Công ty cổ phần thiết bị Mỹ Kim (MKE) được thành lập từ năm 2008 là một đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp, thi công và cung cấp dịch vụ và các thiết bị tòa nhà, hệ thống đỗ xe tự động và các giải pháp phục vụ cho ngành hàng không. Với số lượng lớn nhân viên bảo trì, Mỹ Kim đang gặp một số các khó khăn trong việc giám sát công việc bảo trì. Nhằm khắc phục những khó khăn trên và nâng cao chất lượng công việc, Mỹ Kim đã ứng dụng phần mềm FastWork giám sát công việc bảo trì.

công-ty-thiết-bị-Mỹ-Kim-áp-dụng FastWork-trong-việc-giám-sát-bảo-trì-hệ-thống-tòa-nhàNhờ vào sự nỗ lực thay đổi liên tục sao cho phù hợp với thị trường và kinh nghiệm tích lũy được qua hàng trăm dự án lớn, MKE đã xây dựng cho mình một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công, lắp đặt bảo trì thiết bị đông đảo với tay nghề cao. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của mình, bài toán hóc búa nhất đối với MKE là làm thế nào để quản lý tốt đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt bảo trì thường xuyên làm việc ngoài văn phòng.

Các phương pháp quản lý thủ công đã không còn phù hợp và được thay thế bằng một ứng dụng giám sát hành trình để theo dõi vị trí của nhân viên làm việc tại công trình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, MKE nhận thấy phần mềm này không ổn định, không thực sự phù hợp và hỗ trợ nhiều cho đặc tính công việc của công ty. Các tính năng cần thiết nhất như quản lý chấm công lại không có, giám sát hay chập chờn và rất ngốn pin. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty quyết định tìm kiếm một giải pháp khác chuyên biệt hơn cho nhu cầu của mình.

công-ty-kim-mỹ-áp-dụng-Fastwork-vào-quản-lý-công-việcSau khi biết đến FastWork (SmartWorker), MKE đã chủ động liên hệ và đăng ký dùng thử bản demo với hy vọng phần mềm này có thể giải quyết được các vấn đề cấp thiết nêu trên. Ngay khi nhận được yêu cầu, FastWork đã đến tận văn phòng MKE cài đặt và hướng dẫn sử dụng miễn. Sau thời gian ngắn dùng thử, FastWork và MKE đã tìm được sự tương đồng và MKE nhanh chóng ký hợp đồng đưa SmartWorker vào quản lý công việc.

FastWork là phần mềm DUY NHẤT chuyên biệt trong quản lý công việc thi công lắp đặt bảo trì công trình, nhờ vậy MKE có thể:

  • Giám sát công việc dự án thi công, đội nhóm bảo trì công trình
  • Giám sát công việc, thời gian, vị trí làm việc của nhân viên tại công trình
  • Theo dõi tiến độ, hiệu quả công việc trực quan qua biểu đồ Kanban, Gantt chart
  • Tự động nhắc nhở công việc, lịch bảo trì lắp đặt thi công công trình
  • Tạo môi trường trao đổi, thảo luận về công việc giữa quản lý và các thành viên trong đội nhóm

công-ty-mỹ- kim-áp-dụng-Fastwork-vào-quản-lý-công-việcDù chỉ mới đưa phần mềm vào áp dụng, công ty đã dần dần cảm thấy hài lòng về các tính năng phần mềm FastWork giám sát công việc bảo trì cung cấp. Các vấn đề như chấm công hay quản lý vào/ ra công trình, giám sát vị trí làm việc của nhân viên qua định vị GPS đã được áp dụng rất ổn định và hiệu quả. Mọi công việc được theo sát một cách minh bạch, đơn giản và chuyên nghiệp. Các dự án, lịch trình thi công lắp đặt bảo trì được tự động nhắc để thực hiện kịp thời. Các vấn đề tại cô Các vấn đề tại công trình được báo cáo và xử lý nhanh chóng bằng hình ảnh được gửi trực tuyến từ công trình về cho người quản lý

Leave a Reply