Công ty Hoàng Giang nâng cao hiệu quả quản lý công việc dự án với FastWork Project 

By 8 Tháng Bảy, 2020Tháng Tám 19th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

Sáng ngày 16/4/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng Giang và Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược về ứng dụng phần mềm công nghệ vào quản lý công việc. Theo đó, FastWork sẽ hỗ trợ Hoàng Giang trong việc triển khai thành công phần mềm Fastwork Project vào công tác quản lý dự án. 

1. Bài toán của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng Giang

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình cấp thoát nước và khảo sát địa chất, nên công việc tại Hoàng Giang được tổ chức theo mô hình dự án khách hàng. 

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng GiangĐặc thù là triển khai dự án khách hàng nên 1 Team tại Hoàng Giang phải đảm nhiệm nhiều dự án khác nhau. Thậm chí nhiều Team đảm nhận chung 1 dự án. Do đó sẽ có nhiều công việc chồng chéo, mà Hoàng Giang đang quản lý dự án bằng Excel nên ban lãnh đạo Hoàng Giang không thể theo dõi tổng quan tiến độ các dự án. Không biết có bao nhiêu dự án sẽ hoàn thành đúng hạn, bao nhiêu dự án hoàn thành quá hạn bởi nhân viên không cập nhật tình hình, tiến độ công việc một cách Real time. 

Hơn thế, ban lãnh đạo Hoàng Giang cũng khó theo dõi chi tiết tiến độ công việc tại từng dự án. Không biết được dự án đó đã hoàn thành bao nhiêu công việc, bao nhiêu chưa hoàn thành quá hạn, bao nhiêu công việc chưa thực hiện. Đặc biệt là không nắm được khối lượng công việc của từng nhân viên để điều phối, phân bổ nguồn lực thực hiện công việc hợp lý.

2. FastWork bạn đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng Giang Hoàng Giang giải quyết bài toán khó

Đi tìm lời giải cho bài toán, ban lãnh đạo Hoàng Giang đã chọn sử dụng giải pháp của FastWork, cụ thể là phần mềm quản lý dự án trực tuyến – FastWork Project. 

 

Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án trực tuyến FastWork Project 

Chia sẻ về lý do chọn FastWork anh Nguyễn Duy Hưng – GĐ Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Hoàng Giang cho biết “ 2 lý do khiến tôi quyết định chọn FastWork là phần mềm đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, hỗ trợ tôi trong suốt quá trình tìm hiểu về phần mềm”.

1. Quản lý tập trung trên một màn hình duy nhất

Bản thân là một phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp, FastWork giúp ban lãnh đạo, nhân viên Hoàng Giang quản lý tất cả các dự án trong doanh nghiệp trên một màn hình duy nhất. Nắm bắt nhanh tổng quan tiến độ, tình trạng tất cả các dự án và dự đoán được tiến độ hoàn thành của dự án đúng hạn hay quá hạn. 

Giao diện Dashboard quản lý tổng quan tất cả các dự án

2. Quản lý chi tiết các công việc trong dự án trực tuyến

Để biết chi tiết các công việc trong dự án, ban lãnh đạo và nhân viên tại Hoàng Giang chỉ cần click vào dự án, phần mềm sẽ hiển thị ra tất cả các list công việc kèm theo tiến độ của dự án đó. Để xem cụ thể hơn về các việc cần làm cũng như nội dung công việc thì click vào công việc đó sẽ biết được chi tiết các công việc đã hoàn thiện đến bước nào, tiến độ bao nhiêu %.

Giao diện quản lý công việc theo danh sách

Tại giao diện danh sách công việc, ban lãnh đạo có thể thêm nhanh các đầu mục công việc vào dự án. Nhân viên cũng dễ dàng theo dõi công việc vừa được thêm mới và cập nhật trạng thái, tiến độ cho công việc đó.

3. Dễ dàng phân rã công việc theo cấu trúc WBS

Quản lý dự án bằng Excel, nhân viên tại Hoàng Giang khó phân rã và làm rõ tính chất phụ thuộc công việc cha – con trong dự án. Với FastWork Project, nhân viên Hoàng Giang dễ dàng làm rõ tính chất công việc và phân rã công việc theo cấu trúc WBS.

Dễ dàng theo dõi các công việc phụ thuộc

Tại giao diện này, ban lãnh đạo và nhân viên dễ dàng thay đổi thời gian thực hiện công việc mà không cần mở chi tiết công việc. Khi công việc được thay đổi, hệ thống phần mềm sẽ sinh ra một thông báo gửi cho những người liên quan để dễ theo dõi công việc. 

4. Phân bổ nguồn lực thực hiện công việc hiệu quả

Với giao diện bảng phân bổ nguồn lực, ban lãnh đạo Hoàng Giang dễ dàng nắm được khối lượng công việc của từng nhân viên, thời gian thực hiện công việc của nhân viên đó. Đồng thời biết chi tiết thời gian trống việc, nhiều việc của từng nhân viên để điều phối công việc, thời gian thực hiện công việc hợp lý và hiệu quả nhất.

Phân bổ nguồn lực thực hiện công việc hiệu quả

5. Quản lý, theo dõi dự án mọi lúc mọi nơi bằng smartphone

Do đặc thù là dự án khách hàng nên ban lãnh đạo Hoàng Giang thường xuyên phải đi công tác, do đó, rất khó cho việc theo dõi tiến độ các dự án, công việc tại văn phòng. Với FastWork Project ban lãnh đạo Hoàng Giang có thể theo dõi tiến độ, tình hình công việc tại bất cứ đâu với chiếc điện thoại có kết nối internet, phần mềm cho phép hoạt động trên 2 hệ điều hành IOS và Android. 

Khi xem tiến độ công việc, ban lãnh đạo có thể thêm nhanh công việc mới hoặc trao đổi với nhân viên về công việc đó ngay trên smartphone.

Bằng điện thoại, nhân viên có thể gửi nhanh báo cáo, cập nhật tiến độ công việc ngay tại hiện trường, địa điểm làm việc tại khách hàng bằng di động. 

 

3. Về FastWork Project 

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến – FastWork Project của FastWork được xây dựng trên nền tảng Saas, với hệ thống mở FastWork Project có thể liên kết với nhiều phần mềm khác như Fastwork CRM, FastWork HRM, FastWork Office… để tạo thành bộ giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện cho doanh nghiệp. 

Hơn 1500 khách hàng đa lĩnh vực đã tin dùng. Một số khách hàng đang sử dụng như: VPBank, Vietinbank, VNpost, Seongon, Chuỗi cửa hàng bán lẻ Metro Mart, Bệnh viện Trưng Vương, Nhà máy thuốc lá Khánh Hội, Ta Coffee, Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương, Dệt may 10, Bóng đèn Điện Quang, Phú Hưng Thịnh, Gốm Phước…

Để được tư vấn và nhận demo trải nghiệm hãy để lại thông tin dưới Form hoặc liên hệ hotline: 0983 089 715 để được hỗ trợ ngay. 

 

Các bài biết liên quan

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply