Vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KTD đã chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork – cụ thể là FastWork quản lý công việc kỹ thuật vào quản lý, vận hành công việc trong doanh nghiệp, nhằm quản lý công việc tập trung trên một hệ thống trực tuyến, theo dõi, giám sát tiến độ công việc, giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

FastWork quản lý công việc kỹ thuật

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KTD (KTD Trading & Services Co.,Ltd.) đã lựa chọn cho mình sứ mệnh đem đến các giải pháp công nghệ thông tin vượt trội tới cho khách hàng. Với tầm nhìn “xây dựng KTD trở thành Công ty dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm hàng đầu khu vực duyên hải Bắc bộ”. KTD đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, ứng dụng các hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV, phù hợp với chiến lược phát triển của tất cả các Công ty.

Cho đến năm 2018, công ty đã đạt đến mức phát triển vượt chỉ tiêu với hàng trăm khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật lên đến hàng chục người. Để nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ này, ban lãnh đạo công ty KTD dần nhận thấy sự cần thiết của một phần mềm hỗ trợ quản lý. Sau khi tham khảo nhiều phần mềm quản lý khác nhau, ban lãnh đạo KTD đã tìm thấy sự tương đồng trong cách quản lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật của FastWork (SmartWorker) và tháng 10/2018, phần mềm FastWork chính thức được đưa vào hoạt động.

FastWork quản lý công việc kỹ thuật

Theo đó FastWork quản lý công việc kỹ thuật giúp KTD quản lý công việc các dự án thi công, sửa chữa thiết bị của Khách hàng. Thay vì quản lý theo bằng bảng tính excel rất khó theo dõi tiến độ thực hiện và năng suất làm việc của từng thành viên trong dự án, FastWork giúp người dùng có thể quản lý trực quan tiến độ bằng Kanban, Gantt chart,… Đặc biệt KTD rất hài lòng với tính năng giám sát và chấm công, theo dõi tuyến đường đi của nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính. Việc giám sát thời gian, địa điểm của nhân viên giúp nâng cao tính tự giác và hiệu suất làm việc của đội ngũ lắp đặt bảo trì. Đồng thời KTD có thể dễ dàng điều phối lịch trình làm việc của từng cá nhân hay đội nhóm nhân viên kỹ thuật. FastWork tin rằng với các tính năng của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích và sẽ trở thành đối tác lâu dài không thể thiếu của KTD trong việc quản lý công việc lắp đặt, sửa chữa máy tính của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Leave a Reply