IHome Store triển khai thành công phần mềm chấm công Face ID của FastWork

By 8 Tháng Bảy, 2020Tháng Tám 19th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Bán lẻ

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng , IHome Store đã quyết định triển khai giải pháp chấm công bằng Face ID bằng di động do FastWork cung cấp. 

Về IHome Store

IHome Store – hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các trang thiết bị là Robot hút bụi. Thành lập năm 2018 đến nay IHome Store đã có 3 cửa hàng hoạt động tại địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, các Store không ở gần nhau nên anh Đặng Đình Chính – GĐ IHome Store khó kiểm soát thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng. 
IHome Store

Để giải quyết vấn đề trên, anh Chính đã tìm hiểu và quyết định áp dụng phần mềm chấm công Face ID bằng di động của FastWork. 

FastWork Timesheet – giải pháp hỗ trợ IHome nâng cao hiệu quả quản lý 

Thay vì thường xuyên đến các Store để xem tình hình làm việc của nhân viên, với FastWork Timesheet giờ đây ban lãnh đạo IHome Store chỉ cần ngồi một chỗ hoặc ở bất cứ nơi đâu cũng đều biết được tình hình nhân sự đi làm, vắng mặt, đi muộn, về sớm tại các Store. 

FastWork Timesheet cho phép nhân viên tại các Store thực hiện chấm công dễ dàng bằng cách chụp ảnh Selfie ngay trên điện thoại cá nhân. Phần mềm tự động thu thập thời gian, địa điểm chấm công để tổng hợp thành bảng công của nhân sự đó. 

Sau khi nhân viên thực hiện chấm, ban lãnh đạo IHome Store ngay tức thì nhận được thông báo chấm công của nhân viên đó, với chi tiết thời gian, địa điểm làm việc. 

Thông qua địa điểm chấm công, ban lãnh đạo IHome Store còn biết được hôm nay nhân viên nào làm việc tại Store nào. Hơn thế dễ dàng giám sát được lộ trình di chuyển của đội ngũ nhân viên giao hàng thông qua bản đồ số GPS.

Ngoài chấm công, nhân viên tại IHome Store còn dễ dàng thực hiện tạo và gửi đơn xin nghỉ phép, đổi ca, tăng ca, đổi địa điểm làm việc… ngay trên di động với hệ thống đơn điện tử được cấu hình sẵn.

Quá trình tiếp nhận và xử lý phê duyệt đơn từ cũng trở nên nhanh chóng bởi hoàn toàn diễn ra ngay trên di động. Chỉ bằng 1 cú chạm, ban lãnh đạo IHome Store có thể phê duyệt 1 hoặc nhiều đơn của nhân viên cùng 1 lúc. 

 

Xem thêm:Giới thiệu FastWork Timesheet – Phần mềm chấm công Face ID bằng di động

Ngoài sử dụng phần mềm chấm công Face ID, IHome Store còn ứng phần mềm quản lý công việc trực tuyến để quản lý các công việc đơn lẻ trong ngày. 

Quản lý công việc bằng phần mềm giúp ban lãnh đạo và nhân viên tại các Store của IHome Store quản lý tập trung tất cả các công việc của mình giao, mình phụ trách. Dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, khách quan. Trao đổi, tương tác với nhau để giải quyết các “nút thắt” công việc nhanh chóng. 

 

Xem thêm: FastWork Work+ bộ phần mềm quản lý công việc, dự án hiệu quả 

“Phần mềm hoạt động khá ổn định, trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục mở rộng áp dụng phần mềm FastWork CRM vào quản lý hoạt động kinh doanh để IHome Store có mặt trên khắp tỉnh thành của nước ta” anh Đặng Đình Chính – GD IHome Store nói.

Hơn 1500 doanh nghiệp đã tin dùng FastWork để cải thiện hiệu quả công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp. Một số đơn vị đang sử dụng như: VPBank, Vietinbank, VNpost, Seongon, Chuỗi cửa hàng bán lẻ Metro Mart, Bệnh viện Trưng Vương, Nhà máy thuốc lá Khánh Hội, Ta Coffee, Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương, Dệt may 10, Bóng đèn Điện Quang, Phú Hưng Thịnh, Gốm Phước…

Liên hệ hotline: 0983 089 715 hoặc để lại thông tin dưới Form để được nhận thông tin về chương trình ưu đãi cũng như demo trải nghiệm phần mềm

 

Các bài viết liên quan


Đăng ký tư vấn

Leave a Reply