứng viên và 1 triệu việc làm đăng tải mỗi ngày, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài là kênh kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, trang web này còn cung cấp dịch vụ đăng tin tại vị trí trung tâm, banner,…

Trên đây là các trang web tìm việc part time uy tín nhất năm 2020 tại Việt Nam. Các ứng viên và nhà tuyển dụng mong muốn tìm được công việc và nhân sự phù hợp với các tiêu chí của mình có thể sử dụng các ứng dụng trên các trang web này. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Tuyển dụng Nhân sự uy tín

Leave a Reply